รพ.ศัลยกรรมเกาหลี ที่ไหนดีคะะะะ

อยากไปจมูกจริงๆ เพื่อนหลายคนไปเกาหลีทำหน้าแล้ว
รพ.หลายที่ดีมากเลยตัดสินใจไม่ได้ เอ๊ยยยยยย 5555++
เคยได้ยินจากข่าวว่า ส้มเช้งสามช่ารับการผ่าตัดที่รพเจจุน ที่นี่ดีไหมคะ ผู้รู้ตอบหน่อยค่ะหัวใจหัวใจหัวใจ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 53
ที่เกาหลีต้องหาเอเจ้นท์ดีดีเลยนะคะ จขกท.ต้องการอะไรด้านไหนบ้างคะ ถ้าจะต้องการทำแค่จมูก ลองคลินิกในไทยดูไหมคะ เน็ตไอดอลและดาราส่วนใหญ่ก็ไปทำ ไปแก้กันที่นี่นะคะ กับคุณหมอเชษฐ์ของจินตรักษ์คลินิก ที่นี่ให้บริการในระดับพรีเมี่ยมมากนะ จากความรู้สึกเรา ทั้งสถานที่ เครื่องมือ การปฏิบัติกับคนไข้

ทางคุณหมอรักษาด้วยเทคนิคการเสริมแบบ open อันดับหนึ่งที่ในไทยพูดถึงกันมากที่สุด เหมือนที่นี่จะรับวันละเคสเท่านั้นมั้งค่ะ และทุกคนเท่าที่เห็นมาจากคนรอบตัวคือจมูกสวยปังมาก สวยกว่าเพื่อนที่ไปทำที่เกาหลีอีกค่ะ ยังไงลองศึกษาดูก่อนนะคะ หมอไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกแน่นอนค่ะ
ความคิดเห็นที่ 50
ทำจมูกที่ไทย ทำสวยๆแบบสไตล์เกาหลีก็มีนะคะ ไม่ต้องบินไปถึงเกาหลียังได้เลย ตอนแรกเราก็จะไปเสริมจมูกที่เกาหลีเหมือนกัน แต่พอไปเจอรีวิวของ Bujeong clinic แล้วเราเปลี่ยนใจเลย เพราะทรงจมูกฟิลลิ่งมันพอๆกับไปเสริมที่เกาหลีเลย เท่าๆที่หาข้อมูล คลินิกนี้เป็นคลินิกที่มาตรฐานเทียบเท่าโรงพยาบาลศัลยกรรมในเกาหลีเลย พอเราตัดสินใจไปทำ หมอก็ช่วยแนะนำวางแผนให้ดีมาก พอทำออกมาก็คือสวยเกินความคาดหมาย ความโด่งความคมมาหมด แต่ยังดูเป็นธรรมชาติอยู่ ไม่เว่อเกิน ก่อนจะถึงเกาหลี เราแนะนำให้ลองไปปรึกษาที่นี่ก่อน ค่อยตัดสินใจค่ะ
ความคิดเห็นที่ 49
ได้ไปทำมายังคะ ถ้าอยากไปต้องได้ไปค่ะ เรามาซัพพอร์ทอีกเสียง ส่วนถ้ายังชั่งใจอยู่อยากรู้รายละเอียดเกี่ยวกับการทำจมูกของที่ รพ.เกาหลีเพิ่มเติม ลองถามหรือปรึกษากับเอเจนซี่ก่อนก็ได้ค่ะ รับรองว่าได้ไปแน่นอน เพราะเราไปทำมาเรียบร้อยแล้วเราไปกับเอเจนซี่ของ Ksst นะ แต่เป็ของคุณแหม่ม เพจนี้ๆ "รับปรึกษาศัลยกรรมเกาหลี จากประสบการณ์จริง 수술By MNP Amethyst" จะบอกว่าคิดไม่ผิดเลย ตื่นเต้นนะเอาจริง ถึงจะเคยไปเที่ยวแล้วก็เถอะ พอไปอีกครั้งก็ยังตื่นเต้นอยู่ 555 แล้วทั้งหมอ พนักงาน พยาบาลในรพ. ที่เราไปคือสวยหล่อทุกคน แบบฉันมาทำอะไรที่นี่ ทั้งสวย ทั้งผิวดี พอได้ไปที่รพ.แล้ว มันเหมือนมีแรงอะไรสักอย่างที่แบบต้องทำ อยากทำ อยากตื่นมาแล้วผ่าตัดเสร็จแล้ว พอทำออกมาคือสวยตามคอมเซ็ปต์จริงๆว่า สวยตั้งแต่สันยันปลายจมูก
มีอีกอย่างที่แนะนำคือ ทางเพจ เค้าจะมีการนัดให้ที่นั่งไปปรึกษากับคุณหมอจากเกาหลีด้วย คือเจ้าของ รพ. มาเองเลย อันนี้เรามองว่าดีนะ ช่วยในการตัดสินใจได้ดีว่าจะไปทำดีมั้ย รพ.ที่เราไปทำ จะเป็นที่เอเจนซี่ดีลไว้กับ รพ.เอบีค่ะ คุณแหม่มคืออะไรดีแนะนำหมด ผิวใส โหนกแก้มเยอะ ร่องใต้ตา เรานี่ขอเก็บตังเพิ่มก่อน เดี๋ยวไปอีกแน่นอนค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่