หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมเราถึงเลือกเดินทางที่อันตรายทั้งๆที่ทางสบายๆก็มี??
กระทู้คำถาม
ปรัชญา
ปัญหาสังคม
ปัญหาความรัก
นั้นเป็นเพราะตัวเราเองที่ไม่ได้เลือกเดินบนทางที่โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่เราเลือกเดินทางที่มีขวากหนามและอันตรายรอบด้าน เพราะอะไรหรือ? ก็เพราะว่าเราอยากได้บทเรียน อยากได้ประสบการณ์ใหม่ๆรอบด้าน อยากรู้อยากลองผิดลองถูก อยากให้บาดแผลจากรอยหนามและพิษภัยจากอันตรายสอนเรา เพื่อวันหนึ่ง วันที่เราออกไปเดินบนทางที่มีกลีบกุหลาบ เราจะได้เดินอยากสมเกียรติและสมศักดิ์ศรี และสมความภาคภูมิ
#หนามเลี้ยวเกี่ยวประสบการณ์
#ฝุ่นสีเงิน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
วันนี้ครบ 2 สัปดาห์แล้วตั้งแต่วันที่น้องมาไลฟ์ 🌹
จากไลฟ์ของโรสวันที่ 24 ก.พ.วันนี้ครบ 2 สัปดาห์ ที่น้องไม่ได้ลงโซเชียลใดๆ มีคนคิดถึงเต็มเลย เป็นกำลังใจให้ครับ กุหลาบละเด้อพอแล้วฮักไปช้ำไป เจ็บมาจนหัวใจเซเว มาห
สมาชิกหมายเลข 8940384
ดอกกุหลาบที่สวยงามก็ยังมีก้านที่มีหนาม ความรักก็เช่นกัน ♡mm♡
(ขอดราม่ายาวๆหน่อยละกัน แต่มีข้อคิดดีๆลองดู) หลายคน ก็ต้องอยากมีชีวิตที่โรยทางเดินด้วยกุหลาบ แต่สำหรับผม ผมขอเดินบนทางธรรมดาดีกว่า เส้นทางธรรมดา ถึงมันจะ ขรุขระ
สมาชิกหมายเลข 1853884
เพื่อนกันวันนั้น แฟนกันวันนี้
จากเคยเป็นเพื่อนกันนานวันมาสู่การเป็นแฟนกัน แต่เส้นทางชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอ แต่มันอาจเดินบนขวากหนามก้อได้
สมาชิกหมายเลข 1794911
🧐🤗 “โป๊ป-เบลล่า” พรีเวดดิ้ง…หวาน 💞 ชีวิตโรยด้วยกลีบกุหลาบหรือหนาม…❓
สมาชิกหมายเลข 3472322
สารคดีประวัติศาสตร์ "ขีดสุดความอหังการ" ปืนใหญ่อัตตาจร 2S7 Pion
สารคดีประวัติศาสตร์ "ขีดสุดความอหังการ" ปืนใหญ่อัตตาจร 2S7 Pion 1. ปรัชญาการสร้างและแรงจูงใจทางยุทธศาสตร์ ในยุคสงครามเย็น สหภาพโซเวียตต้องการอาวุธที่ส
Thai_Weapon
กว่าจะมีวันนี้ได้ ไม่ง่ายเลย
"ชีวิตคนเราไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ" อันนี้คือเรื่องจริง อุปสรรค ขวากหนามมากมายที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ทำให้เราแข็งเกร่ง วันที่ประสบความสำเร็จไม่ใช่แค่วัน
สมาชิกหมายเลข 1782086
ช่อง 7HD ประกาศเรตติ้ง สารวัตรใหญ่....เส้นทางคนดีไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ
สารวัตรใหญ่ เรตติ้ง
สมาชิกหมายเลข 4345241
จากวิศวกรสู่กรรมกรที่ออกมาล่าความฝัน.... จะเป็นอย่างไร?
ท่ามกลางความสำเร็จ การเติบโตของผู้อื่นนั้น ผมกำลังดิ่งลงเหวอย่างนั้นหรือ ความรู้สึกนี้มันช่างโหดร้าย??? สาเหตุเป็นเพราะอะไร? ถ้าไม่ใช่ตัวเอง ที่ทะเยอทะยาน กล้าบ
สมาชิกหมายเลข 2570905
!!เตือนภัย!! ซื้อช่อดอกกุหลาบเเห้งออนไลน์ โดนเเม่ค้าโกง
เนื่องจากว่า ผมได้สั่งช่อดอกกุหลาบเเห้งจากทางร้าน "Floranity" เพื่อจะเอาไปให้เเฟนในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาซึ่งจากที่เห็นในเว็ปเเละได้คุยกับเเม่ค้าเเล้วเ
สมาชิกหมายเลข 5743978
กุหลาบอะไรคะ ???
ระหว่าง กุหลาบมอญจุฬาลงกรณ์ หรือ กุหลาบมอญแดงประเสริฐ ???? สีดอกจะแดงก็ไม่แดงจะชมพูก็ไม่ชัด กลีบดอกก็ไม่ชัดเจน งง ฮ่าๆ ลำต้นไม่มีหนามจ๊ะ กลิ่นก็หอมแรงใช้ได้ ขอบ
radiergummi
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปรัชญา
ปัญหาสังคม
ปัญหาความรัก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมเราถึงเลือกเดินทางที่อันตรายทั้งๆที่ทางสบายๆก็มี??
#หนามเลี้ยวเกี่ยวประสบการณ์
#ฝุ่นสีเงิน