สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 14
เค้าไม่โอเค แค่แยกถุง กะของกินจะอะไรนักหนา มันของ ๆ คุณนี่ คนเขาไม่ชอบ เกี่ยวอะไรกะคิดมาก คิดน้อย
เราว่าพวกคุณที่มาคอยจับผิดเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ มานั่งอวยตัวเองว่าเป็นคนไม่เรื่องมาก เนี่ยแหล่ะคิดมากกว่าใคร เรื่องแค่เนี้ยคนทั่วไปเขาไม่เก็บมาคิดหรอก
เราว่าพวกคุณที่มาคอยจับผิดเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ มานั่งอวยตัวเองว่าเป็นคนไม่เรื่องมาก เนี่ยแหล่ะคิดมากกว่าใคร เรื่องแค่เนี้ยคนทั่วไปเขาไม่เก็บมาคิดหรอก
สมาชิกหมายเลข 6472401 สยอง, วรีธรรม มะนาวไม่มีน้ำ ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 799528 สยอง, cheeky monster ขำกลิ้ง, เป็นเรื่องธรรมชาติ ทึ่ง, Lady1412 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 2289678 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 2797867 สยอง, Pimmosine ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 1969292 ถูกใจรวมถึงอีก 24 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 2
ตอนเกิดออกมาจากทางปากหรอฟะ จะได้สูงกว่าชาวบ้าน
สูงต่ำ อยู่การกระทำ จะคบใครลองคิดดูดีๆแล้วกัน
สูงต่ำ อยู่การกระทำ จะคบใครลองคิดดูดีๆแล้วกัน
สมาชิกหมายเลข 6472401 ถูกใจ, Overcast ถูกใจ, เป็นเรื่องธรรมชาติ ถูกใจ, Luminis_ ถูกใจ, หมีมีเหนียง ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1154599 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 2289678 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 2908946 ถูกใจ, teakerboy ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 833192 ถูกใจรวมถึงอีก 52 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 19
ประจำเดือนของต่ำ
แต่ปลัดขิกไว้ไหว้บูชา แอบงง
แต่ปลัดขิกไว้ไหว้บูชา แอบงง
สมาชิกหมายเลข 6472401 ขำกลิ้ง, ไฟฉายขยายส่วน ขำกลิ้ง, cheeky monster ถูกใจ, Till Fart Do Us Part ถูกใจ, เป็นเรื่องธรรมชาติ ถูกใจ, Luminis_ ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1154599 ถูกใจ, ทิชชู่เปียก ถูกใจ, เฝ้าจอรอเธอ ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 2289678 ถูกใจรวมถึงอีก 26 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 8
ถ้ายังไม่ใช้ก็รวมได้ แต่ถ้าใช้แล้วไม่รวม ถือเป็นขยะติดเชื้อ ไม่มีสูงมีต่ำ
สมาชิกหมายเลข 6472401 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1693868 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1987262 ถูกใจ, เป็นเรื่องธรรมชาติ ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 2585912 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1154599 ถูกใจ, เกิดมีตังค์ที่นุ่มนิ่ม ถูกใจ, imsummerrain ถูกใจ, เทพซ่า007 ถูกใจ, Catontheroof ถูกใจรวมถึงอีก 7 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
เวลาผญซื้อผ้าอนามัยในเซเว่น เจ้าตัวหรือแฟนผชถือไหมคะว่าต้องใส่แยกถุงกับของกิน แฟนเรามองว่ามันเป็นของต่ำค่ะ
พนงเค้าแยกถุงให้เลย แฟนเราก็ชมว่า เออดีเนอะ แยกถุงให้ด้วย เราก็เอ๊ะ เพราะปกติไม่ได้สังเกตุ (แต่ทีหลังเคยไปซื้อละพนงถามว่ารวมถุงได้ไหมคะ เราบอกให้รวมเลย ไม่ถือ รณรงงดใช้ถุงพลาสติก เปลือง) พอมาคุยกับแฟนถึงรู้ว่าเหมือนเค้าถือค่ะ เค้ามองว่าประจำเดือนผญเป็นของต่ำ
แต่เราแบบ เห้ยยยยย ผ้าอนามัยมันใหม่ๆยังไม่ได้แกะไม่ได้ใช้เลยนะ ถ้าเป็นแบบใช้แล้วก็ว่าไป เพราะแบบนั้นสกปรกแน่นอน ไม่ต้องเป็นประจำเดือนหรอก เป็นทิชชู่เชดฉี่อึหรือเลอะอาหารเราก็มองว่ามันสกปรกหมดแหละ แต่นี่คือมันของใหม่อะ ใส่รวมกับของกินในถุงเดียวกันมันต้องเป็นอะไรเหรอคะ
หรือเราคิดน้อยไป ? หัวสมัยใหม่ไป เราแบบ อายุยังไม่เยอะค่ะ แฟนเราก็ไม่ได้แก่ เค้าบอกเค้าห้อยพระ เข้าวัด ละเค้าเคยยกเรื่องเพชรพระอุมาขึ้นมา ว่าขนาดในเรืองยังถือว่าเลือดปจดผญเป็นของต่ำเลย แบบว่าเอาไว้ไล่ผีสางปีศาจได้
เพิ่มเติมค่ะ ** ตอนเราเด็กๆแม่เราเคยป่วย ปกติที่บ้านให้คนงานซักเสื้อผ้าให้ ยกเว้นกกนชั้นในแม่จะซักเอง ตอนนั้นเรายังเห็นพ่อซักให้แม่เลยค่ะ เวลาพ่อช็อปปิ้งแม่ก็ยังฝากซื้อผ้าอนามัยอะไรแบบนี้ เค้าก็ใส่ถุงรวมมา ไม่อะไรมาก เราเลยรู้สึกว่าการถือเรื่องแบบนี้ในพศนี้มันยังไงชอบกล