อยากจะพรีออเดอร์สินค้าจากจีน แต่ต้องนำเข้าแบบคิวบิก

อยากจะพรีออเดอร์สินค้าจากจีนค่ะ สินค้าที่ จขทก จะพรีเป็นพวกสินค้าแม่และเด็ก เช่น ช้อนส้อม ชุดป้อนยาเด็ก อะไหล่ขวดนม
ซึ่งเป็นสินค้ากินพื้นที่แต่น้ำหนักเบา จะสั่งผ่านเว็บชิปปิ้ง สินค้าจำพวกนี้เขาก็จะส่งให้คิดเป็นคิวบิก ซึ่ง ค่านำเข้าคิดแบบคิวบิกมันแพงมากๆเลย8,000+ อยากจะซื้อมาขาย แต่ค่านำเข้าแพงขนาดนี้ทุนจมแน่นอน

จะสั่งเสื้อผ้ามาขาย คิดเป็นกิโล ก็กลัวโดนแพงเหมือนกัน เพราะไม่รู้ทางขนส่งจีนจะเรียกเก็บค่าส่งเท่าไหร่ และการคิดคำนวน จขกท อ่านกี่รอบก็งง สองจิตสองใจ ไหนจะค่านำเข้าไทยอีก

ใครเคยพรี สินค้าเสื้อผ้าเด็ก แฟนชั่นผู้ใหญ่บ้างคะ โดนค่านำเข้า - ขนส่งจีน ไปเท่าไหร่ แพงมากไหม

แล้วถ้า จขทก.อยากจะพรีสินค้าแต่ต้องโดนค่านำเข้าแบบคิวบิก ทำไงให้ลดค่าขนส่งได้บ้าง จำนวนสินค้าก็ไม่เยอะแต่โดนค่าขนส่งเยอะ เครียดเหมือนกัน

ใครมีชิปปิ้งดีๆ หรือ เว็บนำเข้า ที่คิดไม่แพงแนะนำบ้างไหม

ปล.จขกท อยากจะขายสินค้าเป็นพวกอะไหล่ขวดนม ชามช้อน ชุดป้อนยา ผ้ากันเปื้อนเด็กอะไรแบบนี้มากกว่า แต่ถ้าไม่ได้ก็เสื้อผ้าเด็ก และอยากขอคำแนะนำและสอบถามว่าคิดแบบกิโล โดนกันไปเท่าไหร่ คุ้มไหม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่