หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[SR] บุฟเฟ่ต์เนื้อวากิลขั้นเทพ ราคา 460-2,000 บาท ที่ร้าน The Garden Grill Yakiniku
กระทู้รีวิว
อาหารบุฟเฟ่ต์
อาหารญี่ปุ่น
อาหารปิ้งย่าง
จังหวัดนนทบุรี
เฮลโหลชาวพันทิป..หากใครที่หลงเข้ามาอ่านกระทู้รีวิวนี้มาถูกทางแล้ว วันนี้เจ๊ขออาสาทุกๆคนพาไปรู้จักร้านลึกลับแห่งหนึ่ง ซึ่งนำพาความพรีเมี่ยมระดับเทพ รอให้นักล่าเนื้อและสายบุฟเฟ่ต์เป็นอันต้องหลงรักร้านนี้แน่นอน กับร้านที่มีชื่อว่า "The Garden Grill Yakiniku"
"The Garden Grill Yakiniku" เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้ง-ย่างสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งอย่างที่ได้เกริ่นมาตั้งแต่เริ่มต้นแล้วว่าทางร้านมีการนำเข้าเนื้อวากิลชั้นดีแบบพรีเมี่ยม ร้านนี้เปิดให้บริการเข้าสู่ปีที่ 3 แล้ว ด้วยคอนเสิปของเจ้าของร้านอยากให้ลูกค้ามานั่งทานเหมือนมานั่งทานที่สวนบ้านเพื่อน ในส่วนนี้ขอการันตรีบรรยากาศของทางร้านที่ดูไม่เหมือนร้านบุฟเฟ่ต์ทั่วไป ทางร้านมีโต๊ะเพียง 8 โต๊ะเท่านั้น แอบกระซิบหากอยากทานร้านนี้ ต้องจองล่วงหน้าด้วย
"The Garden Grill Yakiniku" มีให้เลือกการทานบุฟเฟ่ต์ 3 ระดับ
1. buffet 460 บาท/ท่าน
2. buffet 660 บาท/ท่าน
3. buffet 2,000 บาท/ท่าน (จองล่วงหน้าเท่านั้น)
ซึ่งวันนี้เจ๊ขอรีวิว ราคา 2 พันบาทแบบเน้นๆ ว่าไปแล้วได้ทานเนื้อแบบไหนกันบ้าง
ซึ่งวันนี้เจ๊ขอรีวิวในระดับที่ 3 เป็นระดับสูงสุดแล้ว แอบคิดอยู่เหมือนกันว่าทำไมราคาแอบแรง เพื่อให้หายในข้อสงสัยในส่วนนี้ ลองมาดูกันก่อนดีกว่าว่า 2 พันบาทที่จ่ายไปนั้นคุ้มค่าหรือไม่
จากภาพที่เห็นด้านบน หากสั่งทานร้านจะทานในราคา 2,000 บาท จะสามารถทานเนื้อทุกชนิดของทางร้านได้ โดยความพิเศษจะอยู่ที่เนื้อวากิลทั้ง 10 แบบนี้เท่านั้น สามารถสั่งได้ไม่อั้น ทางร้านติดป้ายเพื่อให้ลูกค้าสั่งเพิ่มในส่วนเนื้อที่ตัวเองชอบได้ มาดูกันหน่อยว่าเนื้อทั้ง 10 แบบ นั้นจะมีอะไรกันบ้าง
เนื้อวากิลทั้ง 10 แบบ ในถาดสีขาว 9 แบบ ส่วนอีกอันจะเป็นเนื้อในถาดดำ มาพร้อมไข่ให้ปาดจิ้มแรงๆทาน ฟินอย่าบอกใครเลย ดูในจานกันแล้วมาคีบลงเจากันแบบใกล้ๆเลยดีกว่า ว่ามันเป็นอย่างไรบ้าง
เตาปิ้งย่างที่นี่ทางร้านเล่าว่าหมดไปกับการลงทุนไปพอสมควรในเรื่องของเตา มีระบบดูดควัญจากด้านล่างเตา ไม่ต้องกังวลเรื่องนี้ได้เลยสำหรับสาวๆที่กลัวหัวเหม็น ถ่านสามารถเติมได้ตลอด สามารถเปลี่ยนเตาได้ฟรี เป็นบริการดีๆจากทางร้าน สมกับคอนเสิบเหมือนทานที่บ้านจริงๆ
นอกจากระดับ 3 ที่ได้รีวิวเนื้อวากิลขั้นเทพทั้ง 9 แบบแล้ว ทางร้านยังมีอีก 2 ระดับไว้คอยรองรับลูกค้า ซึ่งต้องขอบอกว่ามีความพรีเมี่ยม จัดเต็มด้วยคุณภาพ หนักงานเอามาเสิร์ฟถึงโต๊ะสามารถเรียกน้ำย่อยได้แล้ว
ในส่วนเนื้อหมูของทางร้านนั้น ไม่แพ้ในส่วนของเนื้อวัวเช่นกัน เมื่อได้สัมผัสกับลิ้นแล้ว เรียกได้ว่ามีความพรีเมี่ยมอยู่เช่นกัน ยิ่งเป็นการแล่เป็นชิ้นพอดีคำจากทางร้าน ทำให้ได้รับความรู้สึกคุ้มค่ากับการมาทานครั้งนี้จริงๆ
อ่านรีวิวจบกันอยากพุ่งตัวมากันที่ร้านใช่หรือไม่ แอบกระซิบกันหน่อยว่าร้านนี้เป็นร้านดังของย่านติวานนท์ ร้านมีลูกค้าประจำพอสมควร ถึงแม้ร้านมีโต๊ะไม่เยอะ ร้านเปิดเองในบริเวณบ้านของเจ้าของร้าน หากอยากทานในระดับ 2,000 บาทต่อท่านควรโทรจองก่อน เพราะทางร้านรับเพียง 1 โต๊ะต่อวัน แต่ระดับ 1 และ 2 นั้นสามารถทานได้ทุกวัน เพื่อให้ไม่พลาดความพิเศษครั้งนี้โทรจองล่วงหน้าจะดีเช่นกัน หวังว่ารีวิวฉบับนี้จะเป็นลายแทงฉบับใหม่ของใครหลายๆคน วันนี้เจ๊ขอตัวไปแล้ว รับรองเลยว่าใครไปลิ้มลองร้านนี้ ไม่ไปแค่ครั้งเดียวแน่ๆค่ะ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ชื่อร้าน : The Garden Grill Yakiniku
พิกัด : ซอยติวานนท์ 40
เปิดเวลา 17.30-22.30 น. ปิดทุกวันจันทร์
Facebook :
https://www.facebook.com/The-Garden-Grill-Yakiniku-339898739455114/
รับโต๊ะสุดท้าย เวลา 21.00น.
โทร : 092-798-7956
ชื่อสินค้า:
The Garden Grill Yakiniku
คะแนน:
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เสือตุ๋น ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก วากิว หม้อไฟ ชลบุรี
ทีเด็ดสายเนื้อต้องห้ามพลาด เสือตุ๋น ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก วากิว หม้อไฟชลบุรี 😊 เมนูเนื้อตุ๋น หมูตุ๋นมีให้เลือกหลายเมนูกันเลยทีเดียว เมนูแนะนำที่แอดขอนำเสนอเป็นเมนูนี
พามาฟิน pamafin
#สมอารมณ์หมาย ณ Ohachi "โอฮาชิ" หมูย่างเตาถ่าน"ล้นชาม"
#สมอารมณ์หมาย ณ Ohachi..โอฮาชิ..ย่านอารีย์ ที่ #โครงการสนั่นนภา ติดบีทีเอสอารีย์ หากขับรถมาจอดที่ตึกจอดรถฝั่งตรงข้ามได้20/ชมเองร้านโอฮาชิ ขายข้าวหน้าหมูย่างถ่าน
สมอารมณ์หมาย ณ
The Garden Grill ร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างลึกลับใน ซ. ติวานนท์ 40 เนื้อนุ่มๆ + บรรยากาศสวนหลังบ้าน
โจทย์ : กำหนดงบ 500 บาท, คนน้อย, ปิดดึก, ปิ้งย่าง, เนื้อ, กุ้งแม่น้ำ, ไม่เข้าห้าง ช่วงหยุดสงกรานต์แบบนี้ กิจกรรมของคนที่ไม่เล่นน้ำก็คงไม่พ้นเรื่องกิน ฝนตกพรำๆ เ
สองล้อสะพายกล้อง
พาไปกินวากิวสุดพรีเมี่ยม @Prime+ Urban grill and bar restaurant(แจก Voucher 2,000 บาท)
สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เราจะมาเอาใจเพื่อนๆสาย Beef Lover กัน โดยการที่จะพาไปทานร้าน Steak House สุดพรีเมี่ยมกันที่ Compass Skyview Hotel โรงแรมสุดหรูใจกลางสุขุ
หนีนายไปJourney
Mr Grill Yakiniku VS Miyabi ไปที่ไหนดีครับ
เย็นนี้จะพาแม่ไปทานบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างครับ ที่ใกล้บ้านหน่อย ก็มีสองร้านนี้ ผมเองไม่เคยไปทั้งสองร้านครับ แต่คุณแม่อยากกิน ก็เลยว่าจะพาไป แต่ไม่รู้ว่าที่ไหนอร่อยและค
love in Elmhurst
Azuma Yakiniku ร้านบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างโกเบญี่ปุ่น ในซอยสุขุมวิท 31
เมื่อวานไปกินเนื้อย่างญี่ปุ่นที่อร่อยมาก วันนี้เลยอยากมารีวิวแบ่งปันให้คนที่ชอบเนื้อญี่ปุ่นได้ดูกัน ร้านชื่อ Azuma เข้าซอยสุขุมวิท 31 ไปประมาณ 100 เมตร อยู่ขวาม
JDredd
ร้าน So Grill ปิ้งย่างสุดอร่อย วัตถุดิบ ดีมากๆ
วันนี้มีโอกาสมาทานร้าน So Grill Yakiniku restaurant โดยบังเอิญเพราะจะมาทาน steak ร้านข้างๆ แต่ร้านยังไม่เปิด เลยอดทานเลย แต่ได้มาทานร้าน So Grill แทน มองจากด้าน
ov69
กินบุฟเฟ่ต์เนื้อวากิวรอบสองที่ Gyuta แวะซื้อเกาเหลาเนื้อ เฮ้งชุนเส็ง และ ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเต้นระบำ พระราม 4
som1598
ขอคำแนะนำห้องอาหารโรงแรม หรือบุฟเฟ่ต์ เน้นเนื้อเป็นหลักค่ะ
ตามหัวข้อเลยจ้า ขอเน้นเนื้อมาอันดับแรกค่ะ ได้ทั้งบุฟเฟ่ต์โรงแรม หรือปิ้งย่างก็ได้ค่ะ ตอนนี้เล็งๆไว้ของ district grill room and bar sunday brunch กับ yakiniku ri
เลดี้มาเฟีย
รีวิว "อาจุมม่า Grill" บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีรวมกว่า 100 รายการไม่จำกัดเวลาจ่ายเพียงคนละ 299 ฿+
หนึ่งในแบรนด์ที่เราคอยเฝ้าสังเกตการณ์อยู่สักพักว่าจะลองชิมดีไหมจนกระทั่งได้ข่าวว่าเขาเปิดร้านใหม่เพิ่มขึ้นอีกกว่า 3 แห่งโดยใช้เวลาเพียงแป๊บเดียวแปลว่าต้องอร่อยเ
Food Addicts
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารบุฟเฟ่ต์
อาหารญี่ปุ่น
อาหารปิ้งย่าง
จังหวัดนนทบุรี
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 1
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[SR] บุฟเฟ่ต์เนื้อวากิลขั้นเทพ ราคา 460-2,000 บาท ที่ร้าน The Garden Grill Yakiniku
"The Garden Grill Yakiniku" มีให้เลือกการทานบุฟเฟ่ต์ 3 ระดับ
1. buffet 460 บาท/ท่าน
2. buffet 660 บาท/ท่าน
3. buffet 2,000 บาท/ท่าน (จองล่วงหน้าเท่านั้น)
ซึ่งวันนี้เจ๊ขอรีวิว ราคา 2 พันบาทแบบเน้นๆ ว่าไปแล้วได้ทานเนื้อแบบไหนกันบ้าง
จากภาพที่เห็นด้านบน หากสั่งทานร้านจะทานในราคา 2,000 บาท จะสามารถทานเนื้อทุกชนิดของทางร้านได้ โดยความพิเศษจะอยู่ที่เนื้อวากิลทั้ง 10 แบบนี้เท่านั้น สามารถสั่งได้ไม่อั้น ทางร้านติดป้ายเพื่อให้ลูกค้าสั่งเพิ่มในส่วนเนื้อที่ตัวเองชอบได้ มาดูกันหน่อยว่าเนื้อทั้ง 10 แบบ นั้นจะมีอะไรกันบ้าง
นอกจากระดับ 3 ที่ได้รีวิวเนื้อวากิลขั้นเทพทั้ง 9 แบบแล้ว ทางร้านยังมีอีก 2 ระดับไว้คอยรองรับลูกค้า ซึ่งต้องขอบอกว่ามีความพรีเมี่ยม จัดเต็มด้วยคุณภาพ หนักงานเอามาเสิร์ฟถึงโต๊ะสามารถเรียกน้ำย่อยได้แล้ว
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น