กำลังตามหา กระทะทำไข่กระทะ อยู่หรือจ๊ะ มาที่ แมงปูด...การเครื่องครัว สิ! กระทะไข่กระทะทำจากสแตนเลส ขนาด 17 เซนติเมตร

สวัสดีจ้า

หากท่านอยากจะทำ "ไข่กระทะ" ซึ่งเป็นอาหารที่ได้รับความนิยมเป็นอาหารเช้าในภูมิภาคอินโดจีนระแวกบ้านเรา แล้วท่านกำลังตามหา กระทะสำหรับทำไข่กระทะ ซักใบเพื่อจะได้ทำเมนูไข่กระทะ วันนี้ "แมงปูด...การเครื่องครัว" มีข่าวดีสำหรับทุกท่าน เรามี กระทะสำหรับทำไข่กระทะ สแตนเลส ขนาด 17 เซนติเมตร จำหน่ายแล้วจ้า


กระทะทำไข่กระทะที่พบเห็นได้ตามร้านเครื่องครัวหรือร้านอาหารเช้าทั่วไปนั้น ส่วนใหญ่จะทำจาก "อะลูมิเนียม" ซึ่งแม้ว่าน้ำหนักจะเบาก็จริง แต่ไม่สามารถใช้กับเตาแม่เหล็กไฟฟ้า (เตา Induction) ได้เนื่องจากคุณสมบัติของการเหนี่ยวนำทางไฟฟ้า ดังนั้น หากท่านพักอาศัยอยู่ตามอพาร์ทเม้นท์ หอพัก หรือ คอนโดบางแห่งที่ห้ามประกอบอาหารด้วยเตาแก๊ส ท่านยังสามารถทำเมนูไข่กระทะกับเตาแม่เหล็กไฟฟ้าด้วยกระทะทำไข่กระทะสแตนเลสที่แมงปูด...การเครื่องครัวจำหน่ายได้นะจ๊ะ


อีกประการหนึ่งที่สำคัญ... การใช้งานภาชนะอะลูมิเนียมไปนานๆ นั้นอาจก่อให้เกิดการสะสมของสารปนเปื้อนจากอะลูมิเนียม ส่งผลต่อระบบประสาทและสมอง สะสมมากๆ อาจทำให้เป็นอัลไซเมอร์ และถึงขั้นเป็นมะเร็งได้ในที่สุด ดังนั้น การใช้ภาชนะที่ทำจากวัสดุ "สแตนเลส" นั้นปลอดภัยที่สุดจ้า

อ้างอิงที่มา
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้


รูปข้างบนคือขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของกระทะไข่กระทะ สแตนเลส วัดได้ 17 เซนติเมตร มาพร้อมกับหูจับสองหูสำหรับยกเสิร์ฟ เหมาะสำหรับซื้อไปใช้ในครัวเรือน หรือถ้าท่านคือร้านอาหาร ต้องการซื้อจำนวนมาก ซื้อยกโหล เราก็จำหน่ายในราคาส่งได้เช่นกันนะจ๊ะ สำหรับท่านที่สนใจกระทะไข่กระทะสแตนเลส สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมโดยเฉพาะ "ราคา" ที่อัพเดทกว่าได้ที่ Link ด้านล่างนี้เลย

http://mangpood.com/product/กระทะทำไข่กระทะ-สแตนเลส-17-ซม.-Stainless-Steel-Indochina-Omelette-Fried-Egg-Pan-17cm

ขอขอบคุณสำหรับทุกความสนใจนะจ๊ะ
แมงปูด...การเครื่องครัว
แก้ไขข้อความเมื่อ

สินค้าอื่นๆ ของ Mangpood


แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เครื่องครัว ทำอาหาร กระทะ ร้านอาหาร อาหาร
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่