18+คำถามเรื่องของผู้หญิง เรื่องแว็กขนน้องสาว

สวัสดีค่ะ ขอแทนตัวเองว่าน้องนะคะ
เข้าเรื่องเลยละกันนะคะ พอดีซีเรียสมากๆเลย คือว่าตัวน้องเองได้ไปแว็กขนน้องสาวที่ร้านบริการแห่งหนึ่ง ซึ่งก่อนหน้านี้เคยแว็กมาแล้วครั้งนึง ตอนนั้นเป็นแว็กเย็นค่ะ เนื้อครีมที่แว็กเป็นสีน้ำตาลใสๆ เอาผ้าแปะแล้วดึง พรืดดดดดด!!! รอบนั้นแว็กเสร็จก็เนียนกริ๊บ เพราะเค้ามีเอาแหนบดึงขนเก็บรายละเอียดได้ดีมาก ไม่มีผลข้างเคียงอะไรเกิดขึ้น

คราวนี้ไปแว็กเป็นครั้งที่2 ก็เปลี่ยนร้านค่ะ ไปแว็กอีกร้านนึงเพราะมันใกล้บ้านดี ไปแว็กปุ๊ป ตกใจมาก ไม่รู้ว่าจะเป็นแว็กร้อน พอเค้าเอาแว็กมาแปะที่น้องสาวปุ๊ป เหงื่อนี่ไหลเลยค่ะ พอเค้าดึงปุ๊ปก็แสบกว่าปกติ พอแว็กตรงจุดๆนั้นเสร็จ เค้าก็เอาแว็กร้อนมาซ้ำที่เดิม โอ้ว พระเจ้าา !!! มันร้อนและแสบมาก มันแบบสุดเกินคำบรรยายอ่าค่ะ พอเวลาล่วงเลยผ่านมาวันนี้ มาสังเกตตอนอาบน้ำ ขนน้องสาวมันคุดอ่าค่ะ มีตุ่มนูนๆขึ้นเป็นบางจุด บางรูขุมขนขึ้นที3เส้น พระเจ้า มันอดมซิ่งมาก แต่มันไม่ดีเลยอ่ะ รับไม่ได้ ฮือออออออ บางเส้นมันฝังอยู่ในผิวอ่าค่ะ จะใช้แหนบดึงเองก็ไม่ได้

น้องจึงอยากมาขอคำแนะนำว่า น้องควรทำยังไงดีคะ มีวิธีการไหนรักษาโดยที่ไม่ต้องเสียตังค์แพงเกินไป หรือไม่ต้องไปทำเลเซอร์อ่าคะ ถ้าสมมติว่าถอนเองจนขนหาย แล้วขนขึ้นมาใหม่จะเป็นเหมือนเดิมมั้ยคะ ช่วยให้คำแนะนำน้องทีเถอะค่ะ
เม่าเหม่อเม่าในกองไฟเม่าเป็นลมเม่าร้องไห้เม่าโศก

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่