หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แต่ละคนมีวิธีสร้าง Passion ของตัวเองยังไงบ้าง
กระทู้สนทนา
สุขภาพจิต
ปัญหาชีวิต
เราเป็นคนนึงที่ตอนนี้กำลังหมด Passion คือไม่เชิงเบื่อนะ แต่อยากไปเที่ยว 555555555555555555555555
อยากหาอะไรใหม่ๆ ทำ สร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวเอง เคยเป็นไหมอ่ะ เวลาฟังเพลงบางเพลงแล้วรู้สึกฮึกเหิม ถึงขั้นมาตั้งกระทู้ถามเพื่อนๆ เนี่ยตอนเนี้ยะ.. สักพักก็หมดอารมณ์ละ...
เลยอยากรู้ว่าแต่ละคนมีวิธีสร้างกำลังใจในการทำงาน ในการใช้ชีวิต สร้าง passion ให้กับตัวเองยังไง อยากรู้ เผื่อเอาไปใช้บ้าง ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทุกวันนี้ *137 ไม่สามารถยกเลิก sms ของพวก Scammer ดัก Link ได้เหรอครับ กดไปแล้ว วันนี้มาอีก
ประเด็นคือ sms พวกนี้เคยตัดเงินไปดื้อๆ หลังจากส่งมาด้วย ทำให้มีอยู่เดือนนึงตัดค่าบร การไม่ได้ เพราะเติมเงินไว้ไม่พอ ประวัติที่เคยปิดกั้นเบอร์พวก Scammer อันนี้สงสัยมาก ถ้าเลือกพรรคนึงที่ดูเอาจริงเ
สมาชิกหมายเลข 3434965
ด๊อกต๊อแต๊ แวะมาขอกำลังใจค่ะ [งดดราม่านะค๊าาาา]
จาก กท.ก่อนหน้านี้ ผ่านมา 7 เดือน จขกท ยัง Move on ไม่ได้เลยค่ะ ,,, ไม่เชิงว่า Move on ไม่ได้ แต่ก็ Move on ไม่ได้นั่นแหละ ยังหลงเหลือความรู้สึกมากมายเต็มหัวใจไปหมด ใครมาจีบก็ไม่เปิดใจ คนนั้นก็ไม่ดี
สมาชิกหมายเลข 1848382
เป็นกันไหม ไม่เคยคุยกับใครได้นาน?
คือเราเป็นคนๆนึงที่เวลาโสดก็รู้สึกเหงานะ อยากมีคนคุยด้วย แต่พอมีคนเข้ามาจีบ คุยกันได้สักพักอยู่ดีดีเราก็รู้สึกเบื่อ คือแบบว่าอยู่ๆก็ไม่อยากคุยด้วย ไม่อยากเจอหน้า ทั้งๆที่ก็ไม่ได้มีเหตุการณ์อะไรให้ไม่
สมาชิกหมายเลข 1861077
คิดว่าชีวิตมีความสุข ใหม ถ้าอยุ่ใปเรื่อยๆ
ถ้าเบื่อ ทุกวันใปอีก 10ปี นับจากนี้ เพราะตอนนี้ทำธุรกิจส่วนตัว ไม่เดือดร้อน ไม่ต้องขวนขวาย ชีวิตก็หยุดนิ่งไปเรื่อยๆ ก็แค่มีชีวิตอยู่ไปวันๆ อยากกินอะไรก็กินอยากทำอะไรก็ทำแต่ก็ยังรู้สึกว่า ใม่มีตวามสุข
สมาชิกหมายเลข 9204388
จะสอบแล้ว ขอกำลังใจหน่อยยยย^^
ขอคำคม คำบาดใจ คำสุภาษิค รึคำอะไรก็ได้ที่มัน อ่านแล้วรู้สึกฮึกเหิม เหมือนกำลังจะออกรบน่ะได้ ไหม ขอจัดหนักจัดเต็ม 555555 #ตอนนี้ไม่มีเเรงบันดาลใจอะไรเลยย...เห้อ
สมาชิกหมายเลข 2269669
หมดPassionในการใช้ชีวิต
เบื่อกับสิ่งต่างๆสภาพแวดล้อมต่างๆ ไม่มีความฝัน หมดแรงบันดาลใจ หายใจทิ้งไปวันๆ เห้ออออออ #โลกที่แสนน่าเบื่อ
สมาชิกหมายเลข 3615745
มันต้องมีบางแหละ ในชีวิตที่เราจะบ่นว่า วันนี้เป็นวันอะไรกันเนี้ยะ ... มันก็แค่วันซวย ๆ
🎵 วันซวย ๆ – เพลงสร้างกำลังใจ 🎵 เคยมีวันที่ตื่นมาสาย รถติด กาแฟหก หรือเจอเรื่องร้าย ๆ ตลอดวันใช่ไหม? เพลงนี้บอกเลยว่า “วันซวย ๆ ก็แค่วันหนึ่งเท่านั้น” ไม่ว่าจะเจอเรื่องแย่แค่ไหน หัวใ
panajor99
หมด passion ในการใช้ชีวิตครับ ควรทำไงดี ?
ตามหัวข้อเลยครับ คือเป็นเด็กจบใหม่ ละมาทำงานได้สักพัก รู้สึกว่าตัวเองไม่ค่อยมีกำลังใจในการใช้ชีวิตเลย เบื่อง่าย ท้อง่าย เลยอยากจะมาขอวิธีที่จะทำให้มีกำลังใจเพิ่มขึ้นหน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 5370734
เบื่อไปหมดทุกอย่าง ไม่มีกำลังใจทำอะไร ควรทำอย่างไรดีคะ
คือว่าช่วงนี้เราเป็นอะไรไม่รู้ค่ะ มันไม่มีกำลังใจไม่อยากทำอะไรเบื่อไปหมด อยากนอนและเล่นโทรศัพท์อยู่อย่างงี้ จากสิ่งที่ตั้งเป้าหมายไว้กลับไม่มีแรงบันดาลใจจะทำมันเลย ใครมีวิธีแก้เบื่อช่วยบอกหน่อยค่ะ ขอบ
สมาชิกหมายเลข 3471818
&& วิธีกำหนดจิต สำหรับนักฝึกภาวนาที่รู้สึกว่า กำหนดได้ยาก ไม่ค่อยมีพลัง ฟุ้งซ่านง่าย เบื่อที่จะฝึก นั่งสมาธิได้ไม่นาน &&
...ปัญหาสำคัญอย่างหนึ่ง สำหรับนักภาวนามือใหม่ หรือ แม้แต่มือเก่า ก็ตาม... ...คือ รู้สึกว่า กำหนดจิตได้ยาก จิตฟุ้งซ่านง่าย อยากจะนั่งนานๆ อยากจะเดินจงกรมนานๆ ก็นั่งหรือเดิน ไม่ได้นาน ไม่กี่นาทีก็เลิก ร
สมาชิกหมายเลข 8557176
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สุขภาพจิต
ปัญหาชีวิต
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แต่ละคนมีวิธีสร้าง Passion ของตัวเองยังไงบ้าง
อยากหาอะไรใหม่ๆ ทำ สร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวเอง เคยเป็นไหมอ่ะ เวลาฟังเพลงบางเพลงแล้วรู้สึกฮึกเหิม ถึงขั้นมาตั้งกระทู้ถามเพื่อนๆ เนี่ยตอนเนี้ยะ.. สักพักก็หมดอารมณ์ละ...
เลยอยากรู้ว่าแต่ละคนมีวิธีสร้างกำลังใจในการทำงาน ในการใช้ชีวิต สร้าง passion ให้กับตัวเองยังไง อยากรู้ เผื่อเอาไปใช้บ้าง ขอบคุณล่วงหน้านะคะ