[CR] **บ้านเล็กในป่าใหญ่,Hotel Yayee:ยาหยี บูติค โฮเทล**ทริปสั้น เซอร์ไพส์เพื่อนเลิฟ

ทักทายเพื่อนๆพันทิปคะนานาสวัสดีวันนี้ จขกท.มาบอกเล่าความประทับใจที่มีต่อในทริปนี้มากเลย เป็นแค่ทริปสั้นๆแต่มีความสุข
และความทรงจำไปนานๆ เรื่องของเรื่องก็คือช่วงเดือนเกิดเพื่อนเลิฟ นางบอกว่าอยากไปเชียงใหม่กับ จขกท.สักครั้งเพราะที่ผ่านมา เราไปเที่ยวเชียงใหม่ในช่วงฤดูหนาว แต่ไปคนละรอบกัน เช็ควันว่างกันทั้งสองก็ได้วันก่อนวันเกิดนาง ไปแค่ 2 วัน 2 คืน ภูเก็ต-เชียงใหม่ รอบนี้เราเลือกไปเที่ยวช่วงวันธรรมดาเพราะเป็นวันปิดร้านของเพื่อนพอดี จขกท.ก็เกิดความคิดอยากเซอร์ไพส์วันเกิดเพื่อนเลิฟขึ้นมาเลย กะพริบตากะพริบตาwinkwink
                                 "ล่องลอยไปตามใจ ณ เชียงใหม่"
                                 

มาเริ่มกันเลยดีกว่า จริงๆทริปนี้ผ่านมาเป็นเดือนแล้ว เพิ่งจะว่างบอกความรู้สึกในทริปครั้งนี้ เพี้ยนออกทริป
                     
นี้แหละคนที่จะถูกเซอร์ไพส์ เจ้าตัวยังไม่รู้ตัวเลยนะ ว่าครั้งนี้จะมีอะไรเกิดขึ้น hahahaha
                     
ทริปนี้บิน ภูเก็ต-เชียงใหม่ รอบ 20.50 ถึงเชียงใหม่ก็ดึกเลย พอถึงก็ไปที่พักแถวประตูท่าแพ เก็บสัมภาระเสร็จก็หิว เลยออกไปเล่นเดินที่กาดหลวงวโรรส
                     
นี้จะเป็นบรรยากาศยามค่ำคืน ที่กาดหลวงมีของกินเยอะ และยังมีเสื้อผ้าด้วย
                     
เดินไปเดินมาก็ผ่านร้านขนมหวาน สะดุดตามากเลยร้านนี้ "ขนมหวาน ช้างม่อย"
                     
คืนนั้นได้แต่แวะอุดหนุนน้ำส้มเพราะอิ่มมาก ก่อนมาเจอร้านนี้ คืนนี้อิ่มท้องแล้วก็กลับไปนอน เก็บแรงลุยต่อพรุ่งนี้

                      พาพันง่วงพาพันง่วง
ชื่อสินค้า:   Hotel Yayee:ยาหยี บูติค โฮเทล,The Giant Chiangmai
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่