หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[เตือนภัย] รีโพสจากกระทู้เดิม โจรขโมยมือถือในร้าน
กระทู้สนทนา
iOS
โทรศัพท์มือถือ
iPhone
เตือนภัย
ภาพถ่ายจากกล้องโทรศัพท์
อัพเดทข้อมูล มีผู้เสียหายหลายรายที่กระทู้นี้
http://pantip.com/topic/35439619
------------------------------------------------------
จากกระทู้เตือนภัย โจรขโมยมือถือในห้างร้าน
http://www.pantip.com/topic/35235884
1 เดือนผ่านไปยังไม่มีความคืบหน้า มีการจับสัญญาณได้หนึ่งครั้ง ไม่แน่ใจว่าทางเครือข่ายส่งข้อมูลให้ตำรวจหรือยัง ไม่แน่ใจว่าตำรวจยังตามอยู่หรือเปล่า ก็คงต้องรอต่อไป
ไม่ว่าตอนนี้จะอยู่ในขั้นตอนไหน ผมขอโพสอีกรอบ เผื่อจะมีคนพอรู้เบาะแสของโจรได้ ไม่อยากได้มือถือคืนแต่อยากจับโจรให้ได้ครับ เพราะตอนนี้มีการส่ง sms หลอกให้กรอก id บ่อยมาก แถมยังแอด line มาหลอกอีกทาง พฤติกรรมแบบนี้เป็นการจงใจหลอกล่อให้เหยือตายใจ ไม่ใช่โจรธรรมดาทั่วไปคงทำกับคนอื่นมาเยอะ
ใครพบเห็นคนในรูปช่วยแจ้งเบาะแสด้วยนะครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
==เตือนภัย รูปแบบ หลอกขายของออนไลน์ให้โอนผ่าน SHOPEEPAY Thailand ==
📢 เตือนภัย! กลโกงสแกนจ่ายผ่าน ShopeePay (Biller ID) บน Facebook มิจฉาชีพยุคใหม่เลิกใช้บัญชีบุคคล แต่หันมาใช้ "ความเชื่อใจในแบรนด์" บังหน้า โดยมีพฤติกรรมดังนี้ครับ: 1. ขายของบน Facebook/Line:
-=Jfk=-
สองสัปดาห์ของการตามล่าโจรลักรถจักรยาน...ใกล้ประสบความสำเร็จแล้ว
ความเดิมตอนที่แล้ว http://pantip.com/topic/31618383 ความเดิม 2 ตอนที่แล้ว http://pantip.com/topic/31608264 สองสัปดาห์เต็มของการตามล่าโจรขโมยจักรยาน วันนี้เข้าใกล้ตัวคนร้ายมากขึ้น เริ่มต้นจากเบาะแสเ
Midnight_Gee
⚠️ เตือนภัย! มิจฉาชีพหลอกเหยื่อไม่สำเร็จ สวมรอยแจ้ง "มือถือหาย" สั่งแบงก์อายัดแอปฯ ธนาคาร ทำลูกค้าตัวจริงวุ่น
เตือนภัย! มิจฉาชีพหลอกเหยื่อไม่สำเร็จ สวมรอยแจ้ง "มือถือหาย" สั่งแบงก์อายัดแอปฯ ธนาคาร ทำลูกค้าตัวจริงวุ่น พร้อมตั้งคำถาม มิจฯ โทรล็อกง่ายนิดเดียว แต่ลูกค้าตัวจริงยืนยันตัวตนแสนยาก ขณะที่แบง
เม่าบนยอดดอย
รวมซีรีย์!! มิจฉาชีพ อ้างว่าเป็นมิจจี้รายใหญ่ อ้างว่ามีหน้าร้านที่**นครพนม**สิงในแอปlazada(ดำ,ส้ม,ฟ้า)คอยฉ้อโกงประชาชน!!
วีรกรรมของภัยสังคมตัวนี้ ทำให้ได้เป็น ชุดซีรีย์ ภาคแรก ออกมาศึกษากัน ลองอ่านเนื้อหา เบื้องต้นก่อน แล้ว กดอ่าน ตามลิงค์ เป็นตอนๆ ได้เลยครับ ชำแหละกลโกง ep1 (เมื่อค้นหาสินค้าจะพบเจอไอ้ตัวนี้!) https:
เลนคุงจัง
คำเตือน... เอกสารราชการ หมายจับ หรือ หนังสือตราครุฑที่เกี่ยวกับการดำเนินคดี หากใครได้รับผ่านทางไลน์ หรือโซเชียลอื่นๆ...
เอกสารราชการปลอม ส่งผ่านไลน์หรือโซเชียลอื่นๆ ข่มขู่ให้เหยื่อโอนเงิน รูปแบบของมิจฉาชีพที่โทรศัพท์หรือโซเชียลอื่นๆมาข่มขู่ อ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่รัฐ หลอกให้เหยื่อโอนเงิน ยังพบว่าปัจจุบันยังมีผู้เสียหายห
ต้นโพธิ์ต้นไทร
ทำร้ายร่างกายโจร แต่ถูกโจรแจ้งความกลับ ??
เรื่องมีอยู่ว่า ที่บ้านมีแฟนกับลูกสาว อยู่กัน 2 คน (เป็นบ้านเดียว 2 ชั้น ห่างจากบ้านเพื่อนบ้านสัก 500 เมตร)ค่อนข้างเปลี่ยว แฟนและลูกสาว เริ่มสังเกตุ ชั้นในและกางเกงในหายบ่อย เป็นเวลาหลายเดือน ได้แค่คิ
สมาชิกหมายเลข 7245874
โปรหลอกโอนเงินรับปีใหม่!!มิจฉาชีพ อ้างว่ามีหน้าร้านที่**นครพนม** มันใช้โปร 1.1 แอป lazada เจตนาหลอกโอนเงินยังแรงกล้า!!!
ย้ำเตือนกัน!!!! เพราะเป็นกรณีที่น่าติดตามและศึกษา สำหรับ ขยะสังคม ตัวนี้ ที่ปฎิบัติการ ใช้แอป lazada shopee tiktok เพื่อเข้าถึงเหยื่อ และทำการหลอกโอนเงิน ทำมายาวนาน ซึ
เลนคุงจัง
เราโดนมิจฉาชีพโกงเปนหมื่นค่ะเขาบอกว่าถ้าไม่โอนจะให้ตำรวจกับทนายมาที่บ้านเรากลัวพ่อแม่จะโดนด้วยทำยังไงดีคะ 😭😭
เรามีโอกาสได้เงินคืนมั้ยคะ เราพึ่งอายุ 15 แต่โดนหลอกเป็นหมื่นเลยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 9221698
เตือนภัยเพจ Gomining เว็บไซต์ https://gomining-network-trade.com เป็นมิจฉาชีพ
ดิฉันลงทุนหลากหลายสินทรัพย์ วันหนึ่งได้ไปรู้จักเว็บไซต์ https://gomining-network-trade.com ผ่านโค้ต ใช้นามแฝงว่า Coach(Wayu) ให้แนะนำเปิดพอร์ตกับ Gomining เพื่อเทรด BTC และ Gold ซึ่งเป็นมิจฉาชีพที่แนบ
สมาชิกหมายเลข 9221772
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
iOS
โทรศัพท์มือถือ
iPhone
เตือนภัย
ภาพถ่ายจากกล้องโทรศัพท์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[เตือนภัย] รีโพสจากกระทู้เดิม โจรขโมยมือถือในร้าน
------------------------------------------------------
จากกระทู้เตือนภัย โจรขโมยมือถือในห้างร้าน http://www.pantip.com/topic/35235884
1 เดือนผ่านไปยังไม่มีความคืบหน้า มีการจับสัญญาณได้หนึ่งครั้ง ไม่แน่ใจว่าทางเครือข่ายส่งข้อมูลให้ตำรวจหรือยัง ไม่แน่ใจว่าตำรวจยังตามอยู่หรือเปล่า ก็คงต้องรอต่อไป
ไม่ว่าตอนนี้จะอยู่ในขั้นตอนไหน ผมขอโพสอีกรอบ เผื่อจะมีคนพอรู้เบาะแสของโจรได้ ไม่อยากได้มือถือคืนแต่อยากจับโจรให้ได้ครับ เพราะตอนนี้มีการส่ง sms หลอกให้กรอก id บ่อยมาก แถมยังแอด line มาหลอกอีกทาง พฤติกรรมแบบนี้เป็นการจงใจหลอกล่อให้เหยือตายใจ ไม่ใช่โจรธรรมดาทั่วไปคงทำกับคนอื่นมาเยอะ
ใครพบเห็นคนในรูปช่วยแจ้งเบาะแสด้วยนะครับ