ผมใช้บริการของ TOT WIFI ผมมีสิทธิ์แจ้งปัญหาการใช้งานมั้ยครับ

คือตอนนี้ใช้บริการ TOT WIFI ตามนี้อะครับ http://www2.totwifi.com/index2.php
ผมใช้โปรโมชัน 100 บาทอะครับ อยากทราบว่าความเร็วประมาณนี้มันปกติมั้ย เพราะในโปรโมชันเค้าไม่ได้เขียนความเร็วเอาไว้
แต่ที่รู้ๆก็คือ ปิงไม่ปกติแน่นอน 600 กว่านี่เล่นเกมไหนไม่ได้เลย T_T

ตอนทดสอบนี่อยู่ใต้ตัวปล่อยสัญญาณเลยนะครับ แต่ใช้ Zenfone5 ตัวรับสัญญาณมันเลวร้ายไปหน่อย แต่ทดลองกับโทรศัพท์เครื่องอื่น หรือ notebook ก็ประมาณนี้เลยครับ

คือบ้านอยู่ห่างจากพื้นที่ลากสาย แล้วผมใช้ตัวรับ Nanostation ดึงสัญญาณมาที่บ้านครับ แล้วปรากฎว่าตอนเล่นที่บ้านค่าปิงสูงเน็ตมาตามที่เห็น เลยคิดว่าอาจจะเป็นที่ตัว Nanostation ครับ ผมก็เลยเอาโทรศัพท์ไปทดสอบที่ตัวปล่อยสัญญาณโดยตรงเลย ผลออกมาดังนี้แหละครับ

ที่อยากจะถามคือผมสามารถแจ้งปัญหานี้ไปทาง TOT ได้มั้ย เพราะในเว็บและในแอปพลิเคชันที่ใช้แจ้งปัญหา มันไม่มีให้เลือกว่าจะแจ้งปัญหาแบบนี้ได้ยังไง ผมคิดว่าถ้าหากผมสามารถใช้เน็ตของ TOT WIFI ได้ผมจะได้ไม่ต้องลากสาย จะไปสมัครรายเดือนเลยครับ แจ่มๆ



รูปนี้ที่เห็นด้านบนเป็น 3G เป็นเพราะมามาดูผลการ TEST ย้อนหลังนะครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่