เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

[CR] รีวิว..เสริมจมูกซิลิโคนเกาหลีกับหมอกีรพรรดิ

สวัสดีคะเราชื่อดรีม...นี่เป็นกระทู้แรกที่เราตั้งใจเขียนขึ้นมาเพื่อแชร์ประสบการณ์การเสริมจมูกให้เพื่อนๆและคนที่สนใจจะเสริมค่ะ (แอบตื่นเต้นเบาๆ)
--- เราอยากทำจมูกมากค่ะเราศึกษามาเป็นระยะเวลานานพอสมควรและเราก็ติดตามเพจนี้มานานล้ะ  เพราะเพื่อนเราเคยทำกับหมอกีรพรรดิมาก่อนแล้วไม่มีอาการช้ำหรือบวมอะไรเลยแถมหายไวมาก แต่เราก็มีความลังเลเพราะคลินิกหมอศัลยกรรมมีเยอะมากทำให้เราต้องศึกษาหาข้อมูลให้ดี
--- แต่พอดีทางเพจของ เจเนเชียคลินิก  มีกิจกรรมดีๆมาให้เล่นเราก็ลองเล่นดูไม่ได้กะว่าจะได้ แต่โชคดีเราได้รางวัลเป็นคนแรกได้โปรโมชั่นราคาพิเศษ ซิลิโคนเกาหลีพรีเมี่ยม เราก็เลยตัดสินใจทำกับหมอกีรพรรดิค่ะไหนๆโชคก็เข้าข้างเราแล้ว.........

(นี่คือรูปเราก่อนเสริมจมูกนะคะ..เราเป็นคนมีปลายอยู่แล้วนิดๆแต่ไม่มีดั้ง....คิคิ)

--- ก่อนวันที่เราจะเข้ามาเสริมจมูกจะมีเจ้าหน้าที่โทรมาคอนเฟิมอีกทีค่ะ พอเราถึงคลินิกเจอเจ้าหน้าที่หน้าเคาเตอร์ น่ารักมากๆ พูดจาดีมากๆ เป็นกันเองและคำปรึกษาดี ดูแลจนกระทั่งเราเข้าไปพบคุณหมอเลยค่ะ ก้็ปรึกษาคุณหมอเรื่องรูปทรงคุ.ณหมอให้ลองจับซิลิโคนโห.....นิ่มมากค่ะบิดได้แบบนิ่มยืดหยุ่นดีมากๆค่ะ ถือว่าเราโชคดีอะที่ได้กิจกรรมนี้ ราคาสุดพิเศษมากๆถ้าเทียบกับราคาปกติ คิคิ....
--- ความรู้สึกที่ทำ ตอนที่ทำหมอมีเทคนิคทางการแพทย์ที่ทันสมัยทำให้เราไม่เจ็บ เครื่องมือสะอาด หมอเก่งมากๆ หมอจะเหลาซิลิโคน เคสต่อเคส ดูว่าจมูกเราจะโด่งได้แค่ไหนหมอจะทำให้โด่งพอดีกับใบหน้า ตอนเริ่มผ่าตัดคุณหมอกับพี่ๆพยาบาลก็ชวนคุยโน่นนี่นั่นไปเรื่อยๆ หลับไปตอนไหนไม่รู้ค่ะตื่นมาอีกทีจะเสร็จแล้ว....พอผ่าตัดเสร็จเจ้าหน้าที่ดีมากมาคอยประคบเย็นให้คอยประคองมานั่งพักพอกลับมาพัก หน้าบวมน้อยมากๆแล้ว แต่เรามีปัญหาที่ว่าผิวเราช้ำง่ายเลยมีรอยช้ำนิดหน่อยแต่ไม่มากช้ำน้อยกว่าที่เราเคยศึกษามาและที่เคยเจอมา (ผ่านไป 1 อาทิตย์แผลยุบไวๆมากๆรัดแกนไวมาก)
--- เรามาดูรีวิวกันเลยดีกว่านะคะ...ไม่อยากยืดเยื้อนานคิคิ กลัวเบื่อกันค่ะ....

(รูปนี้ถ้าจำไม่ผิดน่าจะประมาน4-5วันค่ะ)

(รูปนี้ 20 กว่าวันแล้วค่ะ)

(ก่อน-หลัง)

-- ขอบคุณคุณหมอกีรพรรดิที่ทำให้สวยขึ้นคะ คุณหมอเป็นมืออาชีพมากรับรองค่ะทำไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ หากใครสนใจตั้งใจจะเสริมจมูกอยู่แล้วลองเก็บไว้พิจารณาได้นะคะยังไงก็สวยแบบปลอดภัยแน่นอนคะ หรือสอบถามเราได้นะคะ หรือไม่ก็เข้าไปดูรีวิวในเพจ (เจเนเชียคลินิก) ได้เลยค่ะ
-- รักเจเนเชียคลินิกและพี่ๆทุกคนนะคะ -- คิคิ งานมาม่าก็มา *-* ขอบคุณกิจกรรมดีๆ ที่ทำให้หนูได้จมูกสวยๆต้อนรับปีใหม่นะคะ
-- หากกระทู้เรามีข้อผิดพลาดประการใดต้องขออภัยด้วยนะคะ (ครั้งแรกจริงๆค่ะ)
ชื่อสินค้า:   รีวิว..เสริมจมูกซิลิโคนเกาหลีกับหมอกีรพรรดิ
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่