scb easy net ใช้งานบน IPAD ไม่ได้???

สืบเนื่องมากจากผมได้สมัคร scb easy net กับทางสาขาแล้วได้เอกสารเป็น Login และ Password
แต่ไม่สามารถ Login เข้าใช้งานได้เบื้องต้นได้เข้าไปติดต่อในสาขาพบว่า ใส่ User ไม่ถูกต้องเนื่องจากเข้าใจผิด อันนี้ผมยอมรับว่าผมดูไม่ดีเอง
แม้แต่ทางเจ้าหน้าที่ยังต้องเปิดคอมแล้วเช็คข้อมูลถึงรู้ว่าที่จริงต้องเป็นเลยอะไร

ผมมั่นใจว่าหลายๆคนก็อาจจะใส่ผิดเช่นผม อันนี้ที่ถูกครับ [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
เรื่องนี้ผมไม่ได้มีปัญหาอะไรครับ ยอมรับว่าผมพลาดเอง แต่ๆๆๆ

ปัญหาอยู่ตรงนี้ครับ ตรงที่ทีแรกเข้าไปด้านหน้าสาขา พนักงานผู้ชายอ้างว่าตัวเองดูแลเกี่ยวกับ scb easy net โดยเฉพาะ
บอกว่า Login จาก Ipad ไม่ได้ครับ เพราะIpad ไม่รองรับแอพตัวนี้ พร้อมบอกว่าตัว ไอคอน กับ หน้าแอพเวลาเข้าไปแล้วไม่เหมือนกัน
(ก็แน่ละครับ for ipad กับ ในโทรศัพท์มันจะเหมือนกันได้ไง)  คือของเขามีให้ใส่ PIN เลยไงครับ
คือจะบอกว่าทาง ธนาคารควรมีการอบรมเจ้าหน้าที่ในส่วนของการให้บริการลูกค้าให้มีความรู้มากกว่านี้หน่อยนะครับ จากการที่ผมได้คุย
พูดได้เลยว่าพนักงานท่านนี้ยังไม่ค่อยเข้าใจเกี่ยวกับส่วนนี้สักเท่าไรเลย  ขออนุญาตบอกสาขาเลยครับอยากให้แก้ไข ลูกค้าท่านอื่นจะได้ไม่ต้องมาเจอปัญหาแบบผมอีกครับ เป็นสาขาใน Lotus plus mall อมตะ ครับผม พนักงานผู้ชายด้านหน้า การบริการผมไม่ติดใจครับเพราะบริการโอเคยิ้มแย้ม พูดคุยดี
แต่ส่วนของปัญหา อยากให้แก้ไขในส่วนของความเข้าใจในตัวงานของพนักงานเท่านั้นครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่