คำปรึกษาด้านความรักจ้า ทะเลาะกับสามีหนักมาก

จับได้ว่า เค้าแอบไปซื้อกินค่ะ (ตอนช่วงแรกๆที่จับได้นะ เถียงหัวชนฝาไม่ยอมรับเลยค่ะ เพราะเราแค่พูดไม่มีหลักฐาน ไอ้เราเลยยอมปล่อยครั้งหนึ่งและนางก้อหยุดไปเกือบปี สักพักกลับมาทำอีก ที่นี้เรา จับได้ แต่หาข้อมูลทุกอย่าง แบบชี้ขาดเลยค่ะ ตอนแรกก้อไม่ยอมรับค่ะ
สักพักเอามือถือเค้ามา เค้าไม่ให้ เราบอกอยากรู้ไหมเรารู้ได้ไง เราเปิดประวัติย้อนหลังให้ดู เค้าก้อเงียบ แต่บอกว่าไม่รู้ เราเลยว่า ซิมอะอยู่ในมือถือเลยนะ อย่ามาอ้างว่าไม่รู้หรือเพื่อนโทร แล้วมาอ้างว่าวันน้นไปทำงาน ที่ไหนแอบไปเอา... สักพักเงียบ เราถามเงียบทำไม มันบอกไม่อยากเถียง แล้วบอกว่าไม่ใช้คนแบบนั้น  ด่าๆไปมา สักพัก บอกอ่อกูยอมรับก้อได้ เพราะยัดว่ากูเที่ยว เราเลยบอกเลิกเลย บอกไปไม่ต้องการ ผช แบบนี้มาเปนพ่อของลุก

เค้าเลยถ้าไปไปคืนนี้ เราด่าไปก้อโง่ดึกแล้ว เราก้อรักตัวเองเป็นนะ เราบอกต่างคนต่างอยู่ แยกเงิน ถึงรวมเงินก้อเท่านั้น ก้อแอบได้ มันบอกกูก้อเป็นแบบนี้
สักพักเรียกมาเครีย์ว่าเอาไง เราบอกจะเลิก มันไม่ยอม เราเลยชี้ขาด
1 เลิกกันไป จะไปเที่ยวกี่คนตามใจ
2เลิกนิสัยนั้นแบบตัดขาด ถุ้าเรารู้ไม่ว่าวิธีไหนก้อตาม แค่โทรไปนัด เราจะไปโดยไม่บอกลา เราไม่มันสาบานต่อหน้าพระ ตอนแระไม่ยอมบอกว่าไหว้พระทุกวัน เราบอกเกี่ยวไรกัน สักพักบอกด้วยลูกผช จะไม่ยุ่ง เราบอกถ้าทำในตอนคบ ขอให้มีอันเปนไปเลยนะ

และเป็นวันนั้นเหนน้ำตาเปนครั้งที่สอง ที่เราบอกเลิกกับเค้า
แบบนี้ เราทนไปดูก่อนไหม หรือตัดใจออกมาห่างดีกว่าๆ
ถามว่ารักไหมก้อรักนะ แต่รักน้อยลงแล้ว
ทุกอย่างดีหมด ยกเว้นเรื่องนี้ละ ปล.ให้ทุกวันไม่เคยขาด
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่