[CR] สักคิ้ว 6มิติ แบบลายเส้นมาค่ะ คุณพระ!! ต้องรีวิว ก่อนทำข้องใจมาก แต่ทำเป็นงัยมาดู

สวัสดีค่ะ  ตามหัวข้อด้านบนเลยนะค่ะ  
ต้องขอบอกเหตุผลก่อนว่า ทำไมต้องยากสักคิ้วด้วย (จริงๆ เมื่อก่อนก็เฉยๆ) แต่ว่าโตแล้วปล่อยเซอร์ ไม่ได้ 555+
ประเด็นจริงๆ คือ งานที่ทำต้องเน้นการแต่งหน้า เกือบทุกวันค่ะ จำเป็นมากจริง ๆ และ ส่วนตัวเป็นคนมีคิ้วอยู่แต่.... เอิ่ม...
- ไม่เป็นทรงที่ควรจะเป็น (เสียเวลานาน ในการเขียนคิ้วทำให้มันเป็นทรงที่ควรจะเป็น)
- หัวคิ้วไม่มีข้างเดียวค่ะ แบบมีแค่ครึ่งนึงของหาง (ไม่ต้องงง เดี๋ยวชมภาพ) แล้วเวลาทำงาน แต่งหน้าจัดเต็ม เวลาผ่านไปคิ้วที่เขียน หัวคิ้วจะลบออกก่อนเสมอ แล้วดูแหว่ง แป่วๆๆๆๆๆๆๆๆ !!! เพลียใจมาก เฮ้อ

ตัดสินใจทำค่ะ ศึกษาหาข้อมูลมาเกือบแรมปี ไม่ได้จริงจังมาก แต่ใจก็อยากทำ ติดตามผลงานของหลายๆ ร้าน มานาน
หลายๆ ร้าน ไม่ขอเอ่ยนามนะค่ะ  แต่ละร้านมีลูกค้าล้นหลามนั่งรอสักคิ้วกันแน่นร้าน ที่สำคัญรอคิวนานเป็นเดือน ๆ แต่ ติดตรงที่ **ส่วนใหญ่คนออกแบบกับคนสักคนละคน น่าจะเน้นปริมาณ เราเลยตัดออก

และตัดเหลือแค่ 2 คือ Smith & john และ Sister do
# Smith & John งานธรรมชาติ ถึงธรรมชาติมาก ดูบางเบา แต่ราคาไม่เบาด้วยความที่ เค้าเป็นแบรนด์ที่ดูเรียบหรู ดูแพง (แนะนำ เผื่อใครอยากลบรอยสักคิ้วถาวร ไปที่นี่ได้นะ ตามดูมานานคุณภาพดีได้ผลดีค่ะ)  **คิดในใจ ถ้าฉันเลือกร้านสักคิ้วผิด ฉันก็ยังมี Smith & john - -"

# เราเลือกร้าน Sister do เพราะราคาไม่ได้แพงมาก ช่างมีคนเดียว ออกแบบคิ้วและสักด้วยช่างมือเดียว เราศึกษาหมดนะทั้งสีที่ใช้ และลักษณะของลายเส้น ที่นี่ลายเส้นไม่ได้บางเบาเหมือนแบรนด์แรก แต่ละเอียดและดูเป็นงานศิลปะ555  คือแบบ หลายๆ ร้าน ก็มีบางร้านที่ทำสวยแต่เป็นลายเส้นที่ดูจงใจต่อกันมากไป เลยตัดสินใจเอาที่นี่ ดูธรรมชาติและละเอียดเนียนดี  ลองคุยกับพี่เค้า เค้ารับลูกค้าได้แค่วันละ 4 คน ค่ะ เน้นคุณภาพ ตัดสินใจเลยค่ะ

***อีกอย่างติดตามมานานแล้วนะ ตั้งแต่ร้านเดิมยังอยู่ที่ อุดมสุขเคยมีคนมารีวิว กระทู้แรกๆ  จนมาเจอกระทู้นี้  
(Credit) http://pantip.com/topic/33087999 (แต่ตอนนี้ร้านย้ายมาอยู่แถวพัฒนาการค่ะ ต้องเตรียมตัวดีๆ ค่ะ เพราะตอนเราไปหลงอยู่ในซอย เพลียใจ!!)
ชื่อสินค้า:   6D_Eyebrows
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่