หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมทักษิณ ต้องหนีคดี ทำไมไม่สู้คดีแบบลูกผู้ชายเหมือนท่านสนธิ ลิ้มฯ
กระทู้สนทนา
รัฐศาสตร์
ทักษิณ ชินวัตร
ถ้า "แม้ว" ไม่ผิดจริง ทำไมไม่มาสู้คดี ถึงสู้แล้วแพ้ก็เดินเข้าคุกอย่างสง่าเหมือนท่านสนธิ และท่านสุเทพ
อมพระมาสู้ก็น่าจะรอดนะ..........................แม้ว
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สหาย longest ครับ คุณสนธิไม่ได้ติดคุกนะครับ อย่าเข้าใจผิด
https://pantip.com/topic/36275136 ความแตกต่างของทักกี้กับสนธิ ลิ้ม คือคนหนึ่งเข้าคุก ไม่หลบหนี อีกคนทำทุกอย่างให้รอดคดีแม้กระทั่งหักหลังเสื้อแดงด้วยกัน
สมาชิกหมายเลข 3749922
ยินดีกับทั้ง2ท่าน
ศาลอุทธรณ์ยืนยกฟ้อง "สนธิ-จำลอง" อดีตแกนนำพันธมิตรฯ ไม่หมิ่น "แม้ว" หลังนช.ทักษิณ หลบหนีคดี ศาลอุทธรณ์จังหวัดชัยภูมิอ่านคำพิพากษาศาลอุทธรณ์ยกฟ้อง "สนธิ-จำลอง" อดีตแกนน
zeroAVA
อภิสิทธิ์ กับพิธา เรียนเก่งมากๆ เวลาพูดไม่มีจุดอ่อนให้โจมตีได้ แต่ทำไม ทำงานการเมืองยืนระยะได้ไม่ยาว เหมือนประยุทธ์ ครับ
อภิสิทธิ์ กับพิธา เรียนเก่งมากๆ เวลาพูดไม่มีจุดอ่อนให้โจมตีได้ แต่ทำไม ทำงานการเมืองยืนระยะได้ไม่ยาว เหมือนประยุทธ์ ทักษิณ ชวน ที่มาจากคนธรรมดาไม่มีภาษีเท่าไกร่ครับ ทำไมถึงยังมีผลงานสู้ตู่ไม่ได้ครับ แ
สมาชิกหมายเลข 9007802
นับว่าเป็นความผิดพลาดอย่างใหญ่หลวง ที่ส่งทักษิณเข้าคุก
ทักษิณเป็นจอมพลิกสถานการณ์ พลิกวิกฤตเป็นโอกาส สนธิเคยประกาศกับพวกพันธมิตรว่า จะเข้าไปปฏิบัติธรรมที่คลองเปรมวนาราม ส่วนทักษิณ เขาไปหาสมัครพรรคพวกและสร้างคะแนนนิยมในเรือนจำ ออกมาเมื่อไหร่ ใหญ่กว่าเดิ
สมาชิกหมายเลข 8357977
ทองแท้ ไม่กลัวไฟ ศาลฎีกา ยกฟ้อง 'เจ๊ปอง' คดีม็อบพันธมิตรบุกเอ็นบีที
19 กันยายน 2568 - ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 09.00 น.วันที่ 19 ก.ย.2568 ที่ห้องพิจารณา 608 ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก ศาลนัดฟังคำพิพากษาศาลฎีกาม็อบพธม. บุกช่องNBT คดีดำ อ.1033/2561ที่
สมาชิกหมายเลข 8869212
JJNY : ปกรณ์วุฒิ ยันยังไม่แบ่งงานฝ่ายค้าน│ด่วน! ทักษิณ ไม่รอด│หอค้าไทย โอดบาทแข็งค่ารุนแรง│สหรัฐแสดงความยินดีกับอนุทิน
ปกรณ์วุฒิ ยันยังไม่แบ่งงานฝ่ายค้าน ชวนเพื่อไทยร่วมผลักดันกม.ที่เห็นพ้องกัน ชี้เป็นโอกาสเหตุคุมเสียงข้างมาก https://www.matichon.co.th/politics/news_5360717 . .ปกรณ์วุฒิ ยันยังไม่แบ่งงานฝ่ายค้าน ชวนเพื
สมาชิกหมายเลข 3837652
การจัดโอลิมปิกทำให้เงินจมรึเปล่าครับ ทักษิณอยากจัด แต่มีคนค้านนะครับ แต่เราสู้จีนไม่ได้อยู่แล้ว
ผมว่าถ้าได้จัดช่วงนั้นมันก็ดีนะครับ เพราะมีคนทำงานอยู่มาก แต่ทำไมคนถึงค้านกันเยอะครับ น่าจะลองจัดดูสักรอบนะครับ
สมาชิกหมายเลข 9021352
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
รัฐศาสตร์
ทักษิณ ชินวัตร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 9
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมทักษิณ ต้องหนีคดี ทำไมไม่สู้คดีแบบลูกผู้ชายเหมือนท่านสนธิ ลิ้มฯ
อมพระมาสู้ก็น่าจะรอดนะ..........................แม้ว
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้