(ช-ช) หาเพื่อนเที่ยว บรา ๆ เฉพาะคนที่คุยกันจริงๆ อยู่ กทม ขอไม่เกิน 35

กระทู้คำถาม
ก่อนอื่น ต้องออกตัวก่อน ว่าอาจจะตรง ๆ แรง ๆ ไปนิด แต่จริงใจนะคับ

1. คุณเคยคิดไหม ถ้าคุยกับคนหลังไมค์บางคน เหมือนกับเค้าไม่มีตัวตน  สัมผัสไรไม่ได้สุดท้ายก็หายไป

2. เราไม่อยากคุยเรื่อยเปื่อย ไปวัน ๆ อยากมีเพื่อนที่มีตัวตนจริง ๆ กับเค้าบ้าง   เราไม่เปิดเผยนะ  ขอคนธรรมดา  เบ้าหน้าไม่ต้องดีเด่นอะไรมากมาย ขอแค่เป็นคนสะอาด จริงใจ รู้จักกาลเทศะ   อีกอย่างพูดจริง ทำจริง   เราเน้นในส่วนนี้นะ

    [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

3. เล่นกีฬาได้   วิ่ง แบด ว่ายน้ำ ปิงปอง    / ชอบกิน ไปสรรหาของอร่อยได้ คุยเคยดู  "เทยเที่ยวไทย"  ทุกตอนที่ไปกับ เดะแก๊งไหม  มันจะมีโมเมนเหมือนไปเที่ยวกับเพื่อน เลยถึงอยากหาเพื่อนแบบนี้  แต่ไม่ใช้โหวกเหวก โวยวาย  เอาแต่พอดี  บางทีคบกับคนแบบนี้ทำให้ชีวิตเรามีความสุขก็ได้นะ  อยากเปลี่ยนบรรยากาศ   ไม่ต้องปกปิดแบบ 100% หรอก    เอาแค่ 60-75%  ก็น่าจะดีใจแล้ว

4.กลุ่มพวกโลกสวยไม่เอานะ   เน้น สนุก ฮาอา อาอ้าได้..  อาอ้าได้...  ขุ่นแม่ ขุ่นลูก ฮา ฮา

5. อ้อผมลืมไป  [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้  เราคิดว่าต่อไป เราจะแอ๋วเหนือ ไปรับบรรยากาศเย็น ๆ ที่นั้นบาง แต่เราควรเซฟ คชจ  โดยหาเพื่อนแถวนั้น ที่พอจะได้พักอาศัย   แล้วก็ชวนเขาไปเที่ยว   มันน่าจะสนุกดี  โดยมีเจ้าถิ่นพาทัว   ผมว่าแนวนี้เพื่อน ๆคงชอบ  เอาละ ใครชอบแนวตามที่ผมว่า   เราลองมาคุยกันดู แบบยาว ๆ  

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่