[CR] รีวิวสบู่สมุนไพรตัวแรกในชีวิตที่คิดว่าตอบโจทย์ได้จริงๆ

สวัสดีค่ะ กระทู้แรกสำหรับการรีวิวในโต๊ะเครื่องแป้งของแบมบี้จ้า หลังจากที่เป็นเพียงผู้เสพข้อมูลดีๆ มานานมากกกก
วันนี้ไปลองใช้ตัวนึง เพราะเพื่อนแนะนำนะ
เอาจริงๆ ลังเลอยู่นาน เพราะเป็นคนไม่กล้าเสี่ยงมาก ผิวเราแพ้ง่ายอ่า
ไม่อยากเสียเงินไปรักษาหน้าอีก คือมันแพงกว่าถ้าต้องซื้อของดีๆ ใช้ไง
ส่วนมากเลยลงเอย ซื้อของเคาน์เตอร์ใช้เลยดีกว่า คิดว่าแพงแต่ชัวร์ แต่จากประสบการณ์มันไม่ใช่เลย
ความเจ็บปวดจากของแบรนด์มีไม่น้อย อ่ะ!! พล่ามมาไกล เข้าเรื่องกันดีกว่า

ขอบอกข้อมูลส่วนตัวเล็กน้อย เพราะเพื่อนๆ จะได้ใช้ประกอบการตัดสินใจว่าเหมาะกับตัวเองมั้ย
1.    เราอายุ 29 แล้ว สิ่งที่มีตามมากับอายุ คือริ้วรอย ตามกาลเวลาและประสบการณ์
2.    แน่นอนผิวเราไม่ได้กระชับแบบเด็กน้อยวัย 7 ขวบ แต่เราอยากได้มาก ผิวแบบแก้มก้นเด็ก
3.    รูขุมขนกว้างงงงขวางงงมาก เป็นปัญหาระดับชาติที่แก้ไม่ตก
4.    เราผ่านแดด ผ่านลม ผ่านฝน มา 29ฝน 29หนาวแล้ว มีปัญหาฝ้ากระ จากแสงแดด และจุดด่างดำจากสิวยามวัยรุ่น (เห็นแบบนี้เราเคยผ่านช่วงวัยรุ่นมาก่อนนะ ไม่เกิดมาแล้ว 29 เลย แฮร่)
5.    หน้าเราเป็นผิวผสม ผสมกันมั่วมาก 555

จากปัญหาที่เล่ามา ไม่มีอะไรมาก แค่อยากอมตะตลอดกาล ก็แฟนเค้าเพิ่งอายุ 25 เลยอยากสาวสวยใส แบบไม่เดินกะแฟนแล้วเราดูแก่กว่า แบบนั้นเจ้รับไม่ไหวจริงๆ

เข้าเรื่อง (คืออ่านมาครึ่งกระทู้ ยังไม่เข้าเรื่องอีกหรอ)
ตามประสาสาววัยใสเน้อะ ก็คุยกะเพื่อน เอ้ย!!แก ผิวหน้าเป๊ะปังอลังเว่อร์ แบบนี้ใช้อะไร (คือหน้าเพื่อนผิวดีมาก)
เพื่อนก็แนะนำยี่ห้อนึงมา นั่นก็คือ... “พิมพ์เพกา” for English please press 2 “PimPega” ที่แบมบี้ใช้มี 2 ตัวคือ สบู่และเซรั่ม หน้าตาแบบนี้เลยค่ะโอ๊ะ!!แม่เจ้า เกิดมาไม่เคยได้ยิน ไม่เคยได้ยล แต่เพื่อนรักเพื่อนเลิฟ แถมมีผิวหน้าการันตีแนะนำขนาดนี้ ก็ลองดูก็ได้
ก็ลองศึกษาข้อมูลก่อนจากเพจ Pimpega Thai Herbal Shop นี่แหละ ก็อ่านๆ  แล้วคือ ราคาเป็นมิตรต่อกระเป๋าตังค์มาก

Pimpega Herbal Soap (สบู่สมุนไพรพิมพ์เพกา)
แพคเกจ : จากกล่องสี่เหลี่ยมปกติลายดอกไม้ เนื้อสบู่สีเหลืองใสๆ ปั้มโลโก้แบรนด์ ที่ซีลพลาสติกแบบสูญญากาศ แนบชิดสนิทก้อนสบู่ ดูได้มาตรฐาน ไม่ใช่สินค้านั่งแพ็คเองในครัวเรือนแน่นอน น่าจะปลอดภัยไร้กังวล เราก็ทำการตัดพลาสติกออก กลิ่นหอมอ่อนๆ แบบสมุนไพร เหมือนอยู่ในสปา หอมๆ สดชื่นๆ ผ่อนคลายก็ลอยมาเตะจมูก หอมอ่ะแก
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : จากรายละเอียดข้างกล่อง และในเพจนะ สบู่จะช่วยลดสิวอักเสบ สิวเสี้ยน สิวอุดตัน กระชับรูขุมขนบนใบหน้า ลดกระจุดด่างดำ หน้าสว่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สบู่ในกระบวนการผลิตมีการควบคุมความเป็นด่างอยู่ที่ 7.5 – 8.5 ซึ่งต่างจากสบู่ทั่วไปซึ่งความเป็นด่างอยู่ที่ 11 – 12 ดังนั้นสบู่พิมพ์เพกาจึงมีความระคายเคืองต่ำ ล้างหน้าแล้วจะชุ่มชื้นไม่แห้งตึง  พร้อมคุณประโยชน์จากสมุนไพรกว่า 5 ชนิด

ลองใช้ : ฟองสบู่จะนุ่นๆ ละมุนละมอม แต่ไม่ได้เยอะมาก พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ล้างหน้าแล้วหน้าไม่แห้งหลังล้างเสร็จ ชอบอะแก เลิฟเลย คือปกติหน้าจะแห้งง่ายมากถ้าใช้เป็นสบู่ล้างหน้านะ อันนี้รู้สึกสะอาด แต่ไม่แห้งตึงเลย นุ่มๆลื่นๆ หลังล้างหน้าเสร็จ ซับหน้า จะรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่มเด้งๆ ชุ่มชื้น ดูสดใสหมายเหตุ : จริงๆ สบู่เขาเคลมเรื่องสิวอุดตันด้วยนะ ในกรณีมีสิวอุดตัน ถ้าบริเวณไหนมีการอุดตันที่มาก สบู่จะเปิดรูขุมขนทำความสะอาด เมื่อมีช่องเปิดออกสู่ผิวหนังสิวที่อุดตันจะออกมาด้านนอก บางจุดอาจจะมีสิวบ้าง และจะค่อยๆ แห้งไปเองค่ะ หลังจากนั้นผิวบริเวณนั้นจะกระชับขึ้น **ถ้าใครมีสิวอุดตัน สิวหัวหนองลองกันได้นะคะ เพราะเห็นรีวิวในเพจเยอะเชียว ว่าหายกันจ้า
ชื่อสินค้า:   พิมพ์เพกา
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
Preview
Pantip.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่