หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากได้ Iphone 7 มีโปรของค่ายมือถือไหนน่าสนใจบ้างคะ
กระทู้คำถาม
iPhone
dtac
AIS
truemove
พอดีปกติใช้เป็นแบบเติมเงินของค่ายนึงค่ะ แล้วเราใช้อยู่แค่เดือนละประมาณ 300 ต่อเดือน เป็นโปรเน็ต Non-stop ค่ะ เน้นเล่นเน็ต โทรด้วย แต่ไม่มากค่ะ ใช้เน็ตไม่เยอะเพราะว่าปกติที่เรียนมี wifi ให้ ตอนนี้สนใจอยากได้ไอ7 แต่ไม่อยากให้จ่ายค่าโปรมากกว่าเดิมเยอะค่ะ มีค่ายไหนมีโปรน่าสนใจบ้างคะ ลองคำนวณหลายๆโปรแล้วมันไม่ค่อยคุ้มกับค่าโปรที่ต้องจ่ายเพิ่มจากเดิมน่ะค่ะ มีใครรู้ ช่วยแนะนำด้วยนะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากเปลี่ยนโปรรายเดือนค่ะ
พอดีตอนนี้ใช้โปรของค่ายฟ้า เดือนประมาณ 399 ค่ะ แต่ความเร็วไม่ค่อยคงที่เท่าไหร่และอีกอย่างได้เน็ตน้อยด้วยค่ะ ส่วนใหญ่จะใช้เล่นอินเตอร์เน็ต มีโทรบ้าง อยากใช้โปรที
สมาชิกหมายเลข 2677069
มีโปรย้ายค่ายแนะนำมั้ยคะ ตอนนี้ใช้ AIS รายเดือนอยู่ค่ะ
ตอนนี้ใช้ AIS รายเดือนอยู่ค่ะ ปกติใช้งานเน็ตไม่เยอะมาก ส่วนใหญ่ใช้แค่เล่นไลน์ + โทรบ้างมากน้อยแล้วแต่เดือน แต่ส่วนใหญ่จะไม่เกินเดือนละ 100 นาที อยากย้ายค่ายมีโป
สมาชิกหมายเลข 5884771
มีแพคเกจเน็ตทรูดีๆแนะนำไหมคะ
คือใช้ทรูมานานแล้วค่ะ แต่ว่าแพคเกจตอนนี้คือใช้ 160 บาท 15 GB 7วันค่ะ รู้สึกไม่ค่อยโอเค เพราะยังเป็นนศ. แต่ต้องใช้ให้การหางานทำงานต่างๆด้วย อยากรายเดือนที่ราคาปร
สมาชิกหมายเลข 1137008
อยากย้ายค่ายจากดีแทคค่ะ ย้ายไปไหนดีคะ
สวัสดีค่ะ ตอนนี้ใช้ดีแทคมา 13 ปีกว่าแล้วค่ะ แต่รู้สึกว่าเน็ตชอบหลุดบ่อยๆ แล้วตอนนี้เรา wfh เป็นหลัก เดือนนึงใช้เน็ตมือถือไม่ถึง 4GB เลยค่ะ (มีเน็ตบ้าน) ถ้าใช้เย
aawearp
dtacเน็ตไม่พออยากย้ายค่าย แนะนำหน่อยค่ะ
คือตอนนี้เราใช้โปรรายเดือนของ dtac อยู่ค่ะ เดือนละ 349 ได้เน็ตมา 20 GB แต่มันไม่พอเลยค่ะ ยิ่งตอนเราอยู่หอแทบจะไม่เคยมีเน็ตทบไปเดือนหน้าได้เลย บางทีเรียนออนไลน์ก
สมาชิกหมายเลข 5896387
ซื้อเครื่องติดรายเดือน dtac
ใครเป็นบ้านผ่อนครบสัญญาแต่ยังแจ้งเตือนไม่หยุด จนเอามือถือให้ลูกใช้ลูกก็บ่นให้ฟังขึ้นตลอด
สมาชิกหมายเลข 6389900
Ais fibre ติดต่อคนได้ยังไง
สมัครแพ็ค 1000/500 ใช้เน็ตได้จริงความเร็ว 2 Mbps พยายามจะติดต่อเจ้าหน้าที่มาหลายครั้งแล้วได้คุยแต่กับบอท รีบูทสัญญาณเกือบทุกวัน เขตสวนผึ้ง ป่าหวาย ถ้ามีค่ายอื่น
blow
โปรราคาประหยัด วันละ 4 บาท ไม่จำกัด 256 Kbps 1 วัน
เหตุผลที่มาตั้งกระทู้ถามในนี้ เพราะ line ไปถามแล้วไม่ตอบ โทร call center ก็เสียตังค์ รายละเอียด โปรราคาประหยัด วันละ 4 บาท ไม่จำกัด 256 Kbps 1 วัน สมัคร 28/7/65
สมาชิกหมายเลข 2907636
ขอโปรเน็ต ais 30 วัน คุ้มๆหน่อยครับเคยใช้ 200 บาท เคยได้จากเบอร์เก่าได้ 4Mbps ไม่ลดสปีด
สมาชิกหมายเลข 7556392
กดซื้อวันของ AIS 30 วัน, 180 วัน ,365 วัน ต้องกดอะไรครับ
เห็นมีโปรเหมา เหมา กดซื้อวันแล้วแถมโทรฟรีด้วย ได้กี่นาทีครับ ทำยังไง ผมทำไม่เป็นนะครับ
สมาชิกหมายเลข 6968125
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
iPhone
dtac
AIS
truemove
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากได้ Iphone 7 มีโปรของค่ายมือถือไหนน่าสนใจบ้างคะ