[SR] รีวิว ผลการใช้งาน Biothymus Active

สวัสดีครับ อันนี้เป็นกระทู้รีวิวเกี่ยวกับผลการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของทาง  Biothymus AC Active เผื่อเพื่อนๆคนไหนอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวเลือกเพิ่มเติมนะครับ   เรื่องมันเริ่มจากที่ว่าตัวผมเองก็เป็นคนที่ประสบปัญหาเกี่ยวกับ เรื่องผมบางเพราะกรรมพันธุ์ วันนึงขณะที่เปิดเฟซบุ๊คเช็คเรื่อยเปื่อย ก็เห็นเพื่อนผมคนนึงเค้าไปสมัครโครงการ Biothymus Ranger ซึ่งเป็นโครงการที่เค้าจะให้ผลิตภัณฑ์มาทดลองใช้ ผมก็เลยลองสมัครไปขำๆ เผื่อได้ของมา ทดลองใช้ เพราะคิดว่าพวกเซ็ทยาสระ เซรั่ม พวกนี้ราคาไม่ค่อยเป็นมิตร ปกติผมจะเคยใช้แต่ ไมน๊อกซิดิล กับ ยาสระพวกบำรุงหนังศีรษะ  หลังจากนั้นก็มีเจ้าหน้าที่ติดต่อมาว่าคุณได้เป็นผู้โชคดีได้รับสินค้าไปทดลองใช้ ผมก็คิดเอาวะ ขำๆ เผื่อมันจะเวิร์คกับเรา  เค้าก็มีการให้ผลิตภัณฑ์มาลองซึ่งประกอบด้วย ยาสระผมขวดกลางๆ และแพ็คยาหลอดคิดว่าน่าจะเป็นพวกแนวเซรั่ม แล้วก็ยาที่เป็นหลอดหยดอันนี้จะได้เป็นเดือนสุดท้าย ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับใช้งานสี่เดือนครับ

ด้านล่างเป็นภาพด้านหลังศีรษะที่เป็นปัญหาหนักสุดส่วนตัวผมมีปัญหาที่ด้านหลังนะครับ เหมือนลานจอดเฮลิคอปเตอร์ ที่เพื่อนชอบทักว่าเห็นผมบาง ปัญหาของผมจะเป็นเรื่องหนังษีรษะมัน ผมด้านหน้าร่นขึ้น และผมเส้นเล็กนะครับ


ซึ่งผมก็ลองใช้ตามที่เค้าให้ โดยหยุดยาตัวอื่นๆก่อน จะได้ดูว่าถ้าใช้เท่าที่เค้าให้มันจะมีผลยังไง ซึ่งลึกๆก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก
เพราะผมร่วงโดยกรรมพันธุ์นี่มันไม่เหมือนกับพวกแพ้ยาย้อม หรือความเครียด ซึ่งมันอาจจะหายง่ายกว่า นับตั้งแต่ได้มาตอนนี้ก็เป็นเวลาสี่เดือนครับ
ซึ่งเดือนแรกสิ่งที่รู้สึกนะครับ คือ ผมมันน้อยลงกว่าเดิมจากที่ปกติเส้นผมของตัวผมเองจะมันมาก และจับตัวเป็นก้อนอย่างรูปที่โชว์นะครับ
แต่ที่สังเกตได้ก็คือผลของยาสระคือ ไม่ค่อยเป็นก้อน และมันน้อยลง (ยังรอดูต่อ เพราะคิดว่าอาจมโนเอง) ส่วนตัวยาหลอดทรีทเมนต์
เวลาทาให้ความรู้สึกคล้ายทาไมน๊อกซิดิลครับ แต่จะเย็นกว่านิดๆ หลอดกะจ้อยร่อยเหมือนเซรั่ม ซึ่งเดือนแรกๆ ก็รู้สึกจะเห็นผลหลักๆ
เรื่องความมันลดลงเป็นหลัก
พอเข้าเดือนที่สองที่สามเริ่มสังเกตว่าผมที่ร่วงเวลาสระน้อยลงครับ แต่ก่อนร่วงวันละหลายสิบเส้น ตอนนี้ร่วงประมาณไม่เกินสิบเส้น
บางครั้งก็น้อยกว่า และรู้สึกว่าลูกผมตรงบริเวณที่ผมทายาเริ่มออกมาให้เห็นบ้าง คือปกติเส้นผมของผมจะเส้นเล็กมากไม่ได้ครึ่งหนวดเลย
แต่ตอนนี้รู้สึกว่าลูกผมเส้นหนาขึ้นเริ่มรู้สึกใจชื้น ผมเริ่มพองๆ เพราะมันไม่มันเท่าเดิม

ด้านล่างเป็นสภาพหนังศีรษะหลังเลิกงานตอนเย็น ให้แม่ช่วยถ่ายให้ครับ ซึ่งพอจะเห็นได้เลยว่ามันไม่มันเยิ้มเท่าเดิมนะครับ น้องก็บอกผม
เหมือนจะหนาขึ้น ฟังแล้วรู้สึกดี

ตอนนี้ผมก็ใช้งานมาร่วมสี่เดือน ผมมันน้อยลง มีลูกผมเส้นหน้าขึ้นแถวด้านหน้าตรงบริเวณแสก ตอนนี้ยังมียาบางตัวยังใช้ไม่หมดนะครับ
เพราะพึ่งได้ยาตัวล่าสุดมาเป็นหลอดหยด ยังรอดูอยู่ว่าจะเป็นยังไง หวังว่าใครที่สนใจเรื่องการรักษาผม เผื่อจะได้เป็นตัวเลือกเพิ่มเติมนะครับ
แล้วก็ถ้าผมใช้ต่อไปแล้วเห็นผลเพิ่มเติมจะมาเล่าให้ฟังนะครับ ซึ่งเดี๋ยวจะเอารูปมาให้ดูเพิ่ม เพราะได้ของมาลองใช้แค่สี่เดือนครับ 555+

หมายเหตุ ผลที่แต่ละคนใช้ได้อาจไม่เหมือนกันนะครับ รีวิวอันนี้เป็นแค่ผลที่ผมใช้งานเอง ซึ่งสภาพผมแต่ละคนอาจได้ผลต่างไปนะครับ

ขอบคุณที่ทนอ่านจนจบนะครับ เขึยนรีวิวไม่ค่อยเก่ง ถ้าวกวนขออภัยด้วยครับอมยิ้ม04
ชื่อสินค้า:   Biothymus AC Active
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่