[CR] ว่าด้วยเรื่องของ “เขา” …หนีไปอิงแอบแนบชิดธรรมชาติแบบชาวญี่ปุ่นกันเถอะ ^^

สวัสดีค่ะ กระทู้นี้เป็นกระทู้ที่ 2 แล้วค่ะ
กระทู้แรก http://pantip.com/topic/35567938
เนื่องจากการเริ่มเขียนกระทู้แรกไปแล้ว เหมือนเป็นการระลึกถึงความรู้สึกเก่าๆ เขียนเองก็สนุกเอง บ้างที่ก็ประทับใจเป็นพิเศษเลยอยากมาขยายความเล่าสู่กันฟังค่ะ
ทำไมต้องเป็น “เขา” แล้วทำไมต้องที่ ญี่ปุ่น..ค่ะ เมืองไทยก็มี เขา ค่ะ สวยด้วย แต่…เก๊า ไม่กล้าไปคนเดียวอ่ะ
การเดินเขาที่ญี่ปุ่น เป็นเหมือนกิจกรรมของผู้สูงอายุ ที่จับกลุ่มกันเที่ยว เดินขึ้นไปกินข้าวกล่องเบนโตะกันบนภูเขา หรือมาเป็นครอบครัวพาลูกหลานมาเดินศึกษาธรรมชาติ..จุด hiking จึงเป็นเสมือนสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่กินพื้นที่ทั้งภูเขา ปลอดภัย ทางเดินได้มีการจัดทำให้เดินได้ แต่คงลักษณะเป็นธรรมชาติไว้…เดินได้ ปลอดภัย ไปคนเดียวก็ได้ มีเพื่อนเดินทางเยอะแยะ และผู้คนก็ใจดีด้วย (ในเมืองจะเย็นชาหน่อย 555)..เหมาะอย่างยิ่ง กับ ผู้หญิง คนเดียว ที่อยากฝึกความทึกขั้นพื้นฐาน ชอบเดิน และชอบถ่ายรูปตัวเอง เราจะได้พื้นที่ส่วนตัว ตั้งกล้องถ่ายรูปยังไงก็ได้ ถ่ายนานแค่ไหนก็ได้ด้วย 5555
วันนี้ขอนำเสนอแค่ 5 เขา แล้วกันน่ะค่ะ เอาแบบง่ายๆๆ เดินสบายๆวิวสวยๆ เริ่มกันเลยเนอะ
ชื่อสินค้า:   ญี่ปุ่น เดินเขา
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่