หาคนคุยคลายข้อสงสัยหลังอ่าน Attack on Titan ตอนที่ 86 กันหน่อย

1. ความสงสัยก่อนอ่านตอนที่ 86 คือคำพูดของยูมิล(เพื่อนสนิทคริสต้า) ที่ว่า "ได้รับโอกาส" ได้รับโอกาสกลับมาเป็นมนุษย์อีกครั้งมั้ง มันคืออะไร นั่นน่าจะเป็นคำตอบว่าพ่อของเอเรนมาถึงกำแพงได้ยังไง
2. ไอ้ยาที่ฉีดให้คนกลายเป็นไททันได้มาจากไหน เท่าที่เป็นมาเนื้อหาในเรื่องค่อนข้างเป็นวิทยาศาสตร์อยู่ จะเป็นไสยศาสตร์ตรง ได้รับพรจากปีศาจ ยังงั้นหรอ
3. คำว่าไททันนับสิบล้านตน ไม่น่าใช่ไททันที่เป็นกำแพงแต่น่าจะเป็นคนในกำแพงมากกว่าหรือเปล่า
4. หมอเยเกอร์โดนเอเรนกินเข้าไปใช่ไหม??
5. ถ้าเดน่าคือเชื้อพระวงศ์ แต่ำทำไมถึงได้เป็นไททันไร้สติหล่ะ ถ้าคิดว่าไททันที่กินแม่เอเรนคือเดน่า
6. จากตอนที่ 86 ที่มาของเดน่ายังถือว่าเป็นปริศนาอยู่ เนื่องจากถูกส่งมาจากกลุ่มที่เรียกตัวว่า "นกฮูกราตรี" ซึ่งก็ยังคงเป็นปริศนาเช่นกัน
7. ยูมิลที่เป็นเพื่อนสนิทคริสต้าอยู่ไหน
8. เรื่องของหมอเยเกอร์ยังไม่จบ ที่อยากรู้คืออาการตอบสนองของคนที่อ่านบันทึกแล้วจะเป็นยังไง
9. คำพูดของพ่อแอนนี่ก็น่าคิด เป็นคำพูดที่แปลกแปร่งที่ว่า "ถึงต้องเป็นศัตรูกับคนทั้งโลก" มันหมายถึงอะไร
10. เหตุผลของการที่(จากตอนที่คริสต้าและเอเรนโดนจับไป) คนที่มีความทรงจำก่อนหน้าแล้วทำไมถึงไม่ดำเนินตามเจตนารมย์อย่างที่คริสต้าสงสัยหล่ะ อะไรยังไง????
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่