[CR] Cr. กระทู้ชวนเที่ยว มีเรื่องเล่าเข้าพรรษา : หนีความวุ่นวาย ไปพักใจที่แม่แจ่ม + น่าน เบิกบานอุรา!!!

ช่วงหนึ่งของชีวิต...  ที่รู้สึกอึนๆ มึนๆ ตึงๆ งงๆ นอนไม่หลับ งานหนัก ขับถ่ายไม่เป็นเวลา (เกี่ยวไหม?? ^^")  แถมพ่วงด้วยรถแสนรักถูกพี่มิจฉาชีพใจร้ายขโมยไปแบบไร้วี่แวว  หยุดยาวเข้าพรรษาทั้งที  ขอฉวยโอกาสนี้ไปพักกายพักใจดีกว่า  

   ...แต่จะไปไหนดีในเวลาที่จิตใจของหนุ่มน้อยอย่างกระผมสับสนเช่นนี้  
   ...เชียงใหม่สิ!!!!!  คำนี้  คำที่คุ้ยเคยดังแว่วเข้ามาในหู  เออ  งั้นไปที่นี่แหละ!!! (จริงๆคือไม่รู้จะไปไหน  ฝนก็ตก  เวลาก็ไม่ค่อยมี  เอาที่คุ้นๆนี่แหละ  ตั้งใจว่าถ้าเที่ยวไม่ได้  ก็ทำเป็นทัวร์กินเลยละกัน ^^")  แต่คนข้างกายอยากลองไปชมเมืองน่าน  เมืองต้องห้ามพลาดของพี่ ททท. เลยได้ข้อสรุปเป็นทริปที่ไร้แผนว่าเราจะไปชียงใหม่-น่าน  ...แต่ไม่รู้จะไปเที่ยวตรงไหน  ขอแค่ไปถึง  อยากแวะตรงไหนค่อยว่ากัน  

   ใครว่างลองตามมาดูครับ...  ว่า ทริปรับฝนเข้าพรรษา จะมีอะไรให้เราได้พักกาย พักใจ กลับไปสู้โลกความจริงที่โหดร้ายแค่ไหน (ว่ากันไปขนาดนั้น)

ชื่อสินค้า:   แม่แจ่ม น่าน
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่