[CR] สบู่สมุนไพรไทยเนี้ยเเหละคะ บ้านๆ เเต่โดนมากมาก!

              สวัสดีชาวห้องแป้ง นี่เป็นกระทู้แรกของเราเอง เราจะมารีวิวสบู่ล้างหน้ากับครีมที่เราใช้แล้วปลื้มมากตอนนี้ และเราจะมาเผยหน้าสดให้เพื่อนๆห้องแป้งได้ดูกัน55555 ซึ่งจริงๆไม่ได้มั่นหน้าเลยค่ะแต่อยากมาแนะนำต่อจริงๆ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เราเห็นรีวิวมาสักพักแล้ว เพิ่งมีโอกาสได้ใช้ นั่นก็คือ สบู่และครีมบำรุงผิวหน้าของพิมพ์เพกา

              ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าเราเป็นคนที่ผิวหน้าเรียกได้ว่าบอบบางมาก สิวขึ้นง่าย แถมเป็นคนหน้ามันมากกกกก แบบที่ว่าทาแป้งปุ้ป ไม่ถึง5นาทีก็เริ่มมันละอ่ะ แล้วพอหน้ามันนะ สิ่งที่จะตามมาก็คืออะไรสาวๆก็น่าจะรู้กัน ศัตรูของผิวหน้าเราก็คือสิวไงคะ สิวค่ะ! สิววว!! ฮืออออ คือเราเป็นคนที่แบบเอะอะอะไรก็สิวขึ้นอ่ะ เช่น พอเหงื่อออกนานๆสิวก็ขึ้น หน้ามันก็ขึ้น อากาศร้อนก็ขึ้น โดนฝุ่นก็ขึ้น นอนดึกก็ขึ้น เครียดนิดเครียดหน่อยก็ขึ้น โอ้ยยยย เซ็งค่ะ พอขึ้นนะมันจะเป็นสิวอักเสบเลยอ่ะ พอเม็ดนี้ยุบไม่ทันไร ไปเจอมลภาวะนิดหน่อยสิวก็ขึ้นมาอีกละ ทีนี้รอยสิวมันก็ไม่หายสักทีไง สลับกันขึ้นอยู่นั่นแหละ แบบไม่มีโอกาสที่จะหน้าเนียนๆสักที เพลียใจมานาน แล้วยิ่งเราเป็นคนผิวแพ้ง่ายนะจะหาผลิตภัณฑ์อะไรมาใช้ก็ต้องคิดแล้วคิดอีกว่าจะแพ้มั้ย จนได้ตัดสินใจลองใช้ผลิตภัณฑ์ของพิมพ์เพกาดู เพราะเขาบอกว่าผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

              มาดูที่ตัวแรก อันนี้ภูมิใจนำเสนอมาก คือชอบ คือประทับใจ คือใช้แล้วฟิน5555 ตัวนี้เป็นสบู่ล้างหน้า (ล้างตัวก็ได้นะ) สบู่สมุนไพรพิมพ์เพกา เป็นสบู่สมุนไพรไทยนวัตกรรมใหม่ที่ให้ได้มากว่าการความทำสะอาด ปลอดภัยไร้สารเคมีอันตราย เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่ายมากๆ
กล่องดูละน่ารักมาก พอแกะออกมาเป็นถุงสุญญากาศด้วย คือดีอ่ะ แต่อันนี้เราแกะถุงละลืมถ่าย เลยใส่เข้าไปถ่ายใหม่555
             สบู่สูตรพิเศษของพิมพ์เพกา มีส่วนผสมของสมุนไพร แถมมีส่วนผสมของทองคำบริสุทธิ์ ทำให้หน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ กระบวนการผลิตสบู่มีกาควบคุมความเป็นด่างด้วยกรรมวิธีเฉพาะของพิมพ์เพกาเขาเลย ทำให้ความเป็นด่างของสบู่พิมพ์เพกาต่ำกว่าสบู่ทั่วไป โดยจะอยู่ที่7.5-8.5ซึ่งต่างจากสบู่ทั่วไปซึ่งความเป็นด่างอยู่ที่11-12 ดังนั้นสบู่พิมพ์เพกา จึงมีความระคายเคืองต่ำ ล้างหน้าแล้วหน้านุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ราวกับทำสปาผิว ซึ่งคนหน้าบางอย่างเราใช้แล้วไม่แพ้ค่ะคอนเฟิร์มเลย ปลื้มมมม ><

              สีของสบู่เป็นสีธรรมชาติจากการผสมสมุนไพร ไม่เจือสี ปลอดภัยจากสารเคมีตกค้างบนผิวหน้า สี ใสมากกก ส่องผ่านแสงได้เลย 5555  สบู่พิมพ์เพกามีคุณสมบัติช่วยบรรเทาสิวอักเสบ สิวเสี้ยน สิวอุดตัน แม้แต่สิวที่เกิดจากการแพ้สารสเตียรอยก็ช่วยได้ สบู่จะทำให้สิวแห้งเร็วขึ้น ทำให้ไขมันที่อุดตันที่ผิวหน้านิ่มลง ทำให้กำจัดสิวได้ง่ายขึ้น แถมเขายังบอกอีกด้วยว่าในกรณีที่มีสิวอุดตันนะ ถ้าบริเวณไหนมีการอุดตันที่มาก สบู่จะเปิดรูขุมขนทำความสะอาด ว้าวววว 555 ยังนะ ยังไม่พอ ไม่ได้ช่วยแค่เรื่องสิว สบู่พิมพ์เพกายังช่วยในเรื่องกระชับรูขุมขนบนใบหน้า ลดกระ จุดด่างดำ บนใบหน้า ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย สรรพคุณเยอะจริงๆ มาพร้อมการการันตีด้วยรางวัลโอท็อป ระดับประเทศด้วย สุดยอดไปอีกค่า


มาดูวิธีใช้กันดีกว่า จากที่เราดูรีวิวมานะ เขาบอกว่าให้ถูสบู่กับหน้าเลย จะได้ผลดีกว่า นี่ก็จัดเลยจ้า 555


คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
          จะเห็นได้ว่าทำความสะอาดได้หมดจดจริงๆ ตอนล้างจะนุ่มๆลื่นๆหอมด้วย หอมกลิ่นแนวๆน้ำผึ้งดอกไม้สมุนไพรแต่ไม่ฉุน ล้างออกง่ายไม่ลื่นติดหน้าแต่ไม่ตึงไป พอล้างเสร็จหน้าจะชุ่มชื้นอ่ะรู้สึกได้ แต่เรื่องสิวกับรอยสิวต้องรอดูกันต่อไป ตอนนี้ใช้แล้วไม่แพ้แถมให้ความรู้สึกดีก็โอเคแล้ววววว

             มาดูกันที่ตัวต่อไปกันดีกว่า ตัวนี้มีชื่อว่า ครีมบำรุงผิวเห็ดหอมหลวง (Pimpega Brightening &Revitailsing  Mushroom cream) อื้อหืออ แค่ชื่อก็น่าสนใจละว่ามั้ย
          ตัวนี้ใช้ทาหลังล้างหน้าทั้งเช้าและเย็น ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้า โดยไปยับยั้งเอ็นไซน์ ไทโรชิเนส  เนื้อครีมซึมเร็วให้ความชุ่มชื้นสูง โปรตีนจากเห็ดหอมช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนใต้ผิวหนัง จึงช่วยลดริ้วรอย และกระชับรูขุมขน

              เนื้อครีมจะเป็นสีขาว กลิ่นหอมอ่อนๆ ทาง่าย ซึมเร็วดี ทาแล้วหน้าไม่มันไม่หมองด้วย เคยมั้ยเวลาทาครีมตอนกลางคืนและหน้ามันมาก555 ตัวนี้ไม่เป็นนะจ๊ะ ดีงามพระรามแปดมากค่ะ
              ก่อนทากับหลังทาไม่ต่างเลยเพราะหน้าไม่มันลง แถมยังเนียนๆขึ้นด้วย เราใช้มาประมาณอาทิตย์นึงรู้สึกหน้าเนียนขึ้นนิดนึงนะ รอยก็เหมือนจะจางนิดๆ คิดไปเองมั้ยไม่รู้ก็ชอบครีมตัวนี้อ่ะ อยากรู้ต้องใช้ไปเรื่อยๆละมาดูกัน

>>>>สรุปแล้วคือปลื้มแบรนนี้มากกก ตั้งใจว่าจะหาตัวอื่นมาลองใช้เพิ่มด้วย อิอิ<<<<
รีวิวยาวมากกก ขอบคุณคนที่อ่านนะ55555  อ่านละไปลองมาใช้เร็วววว ดีจริงงง><
ชื่อสินค้า:   สบู่พิมพ์เพกา
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
Pantip.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่