ทำไมเดี๋ยวนี้ผู้ชายถึงมีความอดทนในการจีบหญิงน้อยจังเลยค่ะ

ทำไมเดี๋ยวนี้ผู้ชายถึงมีความอดทนและความมั่นคงในการจีบหญิงน้อยจังเลยค่ะ😅😰😢

เจ้าของกระทู้อายุ20ต้นๆวัยทำงานใหม่ๆ
แต่แค่สงสัยกับการจีบของผู้ชายเดี๋ยวนี้ค่ะ
กรณี1. แค่ทักไลน์มาพอเราไม่ค่อยตอบ อยู่ๆเค้าก็ไปจีบอีกคนซึ่งก็เป็นเพื่อนของเราเอง แบบแลดูเปลี่ยนใจง่ายจัง แล้วพอจีบเพื่อนเราไม่ติดก็แบบกลับมาทักหาเราคือรู้สึกสับสนกับความไม่มั่นคงของผู้ชายมาก
กรณีที่2 ทักไลน์มาตลอดคุยนานมาก เจอกันในฐานะผู้ร่วมโปรเจคชั่วคราว แต่ไม่เคยนัดไปไหนเลย แต่ก็มาบอกว่าอยากคบกับเรา (คงกลัวคนเห็นรึป่าว)
กรณีที่3 จีบเราบอกว่าตอนนี้อยากจะคบกับเราแบบจริงจัง แต่เรายังเห็นเค้าไปหยอกๆกับผู้กญิงคนอื่นๆในเฟรชแบบ อือหื้อเลย
กรณีที่4 มาจีบเราแบบซื้อขนมมาฝากบ่อยๆแต่ก็บอกว่าซื้อมาฝากเราแค่คนเดียว แล้วก่อบอกคนอื่นๆแบบที่บอกกับเรา พอเพื่อนร่วมงานก่อมาเล่าให้ฟังแบบ"พี่เค้ากำลังจีบฉันอยู่" เราก็อือหื้ออีก เลยงงกับการจีบของผู้ชายสมัยนี้อ่า
กรณีที่5 อันนี้คือพีคมาก มีเมียแล้วแต่มาจีบ เฮ้อ งงคือถ้าได้ก็ดี ได้ฟรียิ่งชอบใช่ไหม งง..กับการจีบของผู้ชายยุคสมัยนี้จริงๆ
  ผู้ชายยุคก่อนกว่าจะได้จีบต้องโทรเข้าโทรศัพท์บ้าน เขียนจดหมายหา เดี๋ยวนี้มันง่ายมากแค่ไลน์มาก่อหายคิดถึงกันละ ถ้าเติมความจริงใจ ความอดทน    ความมั่นคง อีกนิดคงจะดีค่ะ
ปล.เราโสดมา3ปีแล้ว มีคนมาจีบประปลายตลอดแต่ก็มีพวกแบบนี้เข้ามาจีบตลอด เลยแค่สงสัยว่าผู้ชายออกเป็นแนวนี้ไปแล้วรึค่ะ มันทำให้ผู้หญิงที่โสดและรักตัวเองสร้างกำแพงหนาขึ้นเรื่อยๆเลย คานจ๋า😥😥😥
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ผญ มีให้เลือกเยอะแยะ
ความคิดเห็นที่ 6
พวกรักเดียวใจเดียวมันจีบใครไม่เป็นไงครับ เลยเห็นแต่พวกเจ้าชู้หว่านแหจีบ
ความคิดเห็นที่ 101
ผู้หญิงที่มีแฟนส่วนใหญ่เค้าไม่คิดแบบคุณครับ
นี่คือเหตุผลที่คุณยังโสด
ความคิดเห็นที่ 8
ช่องทางการทำความรู้จักสมัยนี้มีมากขึ้น สามารถจีบได้ทีละหลายๆคน

ถ้ามีคนที่ชอบเราเหมือนกันแล้ว Say yes ก่อน. ทำไมต้องอดทนรอคนอื่นด้วยล่ะ งงว่ะ

บางคน น่าตาขี้เหร่แล้วหยิ่ง ต้องอดทนเพื่อ?
แล้วผู้หญิงที่ชอบเค้า แต่ต้องแอ๊บไว้ทำเป็นเล่นตัว เพื่อ? โดนเค้าเทก็สมน้ำหน้าว่ะ
ความคิดเห็นที่ 3
ประชากรเพศหญิงมีเยอะกว่าประชากรเพศชายอะคะ...

แล้วไหนจะผู้หญิงในสังคมสมัยใหม่นี่อีกคะ คือป้าก็มองว่าสมัยนี้ เด็กผู้หญิงเค้ากล้ากันมากขึ้นนะ อารมณ์แบบถ้าเทียบแรงๆ ก็ "ด้านได้ อายอดอะจ้า"

ใกล้ถึงเวลาละมั้ง ที่หมดยุคของผู้หญิงไว้นวลสงวนตัว... ไม่งั้น หนูก็จะเป็นเช่นดังเช่นป้าเนี่ยอะแหละ

30+ ละ มัวแต่นั่งพับผ้าอยู่กับบ้าน ก็คงต้องนั่งพับผ้าอยู่กับบ้านต่อไป...
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่