ขอความรู้เรื่องแพคอาหารแบบสูญญากาศครับ

คือผมอยากทราบว่า การแพคแบบสูญญากาศ
1. เก็บรักษาได้นานแค่ไหน
2. หากเก็บไว้อุณหภูมต่างกัน เช่น ถุงA เก็บในอุณหภูมิปกติ และ ถุงB เก็บในช่องแช่แข็ง ระยะเวลาเก็บรักษาจะต่างกันมากไหมครับ
3. หากอาหารแบบปรุงสำเร็จและผ่านการย่างสุกมาแล้วจะเสียง่ายกว่ายังไม่สุกไหมครับ
4. เคยเห็นเครื่องแพคสูญญากาศ ราคา 2500 - 5000 ประสิทธิภาพในการแพคพอจะรับได้ไหมครับ
5. ถุงแพคนี่สามารถใส่ไมโครเวฟได้ไหมครับ (ขนาดเท่าถุงร้อนใส่ก๋วยเตี๋ยวทั่วไป)
6. ราคาถุงแบบข้อ 5 นี่ราคาสูงไหมครับ
สินค้าเป็นไส้อั่วพร้อมทานครับ

ปล.กระทู้นี่เป็นกระทู้แรกที่เคยโพสต์หากทำอะไรผิดพลาดต้องขออภัยครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่