ปัญหาคุณภาพสินค้า/ บริการหลังการขายของ Samsung galaxy note5 !!!! ช่วยให้คำตอบทีครับ

ผมได้เริ่มซื้อ. มือถือ samsung galaxy note 5 มาใช้ตั้งแต่ประมาณต้นปี.  ใช้งานอย่างดีใส่เคสกันกระแทก ใส่กระจกกันรอย. และแล้วปัญหาก็เกิดขึ้นคือ ตัวเครื่องมีอาการจอม่วงร้องไห้ร้องไห้. (ซึ่งผมมารุ้ภายหลังว่ามีคนเป็นกันเยอะมาก?).  ของผมม่วงที่ขอบล่างจอ เป็นตั้งแต่ 27 ตค 59. อยุ่ดีก็เป็นขึ้นมาครับผมจึงรีบเอาเครื่องเข้าไปที่ศูนย์ซ่อมทันทีในวันนั้เพราะเครื่องยังอยู่ในประกัน.  เจ้าหน้าที่ให้คำตอบว่าสามารถเคลมเปลี่ยนหน้าจอได้. ให้รอ3-5วัน. ผมฝากเครื่องไว้ให้จัดการทันที.    
    5 วันผ่านไป--ผมเข้าไปติดต่อและโทรสอบถามด้วยเป็นระยะๆ สรุปว่าช่วงนี้มีปัญหา อะไหล่หน้าจอไม่มี อาจรอถึง 1 เดือน. ผมจึงเข้าไปขอดูตัวเครื่องและจะไปเอาข้อมูลเนื่องจากเสียดายรูปภาพที่ยังไม่ได้ upload เก็บไว้ พอได้เห็นเครื่องตอนนี้คือผ่านไปไม่ถึงสัปดาห์ม่วงลามทั้งจอ จนมองไม่เห็นเลยครับFacepalm.
    ผ่านไป 1เดือน ผมสอบถามเจ้าหน้าที่สาขาที่ส่งซ่อมและกับทางcall center ใหญ่. สรุปไม่มีอะไรคืบหน้า สถานะเครืองยังคงรออะไหล่??  ต่อมาเจ้าหน้าที่จึงให้คำตอบว่า. อาจทำเรื่องเป็น 1. เปลี่ยนเครื่องใหม่ 2. คืนเงิน    ผมก็ตอบตกลงรอต่อไปเจ้าหน้าที่บอกว่า น่าจะได้เป็นเครืองใหม่ ซึ่งต้องทำเรื่องผ่านศูนย์ใหญ่  
     จนมาประมาณสัปดาห์ที่แล้วผมได้เข้าไปสอบถามที่ศูนย์ซ่อม ปรากฎว่า สถานะของผมคือ รออะไหล่เหมือนเดิม ??? ซึ่งพนักงานตอบว่า ตอนนี้อะไหล่กำลังน่าจะทะยอยมาแล้ว.ผมถามว่าระยะใช้เวลาเท่าไรก็ให้คำตอบไม่ได้ ?  สุดท้ายพนักงานมาแจ้งกับผมว่า. เคสของลูกค้าจะทำเรื่องเป็นคืนเงินให้เนื่องจากรอนานมากแล้ว โดยทำการถ่ายเอกสารหลักฐานใบเสร็จและบัตร ปชช ไปเรียบร้อย.  
      ปัจจุบันผ่านมา ตั้งแต่ทำเรื่อง. 1 เดือน. กับ 17 วัน. ผมสอบถามไปทาง call center.  พนักงานแจ้งว่าจะโทรติดต่อกลับแต่ผมก็ยังไม่ได้รับการติดต่อกลับจากทาง Sumsung เลยครับ   (พนักงานที่ศูนย์ให้บริการดีมากครับ แต่ที่มาตั้งกระทู้เนื่องจากผมมีข้อสงสัยกับการให้บริการหลังการขายอย่างมากครับ ว่าทำไมไม่มีการบอกระยะเวลาและการให้คำตอบที่แน่นอน. ???).  ร้องไห้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่