[SR] *****ทดสอบความแข็งของบล็อกปูพื้นแบบทำมือ ด้วยวิธีบ้านๆตามแบบฉบับผมเอง*****

สวัสดีสมาชิกพันทิปทุกท่านครับ
   จากกระทู้ก่อนหน้านี้ [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ที่ผมได้รีวิวการทำบล็อกปูพื้นแบบทำมือ ผ่านมาหลายวันชิ้นบล็อกที่ได้ทำไว้บางส่วนเริ่มที่จะแห้งสนิท ซึ่งผมไม่ได้ใช้วิธีการบ่มที่ถูกต้องตามหลัก แต่ปล่อยให้แห้งโดยการเก็บไว้ในที่ร่มไม่ได้โดนแดดและฝนเพื่อให้ชิ้นงานเซ็ตตัวเอง แวบหนึ่งในความคิดของผมหรือความรู้สึกของหลายๆท่านที่ได้เข้ามาอ่านในกระทู้นี้และกระทู้รีวิววิธีทำว่า วิธีการทำแบบนี้ชิ้นงานที่ได้มันจะมีความแข็งแรงสักแค่ไหนกัน และวันนี้เราก็จะได้ทราบกันนะครับ
   ทั้งนี้ทั้งนั้นบล็อกที่ผมได้ทดลองทำขึ้น ส่วนผสมของปูนซีเมนต์กับทรายมีหลายสูตรและเกรดของปูนซีเมนต์ก็แตกต่างกันเพื่อต้องการความแข็งของชิ้นงานและที่สำคัญต้องการประหยัดปูนซีเมนต์ให้ได้มากที่สุดด้วยครับ
ชื่อสินค้า:   บล็อกปูพื้น
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่