!! 18+ ไปร้านนวดแล้ว....ช่วยผมด้วยครับ TT ( แชร์ประสพการณ์โดยตรง ) !!

คือผมเป็นคนไม่เคยเข้าไปร้านนวดเลยครับ ด้วยความอยากรู้อยากลองเลยเข้าไปนวดดู ( ไปมา 2 ครั้ง 2 เหตุการณ์ชีวิตนี้ไม่มีวันลืมจนตาย )
ครั้งแรกผมไปร้านนวดแถวพร้อมพงษ์ มันก็เป็นร้านนวดปกตินี่แหล่ะครับคือในหัวผมรู้อย่างเดียวว่า "นวดแผนไทยๆๆ" อย่างอื่นไม่รู้อะไรและไม่กล้าลองด้วยกลัวเส้นยึด พอเข้าไปก็มีพนักงานผู้หญิงมาทักและเอาชุดมาให้ผเปลี่ยนและให้ผมไปนอนแล้วเธอก็นวดๆโอ้ยยนวดทีระบมทั้งตัวครับ เธอก็นวดไปเรื่อยๆครับแต่ที่ทำให้ผมจำจนตายเลยคือพอเธอนวดๆไปแถว...ไอ่นั่นแล้วมันเกิด !!พอง!! ขึ้นมาไอ่เราก็อายมากเขิลสุดๆครับไม่รู้จะทำไงเลยต้องบอกว่า "หยุดก่อนครับหมอผมจะไปฉี่" ผมก็ต้องหอบมังกรทองผงาดไปเข้าห้องน้ำ พอเข้าไปต้องทำทุกวิถีทางให้มังกรทองหลับให้ได้ ไม่งั้นมีหวังผมหน้าแตกต่อหน้าหมอสาวๆแน่
ครั้งที่สอง ผมไปนวดแถวซอยอ่อนนุชครับคราวนี้ไปด้วยความอยากผ่อนคลายจริงๆทำงานมันเมื่อยจริงๆ แต่พอเข้าไปหมอผู้ชายเดินมา ไอ่เราก็มองหาผู้หญิง เขาบอกนวดกับผู้ชายได้ไหมครับ พอดีหมอผุ้หญิงออกไปทานข้าวหมด ไอ่เราก็อยากลองดูเพราะว่าก็ไม่เคยให้หมอผู้ชายนวด เราก็สเต็ปเดิมเกิดมารู้แค่นี้คือ "นวดแผนไทย" หมอก็จัดเอาชุดมาให้เปลี่ยนและก็นอนๆนวดไปผมบอกเลยครับ หมอผู้ชายกดทีแทบสะดุ้งๆแรงเยอะจริงๆจะตายยยแล้ว คิดในใจแต่พอนวดเข้ามาใกล้...ไอ่นั่น เอาอีกแล้วครับผม มันพแงผงาดขึ้นมาอีกแล้วคราวนี้หาวิธีแต่พอจะขอไปห้องน้ำ พี่แกกดๆข้างๆมันจักจี้ากครับและยิ่งกดยิ่งพองในใจคิดว่า ไม่ไหวแล้วปล่อยไปตามธรรมชาติเลย คือพองแบบสุดๆๆอายมากครับ ที่สำคัญพี่หมอแก..เอามมือมาโดนน้องชายและไข่น้อยผมด้วยครับไม่รู้จะทำไง อายมากครับ..แต่ปล่อยๆไปเพราะผู้ชายด้วยกันผมเลยไม่อายมากก็นอนหลับตาปี๊ ให้พี่แกนวดไปเรื่อยๆครับ รู้สึกว่ามันพองแต่ก็ก็กดจุดตรงไหนไม่รู้มันก็ยุบทันทีเป็นมังกรนอนหลับ ( ใครเคยเจอบบผมมั่งครับช่วยแนะนำทีครับ ) ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่