[Tokyo Ghoul Re] อ่านตอน 96 กันไปแล้ว มาเดาปาร์ตี้ในอนาคตของพี่กิกันดีกว่า

Note :: ขออนุญาตตั้งเป็นกระทู้คำถามนะครับ พอดีเพิ่งยืนยันบัตรประชาชนให้พันทิปไปเมื่อวาน แต่ยังไม่ได้การตอบรับเลย T_T แต่ทนไม่ไหวละ อยากเม้าท์ 5555555ตามหัวกระทู้เลยครับ อาจจะมีเนื้อหาสปอยสำหรับคนที่ยังไม่ได้อ่านTG re 96 นะค้าบบบบ ใครยังไม่ได้อ่าน กดออกไปตอนนี้ยังทันนะครับผมโอเค หลังจากอ่านตอนล่าสุดกันไป เชื่อว่าหลายๆคนรวมถึงผมด้วยก็คงจะตื่นเต้นว่าหลังจากจบพาร์ทนี้ ปาร์ตี้ของราชาคาเนชั่นจะเป็นยังไง มีใครบ้าง เลยอยากจะลองชวนทุกคนมาเดาเล่นๆกันครับ ถูกผิดค่อยว่ากัน ถถถถ

ส่วนตัวผมคิดว่า น่าจะมี

หัวหน้าตี้ - คาเนกิ เคน สุดหล่อของเรา
อันเทคุเก่า - นิชิกิ , โทวกะ  , โยโมะ , พี่ลิงกับพี่หมา (?)
แก๊งคาเนกิเก่าตอนแยกจากอันเทคุ - นักชิมสุดแฟบูลัส , บันโด , ฮินามิ
ต้นอาโอกิริ - เอโตะ (?) , อายาโตะ , มิสะ , นากิ
อื่นๆ - นาชิโระ (?) , หน่วยศูนย์และฮิราโกะ , มารุเดะ (?)

แล้วก็ที่ไม่แน่ใจ 50-50 ก็น่าจะมี อาม่อน , ทาคิซาว่า , อากิระ มาเป็นแก๊งสามช่า แต่ก็ยังแอบลังเล เพราะไม่รู้ว่า 'เพื่อน' ที่อาม่อนซังบอกว่ารออยู่จะเป็นพวกไหน อาจจะเป็นตี้คาเนกิ หรืออาจจะเป็นกลุ่มคนที่ช่วยอาม่อนเอาชีวิตรอดตอนเป็นครึ่งกูลใหม่ๆ แล้วหายหัวไปนานเหลือเกิน ซึ่งก็อาจจะเป็น หุ่นไล่การะดับ c ? ก็เห็นตอนนั้นพี่แกพายเรือออกจากเกาะ อาจจะมีอะไรก็ได้นะ


ส่วนฝั่งที่คาดว่าจะต้องมาตีกับปาร์ตี้สุดเทพของท่านกิ ก็คงไม่พ้น V + CCG หรือพวกตัวตลกนี่และ ก็น่าจะมี ฟุรุตะ , อุตะ , โดนาท และผองเพื่อน เดาว่าอุตะกับพวกตัวตลกไม่น่าเข้าตี้คาเนกิแน่ๆ ไม่งั้นโมเมนตั้มจะตกไปอยู่ฝั่งราชาตาเดียวเราซะหมดเลย แต่ก็เดาว่าน่าจะมีตัวละครใหม่ๆเทพๆจาก v ออกมาอีกแน่เบย ไม่งั้นถ้าวัดกำลังจากแค่ที่เห็นและมีข้อมูลอยู่ตอนนี้ ไม่น่าจะสู้ฝั่งกิได้แน่ๆ อ้อ แล้วก็น่าคิดว่าพี่หมอคาโน่จะเป็นยังไงต่อ ถ้ารอดไปได้ ก็คงไม่พ้นไปทำงานให้ตัวตลกแน่ๆ ฝั่งนั้นก็คงมีผลงานทดลองเพี้ยนๆโหดๆของพี่แกออกมาให้สู้ด้วยเป็นแน่แท้ (มีลางสังหรณ์ว่าชิราสึโดนชุบกลับมารอบนี้น่าจะโหดน่าดู....)

ฝั่ง ccg ก็น่าจะเหลือพวกหน่วยควิงส์ จูโซ อุอิ แล้วก็เจ้าหน้าที่ระดับสูงเทพๆอีกหลายคน แต่พวกนี้ถ้ารู้ความจริงเกี่ยวกับตระกูลวาชูเมื่อไหรก็นะ โดยเฉพาะจูโซ กับ อุริเอะนี่ มีโอกาสย้ายตี้สูงมาก เพราะคนรู้จักหลายๆคนก็ไปฝั่งนั้นซะหมด ถถถถถถ

เอาเป็นว่าเพื่อนๆคนอื่นคิดเห็นยังไง เดาว่ายังไงกันบ้าง มโนกันให้เต็มที่เลยครับ 555555 ตื่นเต้นจริงๆว่าพาร์ทต่อไปจะแบ่งทีมมันส์กันแค่ไหน ตอนนีเราก็ทำได้แค่เดา แล้วก็มโนกันเล่นๆ สนุกๆครับ 😛

#ปลุกพลังแฟนบอย/แฟนเกิร์ลในตัวคุณ !!!
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่