หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สกูปปี้ไอ จำเป็นต้องลุยน้ำ ลุยได้แค่ไหนครับ
กระทู้คำถาม
มอเตอร์ไซค์
Honda (มอเตอร์ไซค์)
ซ่อมบำรุงรถยนต์
อุทกภัย
แถวบ้านมีน้ำท่วมขังเป็นบางช่วง
น้ำสูงประมาณกึ่งกลางของใบพัดลมระบายความร้อนของเครื่อง อาจมีบางช่วงที่โดนคลื่นรถสวนมา น้ำท่วมถึงที่วางเท้าคนขี่
จะมีปัญหาอะไรไหมครับ
หลังน้ำลดต้องตรวจเช็คซ่อมบำรุงตรงไหนเป็นพิเศษบ้าง
ขอบคุณครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามหน่อยครับ ยางติดรถ nmax standard กับการเปลี่ยนสไตล์รถเกียร์เป็นออโต้
สอบถามหน่อยครับ ยางติดรถ nmax standard กับการเปลี่ยนสไตล์รถเกียร์เป็นออโต้ ด้วย คันปัจจุบัน cb300f. หน้าไมล์รวมปัจจุบัน 140,000 นิดๆ แล้วต้องคอยใช้ขี่ส่งลูกไปโรงเรียนและไปกลับทำงานพร้อมกับสัมภาระ เ
นายเบิร์ดสองล้อพาลุย
รถเวฟบังลม ไมล์ส้ม 2548
สตาร์ทติด แต่ขี่ไป สักพักดับ วูบ บิดไม่ขึ้น รอสักพักตาร์ทติดไปต่อได้ แต่ดับบ่อยมาก เป็นเพราะอะไรค่ะ รถ 20 ปีแล้ว
สมาชิกหมายเลข 9236247
มอเตอร์ไซค์เกียร์ออโต้หัวฉีด ขี่ลุยน้ำท่วมถึงปากท่อไอเสีย รถจะพังไวไหม
คือ เมื่อเช้าจำเป็นต้องขี่ MIO 125I ของผมลุยน้ำท่วม จังหวะน้ำทะเลหนุนน้ำในคลองจึงท่วมถนน เห็นไกลๆมีมอไซค์ก็ขี่ลุยน้ำไป ผมเลยตามไม่อยากเสียเวลารีบไปทำงาน พอลุยๆไป...โอ่...เกือบถึงที่พักเท้าเลย และได้ยิ
สมาชิกหมายเลข 877734
JJNY : สื่อกัมพูชาปล่อยข่าวไทยเตรียมโจมตี│บางบาลยังอ่วม│รัสเซียยึดหมู่บ้าน เคียฟโจมตีโรงกลั่นน้ำมัน│ไทยตอนบนเย็น ใต้ฝนตก
ลือสนั่นชายแดน! สื่อกัมพูชาปล่อยข่าว "ทหารไทยเตรียมโจมตี" พรุ่งนี้!https://www.amarintv.com/news/social/530396..ลือสนั่นชายแดน! สื่อกัมพูชา "Fresh News" พาดหัวเดือดปล่อยข่าว อ้างแห
สมาชิกหมายเลข 3185627
ขับรถลุยน้ำท่วมอย่างไรให้ปลอดภัย
สภาพอากาศประเทศไทยหนีไม่พ้นช่วงมรสุม ในวันที่เกิดฝนตกหนัก นอกจากปัญหาจราจรติดขัดแล้วยังอาจพบปัญหาน้ำระบายไม่ทัน เกิดปัญหาน้ำท่วม และสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้นั่นก็คือ การขับรถลุยน้ำท่วม ซึ่งผู้ใช้รถควรร
สคบ OFFICIAL
ขี่ Nmax ลุยน้ำท่วมมา มีอาการเร่งไม่ขึ้น ขอคำปรึกษาเบื้องต้นหน่อยครับ
น้ำท่วมลุยมาเกือบถึงที่พักเท้าได้ จะต้องทำยังไงครับ ตอนนี้เร่งไม่ขึ้น สตาร์ทเครื่องติด แต่ไมล์ดิจิตอลก็ไม่วิ่งแล้วครับตอนบิด แล้วจอดค้างคืนไว้พรุ่งนี้ถึงจะสะดวกไปหาช่าง มีผลเสียมั้ยครับ ถ้าปล่อยไว้
InDIHiE TeasoR
อาจารย์ธรณ์มาแนะนำ จะไปอยู่ไหนดีนะ จังหวัดที่ฝุ่นน้อย ภัยพิบัติไม่ค่อยมี การคมนาคมสะดวก ความเจริญพอหาได้ โพสต์นี้จะมาตอบ
จะไปอยู่ไหนดีนะ ? จังหวัดที่ฝุ่นน้อย ภัยพิบัติไม่ค่อยมี การคมนาคมสะดวก ความเจริญพอหาได้ โพสต์นี้จะมาตอบเพื่อนธรณ์เริ่มจากแผนที่ฝุ่นจาก GISTDA โห ! แค่นี้ตัดไปได้เพียบเลย แล้วกม.อากาศสะอาดล่ะคะ ? ขอเช
ต้นโพธิ์ต้นไทร
สำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติ ประกาศเฝ้าระวัง!!! น้ำท่วมฉับพลัน น้ำท่วมขัง ภาคใต้ ช่วงวันที่ 11 - 15 ธันวาคม 2568
สำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติ ประกาศเฝ้าระวัง!!! น้ำท่วมฉับพลัน น้ำท่วมขัง ภาคใต้ ช่วงวันที่ 11 - 15 ธันวาคม 2568 อิทธิพลของมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือพัดปกคลุมอ่าวไทย ภาคใต้ และทะเลอันดามัน ประกอบกับลมตะว
สมาชิกหมายเลข 7789389
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
มอเตอร์ไซค์
Honda (มอเตอร์ไซค์)
ซ่อมบำรุงรถยนต์
อุทกภัย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สกูปปี้ไอ จำเป็นต้องลุยน้ำ ลุยได้แค่ไหนครับ
น้ำสูงประมาณกึ่งกลางของใบพัดลมระบายความร้อนของเครื่อง อาจมีบางช่วงที่โดนคลื่นรถสวนมา น้ำท่วมถึงที่วางเท้าคนขี่
จะมีปัญหาอะไรไหมครับ
หลังน้ำลดต้องตรวจเช็คซ่อมบำรุงตรงไหนเป็นพิเศษบ้าง
ขอบคุณครับ