ถ้าผู้หญิงบอกกับเราว่าคงให้เป็นได้แค่เพื่อนหรือพี่น้อง เรายังพอมีหวังไหมครับ

สวัสดีครับนี่เป็นกระทู้แรก ถ้าพิมพ์ตกหล่นหรือเข้าใจยากขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ

คือเรื่องมีอยู่ว่า ตอนนี้ผมกำลังรู้สึกว่าตัวเองชอบรุ่นพี่คนหนึ่งอยู่ครับ ผมอายุ 20 กลาง ๆ ส่วนพี่เขาประมาณ 30 ต้น ๆ ครับ
ผมพึ่งเจอกับพี่เขาได้ไม่นานแล้วก็ได้เพื่อนช่วยไปขอเฟสพี่เขาให้ หลังจากได้เฟสพี่เขามาผมก็ทักไปเหมือนคนปกติที่อยากทำความรู้จักใครสักคนครับ
วันแรกที่ทักไปกว่าพี่เขาจะตอบมาแต่ละทีนี่รอนานจนเกือบท้อเลยครับเรียกว่าทั้งวันได้คุยประมาณ 3-4 คำถาม
ส่วนวันที่สองก็มีแอบไปถามเพื่อนพี่เขาครับว่าพี่เขามีแฟนอยู่แล้วรึเปล่า ถ้ามีอยู่แล้วผมจะได้ไม่ต้องรบกวนพี่เขา (รู้สึกเหมือนพี่เขาไม่ได้อยากคุยกับเรา อาจจะเพราะมีแฟนอยู่แล้วรึเปล่า) ทีนี้กลายเป็นว่าพี่เขาตอบมาเองเลยครับว่าพี่เขายังไม่มีแฟน แต่ตัวเขาเองก็อายุเริ่มเยอะแล้วไม่รู้ว่าจะยังอยากมีอยู่รึเปล่า ส่วนกับผมให้เป็นได้แค่เพื่อนหรือพี่น้องกันดีกว่า เพราะผมดูจริงจังพี่เขาเลยอยากบอกกันตรง ๆ ส่วนตัวผมเองก็บอกไปว่าถ้าพี่อยากให้เป็นอะไรผมก็เป็นได้ทั้งนั้นแหละครับ (ตอบเอาหล่อเฉย ๆ ครับ)
แต่ว่าหลังจากนั้นมาผมก็ยังทักไปหาพี่เขาเหมือนเดิมนะครับ ยังพยายามคิดอยู่ว่าถ้าเราสม่ำเสมอ แสดงความจริงใจของเราออกมาวันหนึ่งพี่เขาอาจจะเปลี่ยนใจ ถึงไม่ได้มีบทสนทนายาว ๆ แล้วก็ไม่ได้คุยอะไรกันมากมาย แต่จากที่ 4-5 ชม. ตอบที ตอนนี้ 10-20 นาทีก็ตอบ แต่ก็มีบางทีที่ตอบเลยเหมือนกัน

แบบนี้แล้วผมเองยังพอจะมีหวังอยู่บ้างไหมครับ ถ้าผมแสดงความจริงใจของผมต่อไปผมจะยังพอมีโอกาสรึเปล่า รบกวนแนะนำทีครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่