เปิดร้านข้าวหมูแดง-ข้าวหมูกรอบ ขายกะเพราหมูกรอบ ต้องมีนี่ "เหล็กจิ้มหมูกรอบ" (เหล็กแหลมแทงเนื้อสัตว์สำหรับทำหมูกรอบ)


หากท่านใดกำลังจะเปิดร้านข้าวหมูแดง-ข้าวหมูกรอบ รวมถึงร้านอาหารตามสั่ง ไปจนถึงระดับภัตตาคาร หรือแม้ว่าจะเป็นบุคคลทั่วไปที่สนใจอยากทำหมูกรอบกินเองที่บ้านก็ตาม สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั่นคือ เหล็กจิ้มหมูกรอบ (เหล็กแหลมแทงเนื้อสัตว์สำหรับใช้ทำหมูกรอบ) มันจะดีกว่ามั้ย... ถ้าเราสามารถทำหมูกรอบได้กรอบ พอง ฟูฟ่อง มากกว่าที่เคย ด้วยระยะเวลาที่สั้นลง เคล็ดลับความอร่อยของหมูกรอบอยู่ที่ตรงนี้เลยครับ
ที่ทิ่มหมูกรอบ ที่ แมงปูด...การเครื่องครัว จำหน่ายนั้น มีหัวเข็มที่ใหญ่จำนวน 19 เข็ม นั่นหมายถึงว่า เมื่อท่านนำ ที่ทิ่มหมูกรอบ จิ้มลงไปบนหนังหมู 1 ครั้ง แน่นอนว่าท่านจะได้จำนวนรูบนหนังหมูทันที 19 รู ซึ่งมากกว่าการใช้มีดจิ้มถึง 19 เท่า หรือหากใช้ส้อมจิ้ม ก็ยังได้จำนวนรูที่น้อยกว่า แถมขนาดของรูที่จิ้มลงไปบนหนังหมูนั้นยังแคบและเล็ก ซึ่งส่งผลต่อการซึมซาบของน้ำมันร้อนๆ ที่ทอดและแทรกซึมเข้าไปในชั้นของหนังหมู ซึ่งจะส่งผลต่อความกรอบ พอง ฟูฟ่อง ของหมูกรอบอีกด้วย แน่นอนว่า ถ้าท่านทำร้านอาหาร ภัตตาคาร หรือแม้แต่ร้านอาหารตามสั่ง เครื่องครัวใช้มือ (Cooking Hand Tools) ชิ้นนี้จะช่วยทุ่นแรงท่านได้เป็นอย่างมาก ใช้แรงน้อยกว่า แต่ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิมนอกจากนี้ยังประยุกต์เหล็กจิ้มหมูกรอบโดยการเอาไปจิ้มให้เนื้อเพื่อหมักให้เครื่องปรุงเข้าไปในเนื้อสัตว์ ทำให้เนื้อสัตว์นุ่มขึ้น ไม่เหนียว เคี้ยวง่าย อาทิเช่น ทำสเต็กเนื้อ เป็นต้น

แมงปูด...การเครื่องครัว จำหน่าย "ที่ทิ่มหมูกรอบ" ด้ามจับทำจากไม้ ไม่เคลือบแล็คเกอร์จึงปลอดภัยกว่า ทนทานกว่าที่ทิ่มหมูกรอบซึ่งทำจากพลาสติก แถมไม่ต้องมีกลไกสปริงอะไรให้วุ่นวายและมีโอกาสเสียได้ง่าย เหมาะแก่การใช้งานในครัวซึ่งมีอุณหภูมิสูง มาพร้อมกับเข็มจิ้มสเตนเลสแหลมจำนวน 19 เข็ม ขึ้นสนิมยาก (สเตนเลสก็ขึ้นสนิมได้นะครับ ถ้าดูแลรักษาไม่ดี) เราขอจำหน่ายที่ราคา 250 บาท เท่านั้นพอ!

หากต้องการสอบถามเกี่ยวกับเหล็กจิ้มหมูกรอบเพิ่มเติม หรือต้องการสั่งซื้อสินค้า สามารถติดต่อเรา "แมงปูด...การเครื่องครัว" ได้ทุกช่องทางตาม Link ต่อไปนี้เลยครับ http://mangpood.com/contact

ขอขอบพระคุณสำหรับทุกความสนใจครับ
แมงปูด...การเครื่องครัว
แก้ไขข้อความเมื่อ

สินค้าอื่นๆ ของ Mangpood

แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เครื่องครัว อาหารจีน ทำอาหาร ร้านอาหาร
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่