หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เออ คือ จะเปลี่ยนจากรายเดือนเป็นเติมเงิน หรือจะปิดเบอร์ ทำไมมันลำบากยากเย็นดีแท้ DTAC
กระทู้สนทนา
4G
3G
dtac
dtac TriNet
AIS 4G ADVANCED
เออ คือ จะเปลี่ยนจากรายเดือนเป็นเติมเงิน หรือจะปิดเบอร์ ทำไมมันลำบากยากเย็นดีแท้ DTAC คอลเซ็นเตอร์ ติดต่อ เจ้าของเบอร์เพื่อขอการยืนยันการ เปลี่ยน โทรมาหาหลายคน หลายครั้ง หลายฝ่าย แต่ละครั้งก็ต้องถามถึงสาเหตุ เหตุผล และขอโอกาสให้ได้รับการดูแลอีกครั้ง แล้วการที่จะปิดเจ้าของเบอร์ต้องไปปิดที่ศูนย์บริการ แล้วมันเหมือนผลักภาระให้ลูกค้าที่ อยู่จังหวัดที่ ไม่มี ศูนย์บริการ มีการแจ้งถึง ศูนย์บริการที่มีอยู่ที่อยู่จังหวัดที่อยู่ใกล้ที่สุด เพื่อ เจ้าของเบอร์จะเดินทางไปแค่เปลี่ยนจากรายเดือนเป็นเติมเงิน หรือเพื่อปิดเบอร์ ( ขอถามหาค่าใช้จ่ายในการเดินทางหน่อยได้มั้ยค่ะ DTAC ) และยังมีการบอกว่า ถ้ายังไม่สะดวกไปเองก็มอบอำนาจให้บุคคลอื่นไปปิดให้ก็ได้ มันเหมือนความผิดของผู้ใช้บริการเลย เพราะมีการบอกว่า งั้นคุณลูกค้าไม่สะดวกจริงๆ งั้นทางดีเทคจะดำเนินการเปลี่ยนให้เป็นกรณีพิเศษ !!!! คืออะไรค่ะ DTAC 3G/4G เร็วทุกที่ เพื่อทุกคน !!!!!!
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ติดต่อคอลเซ็นเตอร์ Ais ยากเย็นเหลือเกิน
อยากจะติดต่อกับคอลเซ็นเตอร์โดยตรงเติมเงินไปเป็น100เพื่อที่จะติดต่อกับคอลเซ็นเตอร์แต่เข้าไม่เคยถึงเลยเงินหมดก่อนจนอยากจะย้ายค่ายแล้ว ใครพอมีวิธีติดต่อคอลเซ็นเตอร์โดยตรงได้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะพอดีเรามีปัญห
สมาชิกหมายเลข 9106809
ย้ายค่าย Ais > Dtac ระบบเติมเงิน ระยะเวลากี่วัน
ย้ายค่าย Ais > Dtac ระบบเติมเงิน ระยะเวลากี่วัน
INS13
ขอถามเกี่ยวกับ Dtac หน่อยครับ
ผมขอสอบถามพื้นที่ให้บริการของดีแทคหน่อยได้ไหมครับ ขออย่าง ละเอียด ย้ำ ละเอียด เพราะผมเคยเช็คที่เว็บแล้วก็ไม่ละเอียด รบกวนช่วยบอกด้วยนะครับว่า เป็นสัญญาณ อะไร 3G หรือ 4G คลื่นความถี่อะไร ความแรงการรับส
สมาชิกหมายเลข 2713067
เพิ่งทำเรื่องย้ายจาก AIS มา DTAC
ผมเพิ่งทำเรื่องย้ายมาดีแทคแต่ยังไม่ทราบผล อยากถามความเห็นเพื่อนๆที่ใช้ดีแทค แถวแจ้งวัฒนะ เซ็นทรัลฯแจ้ง ปากเกร็ด ศูนย์ราชการ ครับ ว่าสัญญาณิทั่วไป 3g 4g โอเคไหม แต่ก่อนย้ายผมซื้อซิมแบบเติมเงินมาลองก็ไม
ton_ubn32
DTAC ทำไมย้ายค่ายไป AIS ไม่ได้
เบอร์ผมติดสัญญาอะไร ทำไมถึงย้ายค่ายไม่ได้คับ DTAC แล้วทำไมบอกไม่มีสัญญาการย้ายค่าย
สมาชิกหมายเลข 3106259
สอบถาม
สมาชิกหมายเลข 3226742
Dtac ย้ายค่ายยากเย็นจัง นานแล้วนะ
ย้ายจาก dtac ไป ais ไว้ 3 เบอร์ 099-362-9995 099-362-9955 099-362-9559 ทำไมais แจ้งว่าย้ายไม่สำเร็จ เนื่องจากติดสัญญา ทั้งๆที่ โทรถามคอลเซ็นเตอร์แล้ว คอลเซ็นเตอร์ก็บอกไม่ติด. ตกลงติดที่อะไรกันแน่คะ 😒
veva2002
หงุดหงิดกะค่ายทรู
ใช้ค่ายนี้มาตลอด10กว่าปีแระ จากเติมเงินก็พัฒนามาเป็นรายเดือน แรกๆก้อโอเค แต่หลังๆ เล่นตัวเยอะเกิน ไปที่ศูนย์แต่ละที คนยังกะหนอน ติดต่อไรก้อยากเย็นแสนเข็ญ และตอนนี้หงุดหงิดสุดๆ ไม่ต่อโปรฯให้ ผมมีสองเบอ
choku_choku1
ยกเลิกรายเดือนเป็นเติมเงิน Dtac
พอดีไม่สะดวกไปศูนย์ใหญ่เพราะในจังหวัดไม่มีสามารถติดต่อทางไหนบ้างเพื่อยกเลิกซิมรายเดือนปล.ซิมหายด้วยย แล้วก็มียอดค้างด้วยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8887429
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
4G
3G
dtac
dtac TriNet
AIS 4G ADVANCED
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เออ คือ จะเปลี่ยนจากรายเดือนเป็นเติมเงิน หรือจะปิดเบอร์ ทำไมมันลำบากยากเย็นดีแท้ DTAC