หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] รีวิว ผ้าม่าน สวยๆ บ้านผมเองครับ
กระทู้รีวิว
บ้าน
ตกแต่งบ้าน
คอนโดมิเนียม
งานบ้าน
วันนี้ ช่างมาติดตั้งผ้าม่าน สวยถูกใจมากๆ ก่อนหน้านี้ลุ้นมากๆ เพราะพึ่งซื้อบ้านหลังแรกในชีวิต ซื้อบ้านแถวรังสิต (ซอย work point) เลยเลือกเยอะหน่อย ทั้งราคาต้องถูก และอยู่ในงบ เลยเปรียบเทียบหลายเจ้ามากๆ จนได้เจ้านี้ ที่ราคาถูกใจ อยู่ในงบ ร้านอยู่สายไหม ใกล้ตลาดวงศกร ต้องขอขอบคุณ เจ้าของร้านอีกครั้ง ที่บริการดีถึงหน้างาน ช่วยออกแบบประเมินราคา โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้งลดทั้งแถม ถึงวันติดตั้งเจ้าของมาควบคุมงานเองเลย เยี่ยม!! ติดตั้งเสร็จ มีการรีดผ้าม่านด้วย พิถีพิถันมากๆ เจ้าของร้านมาตรวจงานเอง โฆษณาให้ซะหน่อย ถูกใจจริงๆ ครับ ใครสนใจร้านดีๆ มีคุณภาพอย่างนี้ (บ้านผมยังรกอยู่นะครับ อายจัง อิอิ) ติดต่อตามนี้ครับ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
086-176-0150 คุณเอ
ชื่อสินค้า:
ผ้าม่านสวยๆ
คะแนน:
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามคนที่ชอบผ้าม่าน อยากถามว่าสมัยนี้เค้าชอบอะไรของ "ม่านจีบ"
พอดีว่าผมกำลังตัดสินใจจะซื้อม่าน ก็เลยอยากรู้ว่าคนชอบม่านแต่ละแบบ เค้าชอบกันที่อะไรตรงไหนครับ
สมาชิกหมายเลข 9127245
เจอช่างรับเหมางานครัวบิวท์อินห่วยแตกค่ะ
ตกลงรับเหมาจ้างช่าง ทำครัวบิวท์อินในห้องคอนโด งานออกมาแย่มาก ไม่เคยเจอเฟอร์นิเจอร์แบบนี้ ในชีวิต ผิดพลาดที่อุตส่าห์ให้โอกาสคน กลับโดนทำแบบนี้ เบิกแต่เงิน เล่ห์เหลี่ยมที่จะเอาเงินกับเจ้าของ ใครเจอต้องร
สมาชิกหมายเลข 9130872
รีวิวและขอคำแนะนำตอนที่ 1 (ห้องน้ำ)
ก่อนอื่นขอออกตัวก่อนนะคะ ว่านี่เป็นรีวิวครั้งแรก ผิดพลาดประการใดอย่าว่าเค้าน๊า หลังหาบ้านที่ถูกใจได้แล้ว ก็มาถึงการตกแต่งบ้าน ซึ่งเป็นอะไรที่เราไม่มีความรู้ด้านนี้มาก่อนเลย อาศัยหาข้อมูลแบบถูกๆผิดๆไ
khun_or
มีใครใช้บริการร้านผ้าม่านที่มาเช่าที่ใต้คอนโดบ้างมั้ยครับ
สอบถามครับ กำลังจะย้ายเข้าคอนโดใหม่ มีร้านผ้าม่านและรับตกแต่งมาเช่าที่ใต้คอนโดคุยๆแล้วก็โอเค มีใครเคยใช้บริการร้านผ้าม่านที่มาเช่าที่ใต้คอนโดบ้างมั้ยครับ แล้วปกติคนอยู่คอนโดหาร้านข้างนอกหรือเอาร้านที่
Home Lover
ขอคำแนะนำเกี่ยวกับการตกแต่งคอนโดค่ะ
พอดีจะติดผ้าม่าน กำลังเลือกสี คิดไว้ว่าจะติดผ้าม่านสีเทาอ่อนค่ะ แต่ปัญหาคือจะติดแบบไหนดี แบบตาไก่ หรือแบบจีบดีคะ คอนเซปคือเรียบหรูค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 2654263
รบกวนสอบถามเรื่องผ้าม่านค่ะ
พอดีเพิ่งติดตั้งผ้าม่าน แล้วเจอรูเล็กๆแบบนี้ที่ผ้าม่าน อันนี้ปกติรึเปล่าคะ
มู๋น้อยจอมซน
ผ้าม่าน
ช่วยแนะนำร้านตัดผ้าม่านหน่อยครับ บ้านอยู่รังสิต ขอบคุณมากครับ เราไปดูที่อินเดกก็น่าสนใจอยู่แต่อยากลองดูที่อื่นเผื่อมีถูกๆ ขอบคุณครับ
ท๊อปโกะ
ผ้าม่านโปรงทำจากผ้าอะไร จะซื้อผ้ามาทำเอง
ตามหัวข้อเลยนะคะ อยากรู้ว่าผ้าทำมาจากอะไร อยากทำเอง ซื้อสำเร็จรูปแพงอยู่ค่ะ
HIKARU_Mi
จะปรับปรุงห้องน้ำที่คอนโด ซื้อของที่ไหนดีคะ
ซื้อคอนโดมือ2มาค่ะ ทุกอย่างโอเค ยกเว้นห้องน้ำ ที่ไม่ถูกใจ อยากจะทุบเอาอ่างอาบน้ำออก. แล้วก็เปลี่ยนชักโครก แต่ไม่มีประสบการณ์เรื่องการหาซื้ออุปกรณ์พวกนี้เลย อยากขอความเห็นเพื่อนๆในห้องชายคาว่า เราควรหา
MyLittleSpace
สอบถามการข้ามทางรถไฟรังสิต
ทางรถไฟใต้สะพานลอยตลาดรังสิต แต่ก่อนข้ามได้เพื่อจะไปเข้าซอย บ.work point เดี๋ยวนี้ยังเอาจักรยานข้ามได้อยู่ไหมครับ ท่านใดทราบบ้าง
สมาชิกหมายเลข 993161
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
บ้าน
ตกแต่งบ้าน
คอนโดมิเนียม
งานบ้าน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 4
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] รีวิว ผ้าม่าน สวยๆ บ้านผมเองครับ