[SR] รีวิวคอนแทคเลนส์ปังตาแตกกกกกกจาก Kitty Kawaii 13 คู่

สวัสดีค่าาาาสาวๆ วันนี้ไอซ์มีคอนแทคเลนส์ที่ใส่แล้วปังมาก เนียนมากกกมารีวิวให้สาวๆได้ชมกันค่าาาาา ก่อนอื่นต้องบอกเลยนะค่ะว่าไอซ์เป็นชะนีคนนึงงงงเลยที่ขาดคอนแทคเลนส์ไม่ได้ เพราะมีความรู้สึกว่าใส่แล้วดูเปลี่ยนบุคลิกเรา ทำให้เรามั่นใจมากขึ้นนนนนด้วย วันนี้ไอซ์นี้ไอซ์จะมารีวิวทั้งหมด 13 รุ่น เป็นของ Kitty Kawaii ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นขนาดเท่าตาเกือบทั้งหมด มีใหญ่กว่านิดหน่อย จะเป็นยังไงไปชมกันเลยค่าาาา


MINI SOFT BROWN
รุ่นนี้จะเป็นสีน้ำตาล ขนาดเท่าตา ได้ลุคใสๆ ดูไม่หลอกตา เนียนมากกกกกกก


BENA BROWN
รุ่นนี้สีจะออกสีน้ำตาลอมเขียว ขนาดเท่าตา จะแต่งใสๆก็รอด หรือจะแซ่บสายฝอก็ปัง ขนะเลิศมากๆ ขนาดเท่าตา ไม่หลอก ไม่โป๊ะแน่นอนนนนนน


MINI CLEAN BROWN
รุ่นนี้สีน้ำตาลขนาดเท่าตาอีกเหมือนกัน แต่จะไม่เห็นลายชัด มีความเป็นธรรมชาติ และเนียนมากกกกกกกก รุ่นนี้จะมีความคล้ายกับ  MINI SOFT แต่ขอบจะเข้มกว่าเล็กน้อยMINI CLEAN BLACK
สีดำ ขนาดเท่าตา รุ่นนี้ทำไอซ์ตกใจมาก มันเนียนมากกกกก ปกติแล้วไอซ์ไม่ชอบใส่คอนแทคเลนส์สีดำ เพราะกลัวว่าตาเราจะดูแข็งทื่อ ดูไม่ธรรมชาติ แต่พอไลองรุ่นนี้ โอ้โห omg มากข่าขุ่นผู้โชมมมม


อันนี้ภาพเปรียบเทียบ ซ้ายคือตาดำของไอซ์เอง ขวาคือใส่แล้ว ถ้าไม่สังเกตคือไม่รู้จริงๆว่าใส่ เนียนสุดไปเลยค่าาาา


COTTAGE BROWN
รุ่นนี้เป็นสีน้ำตาลอมเทา ขนาดใหญ่กว่าตาจริง แต่ไม่ใหญ่จนเกินไป สีสวยดูแพง


MINI AVA BROWN
รุ่นนี้จะเป็นสีน้ำตาลขนาดเท่าตาดำ จะมีสีน้ำตาลเกินขอบออกมาเล็กน้อย แต่ไม่ทำให้ตาดูใหญ่ สีสวยละมุนมากกกก ใส่แล้วดูไบรท์ขึ้น ได้ทั้งลุคหวาน ลุคแซ่บ รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ไอซ์ใส่บ่อยมาก และคนถามเยอะมากกกกกกกก


NAVY BROWN
รุ่นนี้จะออกสีน้ำตาลสว่าง ขนาดเท่าตา  แต่งลุคแซ่บ สายฝอชนะเลิศศศศศ


MINI BOM GRAY
รุ่นนี้จะเป็นสีเทาอมฟ้าอ่อนๆ ตัดขอบด้วยน้ำตาลอ่อน สีดูซ๊อฟท์ๆ สามารถใส่เป็น Everyday look ได้เลยยยย


NAVY GRAY
รุ่นนี้เป็นสีเทาสว่าง ขนาดเท่าตามากๆ เป็นอีกสีที่สวย สายฝอก็ได้ แซ่บๆก็ดี ใส่ไปปาร์ตี้รับรองชนะเลิศ


MINI AVA GRAY
รุ่นนี้จะเป็นสีเทาขนาดเท่าตา เป็นอีกรุ่นที่ไอซ์ชอบมากๆ ใส่แล้วเนียนมากกกกก สายฝอสุดๆไปเลยยยย


MINI SOFT GRAY
รุ่นนี้จะเป็นสีเทา มีลายเล็กน้อยดูกรุบกริบ ตัดขอบด้วยสีน้ำตาล ขนาดใหญ่กว่าตาดำเล็กน้อย สีสวยดูธรรมชาติไม่หลอกตา สามารถใส่เป็น Everyday look ได้เลยยยยย


BENA GRAY
รุ่นนี้จะเป็นสีเทาอมเขียว ขนาดเท่าตา สีสวย เนียนมากกกก ได้ลุคสายฝอสุดๆไปเลยยย เป็นอีกรุ่นที่ไอซ์ชอบมากกกกกกข่า


COTTAGE GRAY
รุ่นนี้จะออกสีเทาอมฟ้า เห็นลายค่อนข้างชัด ขนาดใหญ่กว่าตาเล็กน้อย ไม่เหมาะกับการใส่ Everyday Look จะออกไปทางสาวๆที่ชอบแต่งสายฝอ หรือแซ่บๆมากกว่า


เนื่องจากไฟสว่างเกินไป ไอซ์เลยถ่ายแบบแสงธรรมชาติด้วยกล้องมือถือให้ดูค่าา


ครบทั้ง 13 คู่แล้วนะค่ะ สวยทุกกกกกกคู่ มีบางสีที่คล้ายกันจนแทบแยกไม่ออก สาวๆใส่คอนแทคเลนส์สวยๆแล้ว อย่าลืมดูแลเรื่องความสะอาดกันนะค่ะ นอกจากที่เราจะต้องรักษาความสะอาดของเลนส์แล้ว เราต้องหมั่นล้างตลับคอนแทคเลนส์ทุกครั้งหลังใช้ด้วยนะค่ะ เพราะดวงตาของเรามีเพียงคู่เดียววววว


สำหรับวันนี้ต้องขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้ หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆทุกคนนะค่ะ หากข้อมูลไม่ครบ หรือผิดพลาดตรงส่วนใด ต้องขออภัยไว้ด้วยนะค่ะ เจอกันใหมรีววหน้านะค่ะ สวัสดีค่าาา
ชื่อสินค้า:   Kitty Kawaii
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่