[CR] ปลดปล่อยพลังกับกิจกรรม adventure ใกล้เมืองกรุงสุดมันส์ 2 วัน 1 คืน @ เพชรบุรี

ทริปนี้เราไปมันส์กันมาเมื่อตอนปีใหม่ ด้วยโจทย์ที่ว่าพวกเรา 6 คนขอไปแต่ 2 วันพอ แล้วก็ขอไม่ต้องไกลกรุงเทพมากละก็คนไม่แย่งกันเที่ยวแย่งกันกินแย่งกันใช้ด้วย แล้วอยากมีกิจกรรมทำด้วย (เงื่อนไขมาเต็ม)
ฮ๊ะ!!! คนไม่เยอะช่วงปีใหม่เนี่ยะนะมันจะมีหรอ แล้วมาคิดได้เอาตอนเดือนธค.ด้วยว่าอยากไปเที่ยว ที่พักเค้าไม่เต็มหมดแล้วหรอ แต่แล้วเหมือนสวรรค์ก็เข้าข้างให้เราเจอกับที่ ๆ นึง ที่ ๆ ใหญ่โตโอ่อ่า มีกิจกรรมให้ทำ คนไม่เยอะ แล้วก็อยู่ใกล้กรุงเทพด้วย ถือว่าเข้าเงื่อนไขเราทุกข้อเลย จุดหมายปลายทางทริปนี้เรามาลงเอยที่นี่ จ.เพชรบุรี

เราล้อหมุนออกจากกรุงเทพฯ กันตั้งแต่เช้าเพื่อที่จะหลีกเลี่ยงรถติดช่วงปีใหม่ เลยว่าจะไปหาอะไรกินระหว่างทาง และก็มาได้ที่นี่ Danus’ Hobby Farm (เลยแยกวังมะนาวมาหน่อย) ผ่านร้านนี้หลายรอบมาก แต่ไม่รู้ว่ามันคือร้านอะไร วันนี้ก็เลยขอแวะเข้าไปจะได้รู้
ร้านสไตล์นี้เค้าเรียกอะไร English Cottage ป่าว ร้านน่ารักดีนะ


อาหารก็ราคาไม่ได้สูงมาก รสชาติก็โอเค เป็นข้าวไรส์เบอรี่ด้วย นี่คือที่สั่งมากินรองท้องกัน (เพราะว่ากะจะไปกินร้านอื่นกันต่อ)



ร้านนี้ด้านหลังมีฟาร์มแกะ แล้วก็สัตว์อื่น ๆ อีก ถ้าจะเข้าเสียเงินเข้า 50 บาท ก็ไหน ๆ มาแล้วก็เข้าไปเล่นด้วยซะหน่อย



ชื่อสินค้า:   ธนัฐธิชาบุรี เลค รีสอร์ท แอนด์ สปา
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่