สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
"ไปจีบเค้าโดยที่ไม่มองหน้าตัวเอง"
คืออุ้มเค้าก็ไม่ได้มองแค่หน้าคุณไง ถ้ามองแค่หน้าเค้าก็ไม่เอาหรอก
โรงแรมใหญ่ขนาดนี้ เงินเยอะขนาดนี้
คืออุ้มเค้าก็ไม่ได้มองแค่หน้าคุณไง ถ้ามองแค่หน้าเค้าก็ไม่เอาหรอก
โรงแรมใหญ่ขนาดนี้ เงินเยอะขนาดนี้
น้ำวางจริงใจ ถูกใจ, E i - S t y l e ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 1463778 ขำกลิ้ง, หนูมาลีร้อยมาลัย ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 2364350 ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 787826 ขำกลิ้ง, หมอนที่เต็มไปด้วยรอยน้ำตา ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 748434 ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 3264241 ขำกลิ้ง, ผัดเผ็ดหมีโคอาล่า ถูกใจรวมถึงอีก 55 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 11
"Happy 6th Anniversary naka my baby chiba ขอบคุณสำหรับรองเท้านะคะชอบที่สุดเบย We'll walk together. #abbebe"
คำว่า 6th Anniversary มันหมายความว่าครบรอบ 6 ปี ไม่ใช่ 6 เดือน ใช้ผิดป่ะ
คำว่า 6th Anniversary มันหมายความว่าครบรอบ 6 ปี ไม่ใช่ 6 เดือน ใช้ผิดป่ะ
evekitt ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1824032 ขำกลิ้ง, pithagorus ถูกใจ, น้ำวางจริงใจ ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1463778 ถูกใจ, หนูมาลีร้อยมาลัย ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 2364350 ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 787826 ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 3264241 ขำกลิ้ง, ชักช้า ขำกลิ้งรวมถึงอีก 30 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 8
คบกันแค่ 7 เดือน คุณอุ้มคงเห็นแต่ด้านดีที่ผช. จัดให้
หลังจากเหตุการณ์รุมกระทืบ ก็ได้แต่หวังว่าคุณอุ้มจะตาสว่างนะคะ
ตัวผช ไม่ออกมาแถลงข่าว ปิดไอจีหนี
ในขณะที่คุณอุ้มออกมาแก้ตัวให้ และไม่ได้ปิดไอจีหนี
ตอนนี้มีแต่คนเข้าไปด่า นางไม่บลอค ไม่ตอบโต้
เราว่าคุณอุ้มแมนกว่าแฟนคุณอีกนะคะ
หลังจากเหตุการณ์รุมกระทืบ ก็ได้แต่หวังว่าคุณอุ้มจะตาสว่างนะคะ
ตัวผช ไม่ออกมาแถลงข่าว ปิดไอจีหนี
ในขณะที่คุณอุ้มออกมาแก้ตัวให้ และไม่ได้ปิดไอจีหนี
ตอนนี้มีแต่คนเข้าไปด่า นางไม่บลอค ไม่ตอบโต้
เราว่าคุณอุ้มแมนกว่าแฟนคุณอีกนะคะ
evekitt ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1824032 ถูกใจ, AkitayO ถูกใจ, นายขี่เสือ ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 2364350 ถูกใจ, หนูมาลีร้อยมาลัย ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 2683474 ถูกใจ, ลิลลี่ภูเขา ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 748434 ถูกใจ, ผัดเผ็ดหมีโคอาล่า ถูกใจรวมถึงอีก 32 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
นักแสดง
ลักขณา วัธนวงส์ศิริ (อุ้ม)
หวานมากกกกก บอล เผยภาพแรกที่ถ่ายคู่ อุ้ม ลักขณา ขอบคุณตัวเองที่กล้าจีบนางฟ้า
อุ้ม ลักขณา โพสต์ภาพสวีทและข้อความสุดซึ้งในวันครบรอบ 6 เดือน บอล กฤษณะ เผยภาพแรกที่ถ่ายด้วยกันตั้งแต่ยังเป็นแฟนคลับ
เรียกว่าความรักสวีทหวานขึ้นทุกวัน สำหรับคู่ของสาวเซ็กซี่ อุ้ม ลักขณา และหวานใจหนุ่มนักธุรกิจเจ้าของโรงแรม บอล กฤษณะ ซึ่งเผลอแป๊บเดียวทั้งคู่ก็คบกันได้ 6 เดือนแล้ว ล่าสุด (11 ตุลาคม 2559) สาวอุ้ม ก็ได้โพสต์ภาพคู่ พร้อมข้อความว่า "Happy 6th Anniversary naka my baby chiba ขอบคุณสำหรับรองเท้านะคะชอบที่สุดเบย We'll walk together. #abbebe"
ด้านหนุ่ม บอล กฤษณะ ก็โพสต์ข้อความหวาน ๆ ในวันครบรอบด้วยว่า "ครบรอบ 6 เดือนของเราสองคน เวลาทำให้เราเข้าใจและรักกันมากขึ้น มีความสุขที่สุด ขอบคุณสิ่งดี ๆ ที่เบบี้ให้พี่ตลอดมานะคับ" และยังเผยภาพที่ถ่ายด้วยกันรูปแรกสมัยยังเป็นแฟนคลับของฝ่ายหญิง พร้อมบอกว่าไม่เคยคิดว่าวันหนึ่งเราจะได้มาคบกันจริง ๆ ขอบคุณโชคชะตา ขอบคุณน้องอุ้มที่เปิดโอกาส และขอบคุณตัวเองที่กล้าไปจีบนางฟ้า โดยที่ไม่มองหนังหน้าตัวเอง
http://women.kapook.com/view160981.html
อุ้ม ลักขณา แย้มอาจแต่ง บอล ปีหน้า พร้อมทุ่มเงินสร้างคอนโดหรูที่เชียงใหม่ร่วมกัน
ล่าสุด (13 พฤศจิกายน 2559) เจอสาวอุ้ม ในงาน HomePro EXPO ครั้งที่ 24 เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจเรื่องนี้ว่า "เรื่องแต่งตอนนี้คงต้องดูฤกษ์ก่อน ซึ่งเป็นเรื่องของทางผู้ใหญ่กับพี่บอล ก็มีเรื่องการตกลงสินสอดกันนิดหน่อย ส่วนฤกษ์น่าจะเป็นประมาณปีหน้าค่ะ ตอนนี้เราก็ได้บอกทางผู้ใหญ่ให้ได้ทราบแล้วว่าเขาไม่ได้คบเราเล่น ๆ เขาพร้อมสร้างอนาคตและอยากแต่งงานกับเราเลยมีการแลกแหวนต่อหน้าผู้ใหญ่ไว้เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ก็ใส่ติดตัวตลอด เป็นแหวนเพชร 1 กะรัต แหวนแต่งก็จะเป็นอีกวง เรื่องงานแต่งยังไม่เตรียมอะไรเลยคงต้องรอฤกษ์ก่อนเขาก็ยังไม่ได้มาขอ ตอนนี้เราให้น้องสาว นิวเคลียร์ แต่งก่อนดีกว่า"
โดย สาวอุ้ม ยังเผยอีกว่า "ตอนนี้อุ้มกับพี่บอลก็กำลังจะสร้างธุรกิจร่วมกันเป็นคอนโดและฟิตเนสที่เชียงใหม่ด้วย เรื่องเรือนหอก็น่าจะสร้างใกล้ ๆ กับคอนโดที่เชียงใหม่ เพราะเราซื้อที่แล้ว น่าจะเริ่มก่อสร้างประมาณเดือนธันวาคม ลงทุนไปเยอะมากคาดว่าน่าจะเป็นคอนโดที่หรูที่สุดในเชียงใหม่เลย"