หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ระหว่างหนังไทยในตำนานอย่างดึกดำดึ๋ย กับป๊าด888
กระทู้สนทนา
ภาพยนตร์
ภาพยนตร์ไทย
คือผมอ่ะเข้าไปดูป๊าด888 มาเรียบร้อยแล้วด้วยความคิดที่ว่า..เฮ้ยมันจะแย่ขนาดนั้นเชียวเหรอ หลังจากที่อ่านคำวิจารณ์จากเพจอวยไส้แตก(0/10) ยอมตัวเป็นหน่วยกล้าตาย. หลังออกจากโรงหนังมาได้ตายสมใจ...555 พอจำได้ว่าในเพจอวยไส้แตกมีคนพูดหนังดึกดำดึ๋ยของป๋าเทพด้วย ผมยังไม่เคยดู ยังไม่กล้าดูและยังไม่คิดจะดูตอนนี้(หลังได้สัมผัสพิศวงมาจากป๊าด) เลยอยากถามคนที่ได้ดูทั้ง2เรื่องว่า ป๊าด888 สามารถโค่นดึกดำดึ๋ย ลงได้ไหมหรือดึกดำดึ๋ย ยังครองตำแหน่งหนังห่วยในตำนานต่อไปได้ ..อยากรู้แค่นี้ละครับ เผื่อสักวันจะลองหาดึกดำดึ๋ย มาดูก็ผมชอบลองของซะด้วย..555
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ระหว่าง ดึกดำดึ๋ย กับ วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ คิดว่าหนังเรื่องไหนดีกว่าครับ
สำหรับผม โดยส่วนตัวจริงๆ ดึกดำดึ๋ยของป๋าเทพ ก็ไม่ได้เปนหนังที่เลวร้ายถึงขั้นที่ว่าไม่น่าดูอะไรนัก คือถ้าดูแบบเพลินๆไม่คิดอะไรมากก็โอเค ถึงแม้มุกตลกในหนังจะฝืดแค่ไหนก็ตาม พูดง่ายๆ เหมือนดู Plan 9 From
สมาชิกหมายเลข 1916799
มีหนังต่างประเทศที่ฉายโรงไทยเรื่องไหนบ้างมั้ยที่อยู่เกรดเดียวกับทดึกดำดึ๋ย
สมาชิกหมายเลข 6568850
หนังเรื่อง ดึกดำดึ๋ย นี่เรียกได้ว่าเป็นตำนานได้ไหมครับ
เห็นทุกวันนี้ยังมีคนพูดถึงกันอยู่เลย :|
Wiszniewski
นะโม พุทโธ ธัมโม สังโฆ ใช่ท่านพชร์ อานนท์ไหม แล้วทำไมต้องใช้นามแฝง
ดูป๊าด 888 นะโม พุทโธ สังโฆ กำกับ (จำชื่อไม่ค่อยได้ ทำนองนี้ ) ตกลงใช่พชร์ อานนท์มั้ย หรือกำกับกันเป็นทีม แต่สไตล์หนังนี่ใช่พชร์ อานนท์ทุกอย่างเลย หรือว่าอับอายในผลงาน หรือคนต่อต้านมากด่ามากไม่กล้าใช้
สมาชิกหมายเลข 1025664
ตัวอย่างหนัง "Godzilla: Minus One" เมื่อสงครามทำให้ญี่ปุ่นสูญสิ้นทุกสิ่ง การปรากฏกายของก็อดซิลลายิ่งซ้ำเติมให้ติดลบ
"Godzilla: Minus One" หนังก็อดซิลลาภาคใหม่จากโตโฮได้ออกฉายในญี่ปุ่นสุดสัปดาห์นี้ หนังได้คำวิจารณ์ว่ายอดเยี่ยมไม่แพ้ "Shin Godzilla" ภาคก่อนหน้านี้เลย และพร้อมๆ กับการฉายก็ได้มีการป
JEDIYUTH
The Big Lebowski: มหาวายป่วง พันล้าน ตามหาพรม ปรัชญาแห่งการช่าง:)
เรื่องย่อ "The Big Lebowski" เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้-อาชญากรรม ออกฉายในปี 1998 เขียนบทและกำกับโดยสองพี่น้อง Joel และ Ethan Coen ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นหนังคัลท์คลาสสิกที่โดดเด่นด้วยเรื่องราวท
สมาชิกหมายเลข 1361058
Halo: สงครามจักรวาล การดัดแปลงเกมระดับตำนาน สู่จอแก้วที่แฟนๆ ต้องจับตา
เรื่องย่อ "Halo" เป็นซีรีส์แนวไซไฟ แอ็คชั่น ผจญภัย ที่ออกฉายครั้งแรกในปี 2022 ดัดแปลงจากแฟรนไชส์วิดีโอเกมชื่อดังระดับโลกในชื่อเดียวกัน ซีรีส์เรื่องนี้พาผู้ชมเข้าสู่มหากาพย์สงครามระหว่างมนุษย
สมาชิกหมายเลข 1361058
คุณรู้สึกยังไงกับการวิจารณ์หนังระหว่างเพจ Like Flick กับ อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก
เพื่อนๆพี่ๆน้องๆชอบอ่านวิจารณ์ภาพยนตร์ทั้งในและนอกของเพจไหนกันบ้างครับ เพราะอะไร .... แค่อยากรู้เฉ้ยยเฉ้ยยยยย ;-) แค่รู้สึกว่าบางทีก็อวยแรงเกิ้นน
มินาสทิริธ
Rush: ฝ่าเส้นตาย ซิ่งสุดขีด การแข่งขันอันเป็นตำนานของสองคู่ปรับแห่งวงการ F1
เรื่องย่อ "Rush" เป็นภาพยนตร์ชีวประวัติ กีฬา ดราม่า ออกฉายในปี 2013 กำกับโดย Ron Howard บอกเล่าเรื่องราวความบาดหมางและคู่ปรับตลอดกาลในวงการรถแข่ง Formula 1 ระหว่าง James Hunt (Chris Hemswort
สมาชิกหมายเลข 1361058
The Sting: แผนต้มใหญ่ สุภาพบุรุษจอมลวง และกลโกงที่เหนือความคาดหมาย
เรื่องย่อ "The Sting" เป็นภาพยนตร์อาชญากรรม คอมเมดี้ คลาสสิกที่ออกฉายในปี 1973 กำกับโดย George Roy Hill และนำแสดงโดยสองนักแสดงระดับตำนานอย่าง Paul Newman และ Robert Redford ภาพยนตร์เรื่องนี้
สมาชิกหมายเลข 1361058
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ภาพยนตร์
ภาพยนตร์ไทย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ระหว่างหนังไทยในตำนานอย่างดึกดำดึ๋ย กับป๊าด888