หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีใครเคยใช้บริการขนส่ง Kerry Express แล้วไม่ได้สินค้า และบริการห่วยๆมั้ย...? (แชร์ประสบการณ์)
กระทู้คำถาม
ขนส่งสินค้า
เรื่องมีอยู่ว่าผมได้สั่งซื้อสินค้าผ่านเฟสบุ๊ค โดยผู้ขายสินค้าได้ส่งสินค้าให้วันที่ 10 สิงหาคม 2559 ผ่านบริการ ของ Kerry Express (สาขาอ่อนนุช) ซึ่ง ณ ตอนนี้รวมระยะเวลา 1 เดือน 19 วัน ยังไม่ได้รับสินค้าเลย โดยระยะเวลาที่ผ่านมาผมได้โทรสอบถามสถานะสินค้าเรื่อยๆ แต่คำตอบที่ได้รับคือ "ทางเรากำลังติดตามสินค้าให้อยู่ค่ะ" และได้รับคำตอบนี้ทุกครั้งที่โทรติดตามสินค้า ซึ่งทาง Kerry ไม่เคยติดต่อกลับมาแจ้งเลย และทุกครั้งที่โทรไปนั้น พนักงานให้รอสายนานมากกกกกกกกกกกกก
จนกระทั่งแน่ใจว่าไม่รับสินค้าแน่ๆแล้ว ผมจึงโทรไปหาคนที่ต้องรับผิดชอบ โดยพนักงานแจ้งว่า สินค้าได้ตีกลับมาที่สาขาแล้วตามในระบบ แต่ไม่รู้ว่าสินค้าอยู่ที่ไหน หาไม่เจอ และพนักงานได้ถามกลับผมว่าสินค้าเป็นอะไร ราคาเท่าไร ผมก้อได้ตอบไป
ซึ่งทาง Kerry บอกว่าจะชดใช้ให้ แต่ผมก้อไม่เห็นว่าจะมีการดำเนินการใดๆ อย่างแน่ชัด เพราะที่ผ่านมา Kerry นิ่งเฉยมาก
ผมจึงอยากรู้ว่ามีเพื่อนๆคนไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้หรือไม่ (หรือผมซวยคนเดียว) และ Kerry แก้ไขให้อย่างไร
ขอบคุณครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
J&T Express ไม่ยอมส่งของ
J&T สาขาพญาไทย สินค้าค้างอยู่ที่นี่ 3 วันแล้ว ตั้งแต่วันจันทร์ ติดต่อไปทางแชท เขาก้อบอกแค่ว่าจะให้ทางร้านติดต่อกลับภายในเมื่อวานก้อเงียบ เบอร์ร้านก้อไม่มีคนรับสาย เบอร์ พนง ส่งของก้อไม่มีคนรับสาย
สมาชิกหมายเลข 6376454
จัดการอย่างไรกับการทำงานห่วยๆ ของ Kerry ดีคะ??
สั่งสินค้าจาก Shopee แม่ค้าส่งของผ่าน Kerry มา เรา WFH ค่ะ รอรับโทรศัพท์ รับของได้ทั้งวัน แต่พนักงานส่งของ Kerry ไม่ยอมมาส่งของ และไม่ยอมโทรมาติดต่อกัน 2 วัน ในระบบแจ้งว่าติดต่อผู้รับไม่ได้ทั้งที่ไม่ไ
สมาชิกหมายเลข 6003264
การขนส่ง Flash Express
การบริการห่วยๆของบริษัท ขนส่ง สีเหลือง เนื่องจากได้มีการสั่งสินค้าและในแอฟของขนส่งขนแจ้งว่าอยู่ในการฏิเสธโดยลูกค้า ทั้งที่ลูกค้าไม่ได้ปฏิเสธและไม่ได้รับสายผู้จัดส่งด้วย และอยู่ๆทางบริัทได้ตีกลับสินค้า
สมาชิกหมายเลข 3556745
ทำยังไงถึงจะหนีจาก shopee express พ้น นี่จ่ายค่าส่งนะ ไม่ได้ส่งฟรี
สั่งของ shopee เดี๋ยวนี้ เราเลือกเจ้าบริการขนส่งเองไม่ได้แล้ว ได้แต่หวั่นใจทุกครั้งที่สั่งของว่า.. "รอบนี้จะโดน shopee express มั้ย ??" เพราะเคยเจอประสบการณ์แย่ๆมากับตัว ก่ะบริการขนส่งเจ้านี
Mr_GenoCide
ขนส่ง Kerry เลยกำหนดวันส่งทำยังไงได้บ้าง?
คือสินค้าหมายเลยKEX51637745524ผมจัดส่แบบด้วยตั้งแต่17/พ.ยมกำหนดถึงแต่ตอนนี้ไม่ได้รับติดต่อจากพนักงานหรือคนส่งแม่แต่ครั้งเดียวโทรไปก็ติดต่อไมได้้เลยสินค้าต้องรีบใช้มากๆตอนนี่กลุ้มใจมากๆถ่าไม่ทันต้องชดใ
สมาชิกหมายเลข 9160867
ติดตามสินค้าของขนส่งแฟลช ไม่ได้เลย จนท.โทรมาอ้างว่า สินค้ายังหาไม่เจอ
รบกวนสอบถามครับ แบบนี้ควรทำยังไงดี ส่งของไปให้ญาติ ที่ ตจว แล้วสาขาปลายทางโทรไปบอกญาติว่า ยังหาของไม่เจอ โทรมาสอบถามลักษณะสิ่งของ แล้วก้อเงียบหายไป แบบนี้ ต้องทำยังไงครับ เลขพัสดุของแฟลช TH620180NJG3
สมาชิกหมายเลข 1995095
ทำไมพนักงานขนส่งของ KEX. ทำแบบนี้
คือเราสั่งของมาแล้วโอนเรียบร้อยแล้วเราก็เข้าเช็คดูปกติกำหนดมันคือวันที่17 แล้วมันก็ขึ้นว่ากำลังจัดส่งเราก็รอแล้วรออีกคือคิดว่ายังไงต้องได้แล้วแหละวันนี้สรุปคือพนักงานขนส่งก็เขียนหมายเหตุตามภาพ ตอนแรก
สมาชิกหมายเลข 8219210
ทำงานก็เหนื่อยยังต้องมาเหนื่อยกับขนส่ง FLASH อีก คิดจะพัฒนาบ้างมั้ย
อาทิตยที่แล้ว เราส่ง FORM E ไปให้ SHIPPING เคลียร์ของ สรุปทำเอกสารหาย แร้วไม่รับผิดชอบอะไร โทรมาบอกจะตามให้ หายไปเรย 2. ส่งของให้ลูกค้า สรุป ลุกค้าไม่ได้รับ แต่ ถ่านยรูปลงระบบ ปิดงานเอง ทำงานได้เฮงซว
สมาชิกหมายเลข 8921985
ขนส่งลาซาด้าศรีราชา
เป็นอะไรมากไหมขนส่งศรีราชา ไม่ยอมส่งบอกไม่มีรถมาส่ง แล้วแจ้งในระบบว่าลูกค้าขอเลื่อนวันส่ง วันนี้โทรมาแจ้งว่าไม่ส่งให้
สมาชิกหมายเลข 1773867
เพื่อน ๆ ว่า Kerry Express เป็นขนส่งที่เห็นแก่ตัว ไม่มีความรับผิดชอบไหม
สืบเนื่องจากวันนี้ไปส่งพัสดุ แล้วในใบเสร็จพนักงานได้ปั้มตราสีแดงในใบเสร็จ (ตามรูป) นอกจากนั้นเงื่อนไขต่าง ๆ ที่พิมพ์ลงมาในท้ายใบเสร็จ เท่าที่อ่านดูเหมือนบริษัทเขาจะแลดูเห็นแก่ตัวนะ ไม่อยากรับผิดชอบใด
สมาชิกหมายเลข 3413541
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ขนส่งสินค้า
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีใครเคยใช้บริการขนส่ง Kerry Express แล้วไม่ได้สินค้า และบริการห่วยๆมั้ย...? (แชร์ประสบการณ์)
จนกระทั่งแน่ใจว่าไม่รับสินค้าแน่ๆแล้ว ผมจึงโทรไปหาคนที่ต้องรับผิดชอบ โดยพนักงานแจ้งว่า สินค้าได้ตีกลับมาที่สาขาแล้วตามในระบบ แต่ไม่รู้ว่าสินค้าอยู่ที่ไหน หาไม่เจอ และพนักงานได้ถามกลับผมว่าสินค้าเป็นอะไร ราคาเท่าไร ผมก้อได้ตอบไป
ซึ่งทาง Kerry บอกว่าจะชดใช้ให้ แต่ผมก้อไม่เห็นว่าจะมีการดำเนินการใดๆ อย่างแน่ชัด เพราะที่ผ่านมา Kerry นิ่งเฉยมาก
ผมจึงอยากรู้ว่ามีเพื่อนๆคนไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้หรือไม่ (หรือผมซวยคนเดียว) และ Kerry แก้ไขให้อย่างไร
ขอบคุณครับ