หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากได้ลิปเจล Kailijumei ลิปสติก เจลดอกไม้ของแท้ แบรนด์จากจีน ซื้อได้ที่ไหนคะ
กระทู้คำถาม
เครื่องสำอาง
ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ พอดีเจ้านายอยากได้เจ้าลิปเจลที่มีดอกไม้ด้านใน ที่ไทยเรียกว่า Flower Jelly Lip แต่ชื่อ Kailijumei เป็นแบรนด์ของจีน ซึ่งมีบางเว็บบอกว่า ราคาขายจริงๆที่ 900-1250 บาท/แท่ง ให้ระวังของปลอม. แต่มีอีกหลายๆเว็บ ย้ำ!! ว่าหลายๆเว็บขายกันที่ 350-390บาท/แท่ง และหากซื้อหลายแท่งก็จะได้ราคาถูกลงกว่าเดิม และบอกว่าเป็นของแท้มีใบการันตีจากผู้ผลิตเหมือนกัน ลิปมี2แบบค่ะ แบบธรรมดาและแบบมีเนื้อทองคำเปลว จึงอยากรบกวนเพื่อนๆ มีใครที่รู้จักเจ้าลิปเจลที่ว่านี้ไหม แล้วร้านไหนที่เชื่อใจได้ว่าเป็นของแท้จริงๆ อ้อ.. อีกอย่างค่ะ เว็บที่บอกว่าของแท้ ราคา 900-1250 พรีจากเว็บของ Kailijumei โดยตรง แต่พอดูในเว็บที่บอกขายของแท้เหมือนกันแต่ราคา 350-390 ก็บอกว่าเว็บ Kailijumei.tictail.com เป็นเว็บที่ไม่ใช่บริษัทและร้านนี้ไม่ได้มีใบรับรองสำหรับจำหน่าย .. ผู้บริโภคอย่างเราๆ เลยงงมากเลยค่ะ และก็หาเว็บไซต์ตัวแทนจำหน่ายโดยตรง/เคาน์เตอร์ในห้างไม่เจอผู้จำหน่ายเลยค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เปิดลิสต์สินค้า ”ม้านอกสายตา“ คนจีนหิ้วจากไทยกลับบ้าน
Mango China เปิดลิสต์สินค้า นักท่องเที่ยวจีนหิ้วจากไทยกลับบ้าน มายองเนสคิวพี, แชมพู บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ม้านอกสายตา ชี้ทำตลาดจีนต้องอยู่ถูกที่ แม้สินค้าไทยหลายอย่าง จะเป็นที่ชื่นชอบของคนจีน แต่ต้องยอม
parn 256
OMODA & JAECOO ส่ง OMODA C3 เสริมทัพใน Motor Expo 2025
โอโมด้า แอนด์ เจคู งัดแผนส่งรุ่นใหม่รถยนต์ NEV 3 รุ่นลุยตลาด ต่อเนื่องชูจุดขายมาครอบพลังงานทางเลือก เปิดตัวมอเตอร์เอ็กซ์โปส่ง OMODA C3 มาโชว์เป็นครั้งแรกในไทย นายบิล จาง ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท โอโม
parn 256
ปิกอัพจีนเจ็บหนัก แกร่งไม่พอในตลาดไทย ยอดขายหลักสิบ BYD ยกเลิกทำตลาด Shark 6
ตลาดรถปิกอัพในประเทศไทยตลอด 7 เดือนแรกของปี 2568 ยังอยู่ในภาวะถดถอย โดยมียอดขายรวม (Pure Pick up) 85,023 คัน ลดลง 17.3% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันปีก่อน ปัจจัยหลักมาจากภาวะเศรษฐกิจในประเทศที่ยังไม่ฟื้น
Adios2nd
ของแท้หรือปลอมคะ ช่วยดูหน่อยค่ะ
สอบถามค่ะ เราซื้อลังโคม มาจากฮ่องกง ไม่รู้มันของแท้ไหมคะ เพราะตรวจเชคดูรหัสแบทช์ตรงกล่องที่เค้าเตอร์คิดเงินก้มีวันเดือนปีผลิตและหมดอายุ พอกลับมาถึงไทย ก้ไม่ได้คิดอะไรเลยแกะกล่องใช้เลย แล้วกล่องก้ทิ้งไ
สมาชิกหมายเลข 9047444
“ไอติมจีน” อาจไม่ปังอย่างที่คิด เมื่อทุกแบรนด์ทำได้ไม่ต่าง
“ไอติมจีน” อาจไม่ปังอย่างที่คิด เมื่อทุกแบรนด์ทำได้ไม่ต่าง นับตั้งแต่ช่วงกลางปี 2565 เป็นต้นมา ต้องยอมรับว่าตลาดไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟในไทยเป็นกระแสมาอย่างต่อเนื่อง&nb
Magpies
สอบถามค่ะ น้ำหอมคูเวตแบรนด์ Gissah ของแท้ต้องมีเขียนใต้ขวดหรือเปล่า
หัวข้อกระทู้ สอบถามค่ะ น้ำหอมคูเวตแบรนด์ Gissah ของแท้ต้องมีเขียนใต้ขวดหรือเปล่า เนื้อหา พอดีสนใจซื้อน้ำหอมแบรนด์ Gissah (กิซซ่าห์) ที่เป็นแบรนด์จากคูเวตค่ะ แต่เห็นว่าขวดบางร้านมีตัวหนังสือหรือโค้ดเข
สมาชิกหมายเลข 9031961
รีวิว ลิปกุหลาบ ผสมเกล็ดทองคำ
สวัสดีค่ะ หลังจากห่างหายรีวิว วิกผมไปนาน กลับมาคราวนี้ มารีวิว ลิปสติก ที่ใช้แล้วประทับใจ ทั้งรูปลักษณ์ และ คุณสมบัติของมัน (ลองของใหม่อีกแระ) :) ชื่อว่า flower jelly lipstick (gold) ยี่ห้อ kailijumei
Qawaii Piano
ตามหามังงะจีนเรื่องนึงครับ
เป็นมังงะจีนที่ผมดูสปอยในยูทูปมา แต่ตอนนี้ช่องโดนลบไปแล้ว เรื่องคราวๆคือพระเอกเป็นลูกศิษย์ของเซียนหรืออะไรซักอย่าง แล้วลงมาบนโลกเพื่อแก้ใขปมอดีต ที่คิดว่าถูกพ่อแท้ทิ้งให้ตายในกองไฟ อาจารย์พระเอก
สมาชิกหมายเลข 7591601
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เครื่องสำอาง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 3
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากได้ลิปเจล Kailijumei ลิปสติก เจลดอกไม้ของแท้ แบรนด์จากจีน ซื้อได้ที่ไหนคะ