เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

[SR] ผิวสวยหน้าใสด้วยเมือกหอยทากของไทย โดยนักวิจัยคนไทย เจ๋งมาก

สวัสดีครับชาวพันทิปทุกคน วันนี้คันปากอยากรีวิว เซรั่มตัวนึงซึ่ง ดีงามมมม มากกกก
มีชื่อว่า SNAIL 8 AGE DEFENSE Advanced Serum (15 ml)
ที่ตัดสินใจมาลองเพราะเป็นคนที่เห็นอะไรเป็นของไทยไม่ได้เลย จะต้องหามาลอง
ตัวนี้เป็นเซรั่มที่สกัดมาจากเมือกหอยทากที่มีอยู่ในไทย โดยนักวิจัยคนไทย และแน่นอนเราคนไทยต้องลอง 55

ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่าเป็นคนที่ผิวผ่านอะไรมาเยอะ เรียกได้ว่า ผ่านสงครามมาเลยก็ว่าได้
ทั้งเคยเป็นสิวมาแล้วเต็มหน้า ย้ำว่าเต็มทั้งหน้า จากการแพ้กันแดดตัวหนึ่ง
หลังจากนั้นผิวก็ค่อนข้างแพ้ง่ายมาโดยตลอด เรียกได้ว่าบางครั้งใช้เวชสำอางบางตัวก็แพ้
บางครั้งใช้ของสำหรับเด็ก ผิวบอกบางแพ้ง่ายก็แพ้ เป็นแบบนี้มาประมาณ 3 ปีเต็มแต่เมื่อหลายเดือนก่อน ด้วยความที่เป็นบล๊อกเกอร์ รีวิวตัวนู้นตัวนี้มา ในที่สุดก็แพ้จนได้
ช่วงนี้ก่อนที่จะใช้ตัวไหนเลยต้องแน่ใจและศึกษาจริงๆว่า ที่มาของผลิตภัณท์มาจากไหนอะไรยังไงที่มา
    สเนลเอท คือ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องหอยทากและเมือกหอยทาก ที่ทำการศึกษาค้นคว้ามาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี จนได้ผลงานวิจัยเรื่อง การใช้เมือกหอยทากสายพันธุ์ไทยในอุตสาหกรรมความงาม โดยทีมนักวิจัย คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำทีมโดย ศาสตราจารย์ ดร. สมศักดิ์ ปัญหา อาจารย์ประจำภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ นำผลงานวิจัยมาพัฒนาต่อยอดเป็นผลิตภัณฑ์ ดูแลผิวที่มีส่วนผสมหลักจากเมือกหอยทากสายพันธุ์ไทย และคิดค้นจนได้เป็นผลิตภัณฑ์จากเมือกหอยทากที่มีสารออกฤทธิ์ในการดูแลผิวสูง กว่าผลิตภัณฑ์จากหอยต่างประเทศถึง 30 เท่า
      สเนลเอท มีฟาร์มหอยทากกึ่งธรรมชาติแห่งแรกในโลก
ทำให้สามารถควบคุมหลากหลายปัจจัยในการเลี้ยงดู ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการควบคุมอาหาร อุณหภูมิ รวมถึงสภาพแวดล้อม ทำให้ได้เมือกหอยทากที่มีคุณภาพดีที่สุดและคงที่ที่สุด
      สเนลเอทเลือกใช้เฉพาะเมือกจากส่วนแมนเทิล ซึ่งเป็นเมือกที่มีคุณภาพดีที่สุด
โดยในการผลิตต้องให้ความอบอุ่นในอุณหภูมิที่เหมาะสม และใช้การสัมผัสที่นุ่มนวลบริเวณขอบเปลือกด้านในที่ติดกับแมนเทิล เพื่อให้หอยทากขับเมือกออกมา มีเทคโนโลยีในการกรองให้ได้เมือกหอยทากที่มีโมเลกุลเล็ก ซึ่งจะทำให้สารบำรุงผิวต่างๆ สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกและรวดเร็ว โดยไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน และไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว ทุกผลิตภัณฑ์ของสเนลเอท คือผลิตภัณฑ์ที่มาจากคุณค่าแท้ของเมือกหอยทาก
อันนี้ไปศึกษามาจากเว็บของเขามา cr. www.snail8.com
ผมจะสรุปจากที่ไปหาข้อมูลมาคร่าวๆนะครับ
    1.เค้าเลือกใช้เฉพาะเมือกจากแมนเทิล เป็นโมเลกุลขนาดเล็ก เหลวใส ซึมเข้าผิวหนังได้ดี ดูแลจากผิวภายใน
    2.เมือกหอยทากสายพันธ์ไทย เขตร้อนชื้น ทนทานต่อเชื้อโรค เชื้อรา และแบททีเรีย ประสิทธิภาพสูงกว่าหอยทากเมืองหนาว
    3.ใช้เมือกหอยทาก ที่มีความเข้มข้นของสารบำรุงสูงกว่าเมือกอื่นๆถึง 30 เท่า ใส่ลงไปในปริมาณที่สูงถึง 10%-30% ทำให้สามารถฆ่าเชื้อสิวได้ 60% และลดฝ้าได้ 30%-40%ตัวเซรั่มนี้จะเห็นผลได้ดีในคนวัย 30 ปี++ เพราะจะมีริ้วรอยและฝ้าที่ชัดเจน ดังนั้นเมื่อได้ใช้เซรั่มที่มีความเข้มข้นของสารสกัดจากหอยทาก ก็จะเห็นผมได้ชัดเจนกว่าคนที่อายุต่ำกว่า 30 มาก ส่วนคนที่อายุน้อยกว่า 30 ก็จะเหมาะกับตัวไวท์เทนนิ่งของเขามากกว่า ลองเข้าไปดูในเว็บเขาได้ครับ

ปกติในชีวิตประจำวันเป็นคนที่ชอบเปลือยหน้าสดอยู่เป้นประจำ เพราะปกติเวลาเราทำงานหรือมีโอกาสพิเศษซึ่งบ่อยมาก เราต้องแต่งหน้าอยู่แล้ว ดังนั้นถ้าเป็นวันธรรมดา เราจะไม่อยากแต่งหน้าเลย ถือเป็นการได้พักหน้าด้วย

(หน้าสดก่อนใช้)ดังนั้น การที่เราจะเปลือยหน้าบ่อยๆ ก็ต้องมั่นใจว่า เปลือยแล้วดูไม่โทรม ไม่พัง กล้าที่จะเผชิญหน้ากับผู้อื่นอย่างมั่นใจ แม้จะในระยะใกล้ไม่ถึง 2 ฟุตก็ตาม

แอบถ่ายรีวิวเป็นภาพมาให้ดูเป็นช่วงๆ ว่าผิวมีการเปลี่ยนแปลงบ้างไหม

ช่วงวันแรกๆ ใช้ไปก็ลุ้นๆลุ้นว่าจะแพ้ไหม สรุปผ่านไป 2 วัน โอเค รอดแล้ว
ผ่านไป 7 วัน เริ่มรู้สึกแล้วว่า พวกจุดด่างดำดูจางลง เวลาดูตัวเองในกระจกใกล้ๆจะรู้เลยว่าจุดพวกนั้นดูจางๆ ไม่ชัด ที่สำคัญ พวกสิวอักเสบลดลงได้อย่างชัดเจน ไม่ประทุแบบก่อนหน้านี้แล้ว

ผ่านไป 14 วัน แฮปปี้มาก เพราะผิวหน้าดูใสขึ้น ในที่นี้ไม่ใช่ผิวขาวขึ้นนะ แต่คงเป็นเพราะริ้วรอยดูจางลง ทำให้ดูหน้าเปล่งขึ้น ทีนี้ไม่ได้สังเกตเองหน้ากระจกละ เพราะลองเปลือยหน้าสดออกไปข้างนอกดู คนรอบตัวเริ่มทัก คนรู้จักเริ่มชม 55 ว่าหน้าใสนะช่วงนี้


1 เดือน ผ่านไป ผิวเริ่มดูดีแบบเข้าที่ลงตัวผ่านไป 1 เดือน เรียกได้ว่า ใช้หมดไประดับนึงเลย เหลือเซรั่มอยู่ประมาณ 1/4 ขวด จะบอกว่าครั้งนี้เป็นการลองสกินแคร์แล้วรู้สึกว่าเห็นผล นอกจากการไปเข้าคลินิกเพื่อทำเลเซอร์หน้าขาวใสแล้ว ตัวนี้ถือว่าช่วยได้เลย ลดปัญหาผิวไปได้เยอะเลย  


นอกจากหน้าสดรอดแล้ว เวลาแต่งหน้า การที่เราผิวดี มันจะเปล่งออกมาทะลุรองพื้นเลยนะจะบอกให้ จะทำให้แต่งหน้าแล้วผิวดูไม่หมอง ดูไม่โทรม จะแต่งหน้าลุคไหนก็รอด ขนาด Makeup No Makeup ก็เอาอยู่สรุปเลยละกันครับ ส่วนตัวแล้วตลอดระยะเวลาที่ได้เซรั่มตัวนี้รู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้น ริ้วรอยต่างๆ ริ้วรอยรอบตาเล็กๆ ดูเลือนลางลง พวกรอยดำต่างๆดูจากลง เวลาเผยหน้าสดเลยยังมีคนทักว่าหน้าใสอยู่ เพราะผิวโดยรวมจะดูเปล่ง ถึงแม้จะดูมีรอยสิวอันเดิมเหลือบ้างเล็กน้อยก็ตาม แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคีกต่อไป

สำหรับวันนี้ผมลาไปก่อนนะครับ
ฝากเพจไว้ด้วยนะครับ ใครชอบเรื่องการดูแลตัวเองเข้าไปติดตามที่เพจได้เลยครับ ^^
https://www.facebook.com/BryanTanMakeupArtist/
ชื่อสินค้า:   SNAIL 8 AGE DEFENSE Advanced Serum (15 ml)
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่