หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ตามคาด FED ไม่ขึนดอก
กระทู้ข่าว
หุ้น
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
พระเอกของงาน Meta Connect ในปีนี้
Youtuber ด้าน VR หลาย ๆ คนได้ออกมา Post ว่าปีนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกในรอบหลาย ๆ ปี ที่ไม่ได้ถูกเชิญให้เข้าร่วมงาน Meta Connect ซึ่งถ้าดูจากสิ่งที่ Meta เลือกจะเปิดตัวในปีนี้ก็พอจะเข้าใจได้ เพราะ Product
สมาชิกหมายเลข 2272394
SET50 Insights: 🔍ส่องทิศทาง S50U25 ผ่านเลนส์ Data&AI | 17 ก.ย. 68
📌 Data Checkpoints - เหตุการณ์สำคัญวันก่อน 🟢 SET ทำมิชชั่นยืนเหนือ 1300 ได้สำเร็จ (TFEX เหนือ 837) 🟢 ราคาน้ำมัน +2.5% หลัง SET ปิด หนุนพลังงานพระเอกวันนี้ 🔴 ติดต้าน Trend line @844 แล้วเจอแรงขายทันที
สมาชิกหมายเลข 5328979
กนง. ว่าไงบ้าง พร้อมจะลดดอกเบี้ยนโยบาย อีกไหม กระตุ้นต้องใช้ยาแรง ที่สำคัญจ้องบอกล่วงหน้า ว่าจะลดอีกเท่าไรในระยะ 6 เดือน
ประทศไทย ล้าหลังไหม ไม่มีการวางแผน ล่วงหน้า เหรอ BOT และกนง. ทำไม ไม่ประกาศ แผนการลด หรือ คงดอกเบี้ย นโยบาย ให้ประชาชน รู้ล่วงหน้า บอกคาดการณ์ ว่า อีก 0.5-1 ปี ข้างหน้า นโยบายดอกเบี้ย จะเป็นอย่างไร
สมาชิกหมายเลข 6236495
ทำไมทุกครั้งที่ Fed ลดดอกเบี้ย🚨 ตลาดหุ้นและ Bitcoin ถึงพุ่ง?
ทำไมทุกครั้งที่ Fed ลดดอกเบี้ย🚨 ตลาดหุ้นและ Bitcoin ถึงพุ่ง? ดอกเบี้ยของธนาคารกลางสหรัฐ (Federal Reserve – Fed) ไม่ใช่แค่ตัวเลขบนกระดาษ แต่มันคือ “คันโยก” ที่สามารถขยับเศรษฐกิจโลกท
สมาชิกหมายเลข 7920162
ทองคำปรับขึ้น เงินเฟ้อต่ำคาด ลุ้นสัญญาณประธานเฟด(FED) - Money Chat Thailand | วรุต รุ่งขำ
ทองคำปรับขึ้น เงินเฟ้อต่ำคาด ลุ้นสัญญาณประธานเฟด(FED) - Money Chat Thailand | วรุต รุ่งขำ https://www.youtube.com/watch?v=GzRHtTQfzfc
สมาชิกหมายเลข 5822800
FED ตามคาด, Set ทะลุ1850 ตามเซียนคาด😁(ไหมฮะ)
Momentum-03
ใครยังไม่มีของรีบเก็บ Fed ลดดอก ไทยลดดอก
อนาคตมันจะลงได้ไง เจ้ามือทุบเก็บของสินะ
สมาชิกหมายเลข 4412892
FED ขึ้นดอกเบี้ย 0.5% แต่ตลาดดีใจเพราะอะไร
Powell Vows to Curb Inflation With Hikes That Risk Economic Pain วันที่ 4 พฤษภาคม 2565 นาย Powell ขึ้นดอกเบี้ยตามคาด แต่ที่ทำให้ตลาดขึ้นคือ ให้สัมภาษณ์ว่าที่ประชุม FED ยังไม่มีการพิจารณาการขึ้นดอกเบี
Darth Emermedicus
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ตามคาด FED ไม่ขึนดอก