“แดง ธัญญา” เผยกลุ่มดาราดังไม่รู้เห็น ลูกชายนายพลร้องถูกการ์ดรุมกระทืบ


        สนั่นโซเชียล “แดง ธัญญา” คาดเป็นเรื่องเข้าใจผิด ลูกชายนายพลร้องถูกการ์ดผับดังรุมซ้อมสาหัส บอกทีมงาน - นักแสดงดัง ปัดไม่รู้เห็น
       
       เรียกว่าเป็นเรื่องราวใหญ่โตกันเลยทีเดียว ภายหลังจากที่ “นายอิศราชนุวัฒน์ วรรคาวิสันต์” ลูกชายของ “พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์” ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 38 จังหวัดน่าน ถูกการ์ดของร้าน Malin Sky ทำร้ายร่างกาย โดยเปิดเผยว่า ขณะกำลังจะเข้าห้องน้ำ แต่ถูกการ์ดสั่งห้าม เพราะกลุ่มของดารากำลังใช้ห้องน้ำอยู่ ก็เลยตัดสินใจเข้าห้องน้ำผู้หญิงแทน และกลับเข้ามานั่งที่โต๊ะตามปกติ จากนั้นการ์ดทั้ง 4 คน ก็ตามมารุมทำร้ายร่างกาย โดยกลุ่มดาราดังกล่าวที่ไปร้าน Malin Sky ที่โดนหางเลขไปเต็มๆ อาทิ แต้ว ณฐพร, หมาก ปริญ, มิว นิษฐา จิรยั่งยืน, อุ้ม ลักขณา และแฟนหนุ่ม บอล
       
       ซึ่งล่าสุด “แดง ธัญญา วชิรบรรจง” ผู้จัดละครเรื่อง “รากนครา” ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับรายการข่าว “เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์” ทางช่อง 3 ว่า ตนได้ยกกองละครและทีมงานนักแสดงไปถ่ายทำกันที่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นเวลา 3 วัน และคืนวันศุกร์น้องๆ ก็ได้มาขออนุญาตไปทานอาหารกัน ซึ่งก็มีทีมงานตามไปด้วยจำนวนหลายคน และหลังจากที่กินข้าวเสร็จทุกคนก็กลับมานอนกันปกติ และเช้าวันเสาร์ก็ตื่นขึ้นดอยไปถ่ายทำละครกันต่อ โดยไม่มีน้องๆ คนไหนมาเล่า หรือพูดถึงเหตุการณ์ดังกล่าว หลังจากนั้น พอเราถ่ายทำละครกันเสร็จก็ลงเขากันมา และก็มีโทรศัพท์ติดต่อมาบอกว่า มีเหตุการณ์ว่าถูกการ์ดดาราทำร้ายร่างกาย ซึ่งทุกคนในทีมต่างก็ทราบข่าวพร้อมๆ กัน ยอมรับว่า ตกใจ ก็เลยไปสอบถามน้องๆ นักแสดงทีมงานที่ไป ทุกคนก็ยืนยันว่าไม่มีใครทราบเรื่อง ไม่ได้อยู่ร่วมในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แล้วก็งงด้วยว่าทำไมถึงใช้คำเหมารวมว่านักแสดงช่อง 3 ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นเรื่องที่เข้าใจผิดไปกันใหญ่


ข่าวจาก : MGR Online
http://manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9590000118506

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่