หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ซิมบัตรเติมเงินของ AIS ถูกระงับค่ะ ต้องทำยังไงคะ
กระทู้คำถาม
AIS
ดิฉันได้ซื้อซิมบัตรเติมเงินของ AIS มาใช้ผ่านธุรกรรมทางการเงินของแบงค์ที่ไทยจากเมืองนอกค่ะ นานๆๆจะใช้สักครั้ง เมื่อกลางเดือนนี้ได้ลงทะเบียนซิมเป็นชื่อตัวเองเรียบร้อย เมื่อวานต้องการจะโอนเงินผ่านแบงค์อีกที ปรากฎว่าถูกระงับการใช้เสียแล้ว เพราะเวลาหมดเมื่อเดือนที่แล้ว อย่างนี้จะต้องทำยังไงคะ ให้ซิมใช้ได้ไวๆคะ ต้องการที่จะโอนเงิน ก่อนศุกร์นี้อ่ะคะ ใครทราบช่วยบอกด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากเปลี่ยนชื่อซิมเป็นชื่อตัวเองค่ะ ต้องทำยังไงทำได้ที่ไหน??
สมาชิกหมายเลข 5830830
ลงทะเบียนซิม ais ไม่ได้
ลงทะเบียนซิมไม่ได้อะค่ะ บอกให้ปิดไวไฟใส่ซิม แล้วซิมเป็นแบบเติมเงิน ใส่ซิมก็แล้วปิดไวไฟก็แล้ว ลงยังไงก็ไม่ได้ ต้องทำยังไงคะ
สมาชิกหมายเลข 7838215
ซิมโดนระงับแก้ยังไงคะ?
คือหนูเป็นคนที่ใช้ซิมAisมานานแล้วค่ะแล้วปกติใช้เป็นรายวันแต่ไม่ค่อยได้เติมตังเพราะไม่ค่อยมีแล้วก็ใช้เน็ตบ้านส่วนใหญ่พอไปโรงเรียนก็ยืมเพื่อนเลยไม่ได้เติมตัง มีคร
สมาชิกหมายเลข 8763939
เน็ตais ไม่จำกัด ไม่ลดสปีด
ปัจุบัน ยังมีเน็ตais 10MB ไม่จำกัด ไม่ลดสปีด ราคาไม่เกิน 400 อยู่มั้ยครับ แนะนำหน่อยครับ แบบรายเดือนก็ได้ครับ " ตอนนี้ซิมเป็นแบบเติมเงิน "
สมาชิกหมายเลข 4919139
ซิม Ais ที่สมัครกับธนาคารไว้ถูกระงับทำไงดีคะ
พอดีว่าเกิดเรื่องรหัสธนาคารถูกล็อคแล้วจำเป็นต้องใช้เบอร์ที่โดนระงับเพื่อเอาOTP แต่มันก็ขึ้นไม่มีบริการทำยังไงดีคะให้ซิมกลับมาใช้ได้ปกติเติมเงินก็ไม่เข้าค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7492175
Sim Gomo โดนระงับการใช้งาน
ใช้บัตรประชาชนตัวเองลงทะเบียนซิมครบแล้ว 5 เบอร์ (รวมเบอร์ของลูกๆ และ iMoo) ซื้อsim gomo มาเพิ่มอีก 3 เบอร์ เพื่อใช้สำรอง เลยลงทะเบียนด้วยบัตรประชาชนลูกสาว เพราะ
สมาชิกหมายเลข 3592645
ซิมเน็ตAis ไม่หักค่าบริการ
ตามหัวข้อเลยค่ะ เราใช้เน็ตรายเดือน เดือนละ200 ใช้มา3ปีกว่าแล้ว พอมาเดือนนี้วันที่28ถึงวันที่จะต้องหักค่าบริการแต่เรายังไม่ได้เติม เรามาเติมวันที่1แทน จากนั้นมัน
สมาชิกหมายเลข 9122576
สอบถามโปรโมชั่น Aisเติมเงิน
สวัสดีค่ะ ตอนนี้ใช◌้ซิมเติมเงินZeed sim แต่น่าจะหมดอายุแล้ว แพ็คเกจหลักตอนนี้ไม่มี ฉันอยากจะขอโปรโมชั่นเน็ตเดือนละไม่เกิน300 ได้ไหมฉันเห็นของเพื่อนฉันใช้อยู่ ขอ
สมาชิกหมายเลข 9226664
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ซิมบัตรเติมเงินของ AIS ถูกระงับค่ะ ต้องทำยังไงคะ