คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
บางทีการปล่อยมือ อาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดก็ได้ค่ะ
ถ้ารักแล้วมันเหนื่อย ก็เดินออกมา ในจุดที่เราสบายใจเถอะค่ะ
ถ้ารักแล้วมันเหนื่อย ก็เดินออกมา ในจุดที่เราสบายใจเถอะค่ะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาความรัก
ความรักวัยรุ่น
ประสบการณ์ชีวิตคู่
ปัญหาชีวิต
เพศที่สาม
ไม่ได้หมดรักแต่แค่ ไม่อยากรักฝ่ายเดียวอีกแล้ว
. . .นี่เป็นรักครั้งแรกของผม ในรูปแบบใหม่ผมเพิ่งได้รู้จักว่ารักคืออะไร สำหรับผมนั้นรักคือ การเอาใจใส่กันแล้วดูแล เทคแคร์คนรัก
แต่รักของผมในครั้งนี้มันเหมือนผม ดูแลเค้าฝ่ายเดียว เอาใจฝ่ายเดียว ตอนแรกก็ไม่คิดอะไรจน นานๆ ไปความรู้สึกของเค้าก็เริ่มชัดเจนจนผมมองออก
เค้าไม่ได้รักผมเลยเพียงแค่เหงาเท่านั้น (อาจเพราะเค้ายังเด็กอยู่ด้วย) "เรื่องราวของผมคงจะจบลง ด้วยโมเม้นที่ ว่า ค่อยๆเลือนหายไปกลืนไปกลับอากาศ"
ดีมั้ย? ผมคิดว่าคงจะดีกว่าถ้าเราไม่ปฏิเสท ผมไม่ได้กลัวว่าตัวเองจะเสียใจ(รู้ว่าคงเสียใจอยู่แล้ว) แต่ที่กลัวกลัวเค้าดีใจ ล่ะมั้งน่ะ เมื่ออะไรๆ ผ่านไปคงจะมีอะไรดีขึ้นบ้าง ตอนนี้ผมก็พยายามลดความรู้สึกของตัวเอง
เอาเข้าจิงๆ ถ้าผมจะเลิกเลยผมกลัวว่าแม่แต่คำว่า เพื่อน รุ่นพี่ ผมคงจะให้เค้าไม่ได้หรอก(ผมมันคนอ่อนไหว)
ผมอยากขอโทดเค้า ว่าผมไม่ใช่สายเป ไม่ใช่คนรวยอะไรมาก เรียกว่า จนก็ได้ แต่อย่ามาเล่นกับความรู้สึกคน เพราะวันนึงถ้าเค้ามีคนใหม่ แล้วเค้าชอบพอกันมากแล้วแฟนคนใหม่เค้าทำแบบนั้น ผมไม่อยากให้เค้าต้องเสียใจ
ตอนนี้ผมคงพูดได้แค่..."ทำไร? , กินไรยัง? , ครับ , อื่ม. , ฝันดี " คำพูดเหล่านี้ คือคำเดียวที่เค้าส่งให้ผม เมื่อผมมส่งกลับไปเค้าบอกว่า มันคือคำพูดของคนหมดใจ น่ารำคาน ผมเลยรู้ ผมควรโกธมั้ย?