[SR] รีวิวคอนแทคเลนส์กว่า 10 คู่!! ตัวไหนปัง ตัวไหนโป๊ะ มาดูกัน

กระทู้รีวิว
สวัสดีค่ะ วันนี้อีฟจะมารีวิวคอนแทคเลนส์กว่า 10 คู่!! มาทั้งสายฝอ สายเกา สายแบ๊ว เรียกได้ว่าครบ จบในรีวิวเดียว ตัวไหนจะปัง ตัวไหนจะโป๊ะ ไปดูกันค่า❤


Kitty kawaii : Platinum Black


เริ่มกันที่คอนแทคเลนส์สีดำ คู่เดียวของเราเลย เพราะปกติไม่ค่อยชอบใส่เลนส์สีดำเท่าไหร่นัก แต่ในวันที่ต้องการลุคส์แบ๊วๆ ใสๆ ธรรมชาติๆ ถึงจะเลือกหยิบคู่นี้มาใส่ค่ะ ขนาดค่อนข้างใหญ่ แต่ก็ไม่ได้บิ๊กอายเว่อมากจนเกินไปค่ะ


Mimi by toni  : MINI IDOL GREY


ในการแต่งหน้ารอบนี้นั้นอีฟได้หยิบคอนแทคเลนส์มาลองใส่ให้ดูอีกตัวนึง นั่นก็คือคอนแทคเลนส์สีเทาจาก Mimi นั่นเอง ตัวนี้ส่วนตัวชอบมาก เพราะเป็นเลนส์ไซส์พอดีกับขนาดตา สีสวย เวลาถ่ายรูปออกมาแล้วสวยมากกกกก เหมาะกับการแต่งหน้าลุคส์ปากแดงเซ็กซี่ ลุคส์ฝรั่งๆ


MIMI by toni : BLING BROWN


มีเลนส์สีดำ เทา กันแล้ว มาดูสีน้ำตาลกันบางนะคะ ตอนแรกที่แต่งหน้าลุคส์นี้ไม่ได้ตั้งใจให้ออกมาดูแบ๊วเท่านี้เลย แต่พอใส่เจ้าเลนส์ตัวนี้ข้าไปแล้วแบ๊วมาก มีขอบดำและเอฟเฟ็กต์ที่ชัดเจน ทำให้ตาดูหวานมากๆ ค่ะ


Kitty kawaii : Merry Hazel


ถ้าเลนส์น้ำตาลคู่เมื้อกี้ว่าแบ๊วแล้ว อันนี้ชนะเลิศของความแบ๊วไปเลยค่ะ เป็นสีน้ำตาลส้มที่ใหญ่มากๆ ยิ้มทีแทบไม่เห็นตาขาว ใครชอบเลนส์ใหญ่ๆ แนะนำรุ่นนี้เลยค่ะ


Kitty kawaii : Mondoll GreyKitty kawaii : Mini Mondoll Brown


ต่อไปเป็นคอนแทคเลนส์เอฟเฟ็กต์ชัดจาก Kitty สีน้ำตาล และ สีเทา อีฟเลือกใส่ในวันที่แต่งหน้าลุคส์แฟนซีสีพาสเทลๆ เพราะว่าเอฟเฟ็กต์ของเลนส์รุ่นนี้ชัดจริงอะไรจริง ใส่ถ่ายรูปแล้วตาเป็นประกายสุดๆ


Mimi by toni : MINI LINEN BROWN


ตัวนี้เป็นคอนแทคเลนส์เรียบๆ ไม่มีเอฟเฟ็กต์อะไรมากนัก อีฟเลือกใส่ในวันที่ต้องการลุคส์แบบดูเป็นทางการ ซอฟต์ๆ ตัวนี้อีฟว่าเหมาะกับสาวๆ ใส่ไปทำงาน เป็นเอเวอรี่ดย์ลุคส์แบบไม่เว่อวังนัก


Kitty Kawaii : Charlot Grey


หน้าเดิมแต่ลองเปลี่ยนเลนส์แล้วสไตล์เปลี่ยนเลยค่ะ ตัวนี้เป็นสีเทาขอบดำชัด ได้อารมณ์เท่ๆ ดุๆ ส่วนตัวอีฟว่าสีสวยดี แต่ขอบเข้มไปนิดนึง ถ้าใครชอบเลนส์ขอบเข้มๆ ตัวนี้เลยค่ะ แนะนำ


Kitty Kawaii : Crytal Brown


คอนแทคเลนส์ลายน่ารัก เราว่าเหมือนตาแมวเลย ตอนแรกคิดว่าเอฟเฟ็กต์จะหลอกกว่านี้ แต่ใส่แล้วโอเคเลยค่ะ ดูเซ็กซี่ปนน่ารัก ตัวนี้ไม่มีขอบด้วย ขนาดก็กำลังดีเลยจ้า


Mimi by toni : Jelly Grey


ส่วนตัวนี้น่าจะถูกใจสายฝอ แต่อีฟว่าไม่ค่อยเข้ากับสไตล์การแต่งหน้าในวันนั้นเท่าไหร่นัก เนื่องจากว่าเป็นเลนส์ที่ตอนดูที่ขวดคิดว่าสีจะไม่หลอกมากนัก แต่พอใส่จริงแล้วสีค่อนข้างหลอกมาก แต่เป็นเลนส์ที่สวยตัวนึงเลยนะคะ วันนั้นอีฟแต่งหน้าพลาดเอง ถ้าใส่คู่กับวันที่แต่งสไตล์สาวฝรั่ง ตาแน่นๆขนตาปังๆ อีฟเชื่อว่าตัวนี้เอาอยู่แน่นอนค่ะ


Mimi by toni : Baby Xilene


ตัวนี้เป็นน้ำตาลทอง ขอบๆแอบอมเขียวหน่อยๆ ใส่แล้วชอบเลย ตอนเห็นตัวเลนส์คิดว่าจะไม่สวย เพราะสีชัดมากๆ แต่พอใส่จริงแล้วโอเคมากๆ คงเพราะเข้ากับสีผมได้ด้วย ลายกับขนาดก็เป็นธรรชาติสุดๆ ใครที่มองหาเลนส์สีออกน้ำตาลอ่อน ทองๆ ต้องรุ่นนี้เลยค่ะ


Kitty Kawaii : Fimie Brown


ตัวสุดท้ายแล้ว ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่อีฟชอบมากกกก คือเหมือนตัวข้างบนเลยค่ะ ห่อนใส่คิดว่าจะไม่สวยมาก พอได้ลองแล้วรักเลย สีสวยนัวมากๆ ขนาดพอดีกับตาจริง เอฟเฟ็กต์ไม่เยอะ ใส่แล้วสวยธรรมชาติ สีก็สวยด้วย เป็นตัวที่ชอบที่สุดในเลนส์สีน้ำตาลเลยค่า
ชื่อสินค้า:   คอนแทคเลนส์
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่