คือผมเป็นพวกดูอนิเมะมาอย่างโชคโชน ผ่านอนิเมะแนวโรแมนติก&ดราม่ามาก็เยอะ พอมาเจอเรื่องนี้แล้วถือว่าทำออกมาดีมาก มองจากเนื้อเรื่องแล้วอาจจะมีเมะพล็อตนี้อยู่บ้าง แต่เรื่องนี้ที่ผมประทับใจคือการสื่อ? ก็คือการทำให้เราโฟกัสไปจุดนั้นๆได้เลย ซึ่งผมยังอ่อนประสบการหรือเปล่า แต่ตอนที่ผมดูนั้นบอกเลยว่าเรื่องย้อนเวลาไม่ได้อยู่ในหัวเลย แต่ก็กลายเป็นตัวเพิ่มสีสันเข้าไปอีก ส่วนตัวคิดทำเป็นเมะซีรี่ย์12ตอนน่าจะบอกเล่าอารมณ์ความรู้สึกตัวละครมากกว่า แต่แบบฉบับภาพยนตร์ก็ถือว่าไม่ได้รวบรัดตัดตอนจนดูไม่รู้เรื่อง ถ้าจะให้คะแนนคงให้8/10เพราะทุกอย่างมันโอเคมาก แต่ส่วนตัวคิดว่ายังดีกว่าดีได้อีก (ตอนท้ายน่าจะมีฉากกอดให้หายคิดถึง ตอนเดินผ่านกันก็น้ำตาจะแตกแล้วพอทาคิพูดเท่านั้น TT)
อยากรู้ความคิดเห็นของทุกคนที่เคยดูเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นแฟนอนิเมะ แฟนหนัง หรือบุคคลทั่วไป ผมคิดว่าเกณฑ์อารมณ์แต่ละคนต่างกัน ^^
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ไม่เอาดราม่าอย่างนู้นอย่างนี้น้ะครับ แค่มาบอกความรู้สึกกับแสดงความคิดเห็นกันอย่างสนุกสนานก็พอ
(สมแล้วที่รอตั้งแต่ทางญี่ปุ่นไม่เข้าโรง ลุ้นรักไร้เสียงว่าจะเข้าไทยหรือไม่^^)
หลังจากดู Kimi no nawa แล้วรู้สึกยังไงบ้างครับ?
อยากรู้ความคิดเห็นของทุกคนที่เคยดูเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นแฟนอนิเมะ แฟนหนัง หรือบุคคลทั่วไป ผมคิดว่าเกณฑ์อารมณ์แต่ละคนต่างกัน ^^
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้