เปิดตัว "แบรนด์แอมบาสเดอร์" ใหม่ "เอส โคล่า" ดึงศิลปิน GOT7 จากเกาหลี เพิ่มดีกรี "ซ่าซี้ด"

เอส เพิ่มดีกรีความ “ซ่าซี้ด สุดขั้ว” ดึง GOT7 แบรนด์แอมบาสเดอร์
https://www.thansettakij.com/2016/07/22/7414822 ก.ค. 2559 -- เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ "แบรนด์แอมบาสเดอร์" ใหม่ของ "เอส โคล่า" (Est Cola) ได้แก่ ศิลปิน "GOT7" (ก็อตเซเวน) จากประเทศเกาหลี ซึ่งมีหนึ่งในสมาชิกเป็นคนไทย ("แบมแบม" กันต์พิมุกต์ ภูวกุล) ภายใต้สโลแกน "เอส ซ่าซี้ด สุดขั้ว กับ GOT7" งานแถลงข่าวครั้งนี้ จัดขึ้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ท่ามกลางผู้ร่วมชมงานหลายพันคน ทั้งนี้ สปอตโฆษณาและผลิตภัณฑ์ เอส โคล่า ที่มีลายสกรีนของ GOT7 จะวางจำหน่ายทั่วประเทศตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2559 เป็นต้นไป

นายวิเวก ชาห์บรา กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด กล่าวว่า:

"เรามั่นใจว่าการเพิ่มดีกรีความ "เอส ซ่าซี้ด สุดขั้ว กับ GOT7" และการนำ GOT7 ซึ่งได้รับการยอมรับและได้รับความนิยมระดับนานาชาติมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ในครั้งนี้ จะช่วยขยายฐานการรับรู้แบรนด์เอสในหมู่วัยรุ่นทั้งในประเทศไทยและในตลาดเออีซี พร้อมทั้งเพิ่มอัตราการทดลองดื่มเอสในวงกว้าง ซึ่งจะเสริมแกร่งให้แบรนด์เอสสามารถชนะใจคนรุ่นใหม่ในเมืองไทย พร้อมก้าวสู่การเป็นแบรนด์น้ำอัดลมระดับภูมิภาคอย่างสง่างาม"

GOT7 ในงานแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน (ขาดสมาชิกหนึ่งคน เนื่องจากติดงานที่ประเทศจีน)

"จากความสามารถทั้งการร้องและการเต้น ความมุ่งมั่นทุ่มเท ความสนุกสนาน กวนเกรียน ความเป็นกันเองและมีแนวทางไม่ซ้ำใครของ GOT7 สามารถสะท้อน Brand Personality ของเอสได้อย่างลงตัวและช่วยเสริมภาพลักษณ์ของเอส เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมและเป็นแบรนด์เลิฟของวัยรุ่นพันธุ์ซ่าทั่วประเทศ ทั้งนี้ เอสพร้อมส่งแคมเปญการตลาดเพื่อสื่อสารภาพลักษณ์ใหม่ไปยังคนวัยซ่า ด้วยสื่อสนับสนุนการตลาดอย่างครบวงจร ได้แก่ ภาพยนตร์โฆษณาชุด เอสซ่าซี้ดสุดขั้วกับ “GOT7” ที่จะออกอากาศเป็นครั้งแรกวันที่ 1 สิงหาคมเป็นต้นไป ซึ่งสะท้อนความซ่าและกวนเกรียนแบบสุดขั้วของแบรนด์เอส ผ่าน GOT7 แบรนด์แอมบาสเดอร์กลุ่มล่าสุด พร้อมด้วยกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมายทั้งทางสื่อดิจิตอลและสื่ออื่นๆ นอกจากนี้ ยังเอาใจแฟนคลับด้วยหมัดเด็ดที่ 2 บรรจุภัณฑ์ลิมิเต็ดเอดิชั่นลาย GOT7 ด้วยการใช้ภาพสุดน่ารักของหนุ่มๆ GOT7 ทั้ง 7 ไปไว้บนบรรจุภัณฑ์ ทุกประเภทและทุกขนาด พร้อมกราฟฟิกสีสันสดใสสะดุดตาให้แฟนคลับได้ตามสะสมกันยกแผงอีกด้วย"

ผลิตภัณฑ์ของ เอส โคล่า ทั้งกระป๋องและขวด จะมีลายสกรีน GOT7 และชื่อแฟนคลับของ GOT7 คือ "Ahgase" (อากาเซ่) ด้วย


คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ถ่ายรูปร่วมกับผู้บริหาร

GOT7 เตรียมออกรายการ "3 แซบ" ทางช่อง 3 เร็ว ๆ นี้

มีประชาชนร่วมชมงานอย่างล้นหลาม


ข่าวเต็มจากฐานเศรษฐกิจ :
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่