หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมลูกค้าไม่เข้าร้าน
กระทู้คำถาม
เจ้าของธุรกิจ
SME
การตลาด
ร้านอาหาร
การบริหารจัดการ
พอดีว่าเปิดร้านอาการอีสาน มาหลายปีแล้วครับ แต่ยอดขายไม่ตรงเป้าไว้เลย ยิ่งเดือนที่แล้วก็ติดลบ
บริเวณที่เปิดเป็นย่านร้านเหล้าซะส่วนใหญ่ ร้านจึงปิดตอน สองทุ่ม อยากขอคำแนะนำครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
🔴 39 ปี บาร์บีคิวพลาซ่า กับเป้ารายได้ 3.9 พันล้านบาท สู้ศึกกระทะเดือด แตกไลน์โมเดลร้าน-เมนู รุกทุกกลุ่มผู้บริโภค
🔴 39 ปี บาร์บีคิวพลาซ่า กับเป้ารายได้ 3.9 พันล้านบาท สู้ศึกกระทะเดือด แตกไลน์โมเดลร้าน-เมนู รุกทุกกลุ่มผู้บริโภค ตลาดร้านอาหารประเภทต้มลวกและปิ้งย่าง (Self-Cooking) ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมามีการแข่งขันที
Magpies
อยากขยายกิจการ การเปิดแฟรนไซส์
พอดีผมเรียนอยู่ ม.ดังแห่งหนึ่งในภาคอีสาน ปัจจุบันเรียนสาขาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ ส่วนตัวแล้วชอบการค้าขาย ตอนนี้ขายกล้วยทอด มันทอด และเผือกทอด (เป็นสูตรของตัวเอง) และค่อนข้างที่จะขายดีเพราะหมดทุกวัน 5
สมาชิกหมายเลข 3592018
ไทยรัฐ: พาณิชย์ เผย 2 เดือนแรก ส่งออกไทย ติดลบ 4.8% แต่ยังคงเป้าทั้งปีโต 4%, ดึงบิ๊กเอกชนเป็นพี่เลี้ยงช่วย SME ลุยส่งออก
พาณิชย์ คงเป้าส่งออก 4% ดึงบิ๊กเอกชนเป็นพี่เลี้ยงSME "พล.อ.ฉัตรชัย" เผยมูลค่าส่งออกไทย 2 เดือนแรกปีนี้ ลบ 4.8% หลังราคาน้ำมัน-ทองคำร่วง ฉุดมูลค่าส่งออกร่วงตาม ยันเป้าหมายเดิมส่งออกโต 4% หัน
sakurasong
อยากติดต่อเซลล์ที่มีconnectionกับร้านขายของฝากที่อยู่ในย่านนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ เพื่อลงเสื้อยืดลายที่ชาวต่างชาตินิยม
ใครที่เป็นเซลล์ลงร้านขายของฝากต่างๆ ที่เป็นย่านนักท่องเที่ยวอยู่แล้ว หรือเป็นเจ้าของร้านขายของฝากติดต่อมาดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม ได้ที่ Line ID : aoh88 ตอนนี้มีเซลล์ทางภาคอีสานเป็นบางจังหวัด ต้องก
สมาชิกหมายเลข 1031983
Bearhouse เปิดแฟรนไชส์ครั้งแรก พร้อมดัน “หมึกกรุบ” สู่ระดับโลก
จากยูทูบเบอร์ สู่เจ้าของธุรกิจพันล้าน เส้นทางของ “ซารต์-กานต์” ตอนนี้ไม่ใช่แค่สายคอนเทนต์อีกต่อไป แต่กำลังกลายเป็นหนึ่งในเคสธุรกิจที่น่าจับตาที่สุดของคนรุ่นใหม่ หลายคนอาจรู้จักทั้งคู่จาก
ฤาษีภฤคุ ผู้สาปเทพ
SME ไทยโตยากเพราะขายไม่ดี หรือจริง ๆ แล้วติดปัญหาเรื่อง Cash Flow และการเงินกันแน่?
ไปดูคลิปพูดคุยเรื่อง "การปลดล็อกศักยภาพ SME ไทย" ระหว่างตัวแทนจากธนาคารและภาคธุรกิจมา มีหลายประเด็นที่น่าสนใจค่ะ สิ่งที่สะดุดใจคือ เขามองว่าปัญหาของ SME หลายแห่งไม่ใช่แค่เรื่องยอดขาย แต่เป็น
เรื่องเงินของเมษา
สวมหมวกผู้บริหาร! ในวันที่ AI แย่งงานเกือบทั้งออฟฟิศ เราจะ "เท" หรือ "ไปต่อ" กับพนักงาน? ชำแหละกลยุทธ์บริหารฉบับตัวมัม
แกรรร... นั่งจิบกาแฟอยู่ดีๆ มองไปเห็นบอท AI พิมพ์สคริปต์ ดึงดาต้า ทำสรุปได้เร็วกว่าพนักงานในทีม 10 เท่า! ใจนึงก็ฟินกับกำไรและต้นทุนที่กำลังจะลดฮวบ แต่อีกใจก็แอบ "อ่อม" ว่าแล้วลูกน้องตาดำๆ ที
teaspeed
ตอนที่ 20.1 เมื่อสาวสวยฟิลิปปินส์ สอนผมอธิษฐานรับเชื่อพระเยซู ณ ริมสระน้ำรีสอร์ทหรู แต่...เกิดอะไรขึ้น? (แชร์เรื่องจริง)
อ่านตอนแรกสุด (ตอนที่ 1) คลิ๊กที่นี่ ---> https://pantip.com/topic/44036735 อ่านตอนที่แล้ว (ตอนที่ 19.1) คลิ๊กที่นี่ ---> https://pantip.com/topic/44103656 ผมพาทีมงาน และสาวสวยชาวต่
dragonasia
เพลง บุญอันตราย ของ สสส. นักร้องคือใคร ?
https://www.youtube.com/watch?v=E1-FbnLugX4 หนึ่งในโครงการ งานบุญปลอดเหล้า เลี้ยงเหล้าเบียร์ในงานบุญเท่ากับ บาป ของ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ หรือ สสส. นักร้องคือ คุณ ชินกร ไกรลาศ ศิล
สมาชิกหมายเลข 4003404
ซีรีส์ ลุยป่าอีสาน หน้าฝน ขับรถเที่ยวลุยป่า สู่ผาหด ภูหยวก เที่ยวชัยภูมิ (Part 3)
https://www.youtube.com/watch?v=RPv42cGBrj4 ลุยป่าอีสานหน้าฝน พวกเราจะพาทุกคนออกเดินทางประเดิมจังหวัดแรกกันที่ #ชัยภูมิ เราจะพาไปชมทุ่งดอกไม้ 🌷ที่ผลิบานเฉพาะช่วงหน้าฝน 🌧 ไปดูทุ่งหญ้ากว้างใหญ่ 🌱 และบุก
สมาชิกหมายเลข 8115155
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เจ้าของธุรกิจ
SME
การตลาด
ร้านอาหาร
การบริหารจัดการ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมลูกค้าไม่เข้าร้าน
บริเวณที่เปิดเป็นย่านร้านเหล้าซะส่วนใหญ่ ร้านจึงปิดตอน สองทุ่ม อยากขอคำแนะนำครับ